Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?


Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, đã có rất nhiều phương pháp nâng ngực hiện đại ra đời.  Song, nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không, có nên thực hiện nâng cấp vòng 1 với mỡ tự thân không vẫn là thắc mắc lớn cần được giải đáp.

 

nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không

Nâng ngực bằng mỡ tự thân “kén cá chọn canh”

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là cách tăng kích thước vòng 1 bằng việc lấy mỡ của chính cơ thể mình để bù đắp vòng 1 nhỏ. Phương pháp này được đông đảo chị em quan tâm và lựa chọn, bởi ai cũng nghĩ lấy mỡ từ chính cơ thể mình sẽ an toàn và không có biến chứng như những phương pháp đặt túi ngực khác.

Thực tế, phương pháp này không phải ai cũng có thể thực hiện được, bởi nó chỉ áp dụng cho trường hợp khách hàng có ngực không quá nhỏ và phải có mỡ để áp dụng.  Trong trường hợp khách hàng không có mỡ để cấy, việc ứng dụng công nghệ này không thể thực hiện được.

Đi tìm câu trả lời cho thắc mắc, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không và hiệu quả cao như mọi người vẫn nghĩ không?. Chuyên gia nói gì.

nang nguc bang mo tu than co an toan khong

Giải đáp thắc mắc: nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân nếu không được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề và chuyên môn thì sẽ gây nguy hiểm cho người thực hiện. Bởi lẽ, phương pháp này phải thực hiện 2 thao tác đến da thịt, một là lấy mỡ tự thân và hai là cấy mỡ lên thành ngực.

Việc lấy mỡ tự thân ở đâu, lấy bao nhiêu là hợp lý, làm sao để lấy mỡ được an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao chính là thách thức của bác sĩ thực hiện. Trên thực tế, đã có không ít trường hợp nâng ngực bằng mỡ tự thân gặp biến chứng, thậm chí có thể dẫn đến tình trạng nguy hiểm đến tính mạng do chuyên môn của bác sĩ kém và phương pháp thực hiện không hiệu quả.

* Nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay

Bí quyết sở hữu vòng 1 an toàn và quyến rũ trọn đời

Thay bằng thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân với nhiều khó khăn và không hiệu quả cao, chúng ta nên sử dụng công nghệ nâng ngực nội soi với túi Demi cao cấp. Phương pháp nâng ngực này hạn chế tác động nên đảm bảo độ an toàn, không gây đau đớn nhiều vì túi ngực được đặt thông qua đường gấp nách siêu nhỏ, để hỗ trợ bác sĩ thực hiện, công nghệ này có hệ thống camera siêu nhỏ phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần.

Cận cảnh máy chuyên sâu 3D dùng trong phương pháp nâng ngực nội soi

Cận cảnh máy chuyên sâu 3D dùng trong phương pháp nâng ngực nội soi

Điểm đặc biệt của công nghệ này là có túi Demi hiện đại, loại túi có tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên, có bề mặt Nano mềm mại với 8000 tiếp điểm, có con chip thông minh lưu trữ những thông sốquan trọng, đảm bảo cho dáng ngực căng tròn, mềm mại, cân đối và không di lệch bởi những tác động.

Hơn hết, công nghệ nâng ngực túi Demi còn có sự hỗ trợ đắt lực của máy chuyên sâu 3D , chiếc máy hiện đại này xuất hiện dành riêng cho nâng ngực do hãng Motiva sản xuất với tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện cho khách hàng. Và, công nghệ đám mây trong chiếc máy này còn mang đến tính năng lựa chọn size ngực vừa theo chiều cao, cân nặng và hình ảnh của mỗi người, mang đến dáng ngực đẹp và phù hợp.

Máy chuyên sâu 3D dùng trong phương pháp nâng ngực nội soi với nhiều tính năng ưu việt

Máy chuyên sâu 3D dùng trong phương pháp nâng ngực nội soi với nhiều tính năng ưu việt

Công nghệ nâng ngực túi Demi có sự hỗ trợ của máy 3D chuyên sâu và đội ngũ cố vấn chuyên môn của hãng Motiva hiện xuất hiện tiên phong tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc của Việt Nam. Đây là công nghệ nâng ngực mới và thỏa đáng được tất cả các yêu cầu khác nhau của khách hàng, được đông đảo mọi người quan tâm và thực hiện.

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực nội soi túi Demi tại JW

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực nội soi túi Demi tại JW

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Nâng ngực giá bao nhiêu

* Nâng ngực thẩm mỹ có đau không

Nếu bạn còn hoài nghi nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không, có hay không biến chứng sau nâng ngực và những kiến thức về thẩm mỹ thì có thể gọi điện hoặc đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để được các nhân viên và bác sĩ tư vấn nhiệt tâm, hỗ trợ tối đa các yêu cầu khác nhau của khách hàng thực hiện.

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW 

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Find More here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-nguc-bang-mo-tu-than-co-an-toan-khong.html […]