Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?


Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? là câu hỏi được đông đảo chị em cần lời giải đáp. Bởi, đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có khả năng gia tăng kích thước vòng 1 mà không phải đụng chạm nhiều đến “dao kéo”.

 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu  Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ thì sau khi bơm mỡ tự thân, chị em sẽ nhận thấy tức thì sự thay đổi của bầu ngực mà không phải trải qua quá trình bóc tách như phương pháp đặt túi. Đây là phương pháp thẩm mỹ được đông đảo chị em truyền tai nhau thực hiện. Do vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? cũng được không ít chị em tìm hiểu.

Bật mí phương thức lấy mỡ tự thân 

Trước khi tiến hành nâng ngực, bác sĩ sẽ kiểm tra khối lượng thực tế và lượng mỡ dự kiến cần bù đắp cho bầu ngực. Thông thường, mỡ tự thân thường được lấy từ bụng dưới, mặt ngoài đùi,…của chính cơ thể người thực hiện. 

Trước khi thực hiện lấy mỡ gây mê để giảm đau và không cảm thấy bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ bằng hệ thống máy chuyên dụng và trải qua quá trình xử lý bằng máy li tâm. Cuối cùng, sẽ được bơm trực tiếp vào ngực làm gia tăng nhanh chóng kích thước vòng 1. Như vậy, chị em có thể ra về mà không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Song, phương pháp này cũng tồn tại một số hạn chế. 

Ảnh minh hoạ công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hạn chế cần biết của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đây là phương pháp có tính thẩm mỹ cao, mang lại bầu ngực đẹp, mềm mại tự nhiên. Ngoài ra, khi hút lượng mỡ thừa ở vùng bụng, đùi,..sẽ giúp các vùng đó trở nên thon gọn và săn chắc hơn. Mặt khác, phương pháp này cũng có tính an toàn tương đối cao và không để lại sẹo hậu phẫu. 

Tuy nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ phù hợp với những khách hàng có bầu ngực không quá nhỏ hoặc thành ngực mỏng, đặc biệt là phải có lượng mỡ thừa ở những vị trí cần hút. Hơn nữa, kết quả sẽ không được duy trì lâu dài và phải thực hiện nhiều lần bởi tính chất tự tiêu của mỡ. 

Thấu hiểu được thực tế trên, chuyên gia thẩm mỹ đã không ngừng cải tiến và cho ra đời phương pháp nâng ngực nội với nhiều ưu điểm vượt trội làm “nức lòng” chị em phụ nữ. 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ nâng ngực nội soi được thực hiện an toàn, khép kín đảm bảo tiêu chí an toàn, chất lượng cho đông đảo chị phụ nữ. Theo đó, túi độn sẽ được đưa vào bên trong nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại, hỗ trợ quá trình bóc tách diễn ra nhanh chóng, chính xác. Thông qua đường mổ nằm ở nếp gấp nách mang lại vòng 1 mềm mại, tự nhiên mà không để lộ dấu vết thẩm mỹ, kết quả duy trì lâu dài ổn định theo thời gian. Ngoài ra, trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân nên không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào. 

Mời bạn xem video nâng ngực nội soi tại đây 

Hơn nữa, JW còn là nơi tiên phong được hãng Motiva (Hoa Kỳ) lựa chọn làm đối tác chuyển giao công nghệ túi ngực và hỗ trợ thành lập Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống máy quét 3D chuyên sâu trong nâng ngực, cam kết hiệu quả tối ưu sau từng ca phẫu thuật. Máy này có khả năng phân tích và mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực theo từng trường hợp khách hàng. 

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi6

Chuyên gia nâng ngực đại diện hãng Motiva đang cố vấn kỹ thuật máy 3D Divina cho BS. Tú Dung (Giám đốc bệnh viện JW)

Trong nâng ngực nội soi JW sử dụng túi nâng ngực Nano chip thuộc hãng Motiva có bề mặt Nano bền vững 8000 tiếp điểm/cm2 và con chip thông minh có khả năng phát hiện sự cố (nếu có) xảy ra bên trong sau nâng ngực, đảm bảo quyền lợi khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Cận cảnh túi nâng ngực Nano chip Motiva với bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 và con chip thông minh 

Để tham khảo nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Khách hàng trải nghiệm và cảm thấy rất hài lòng với kết quả nâng ngực nội soi tại JW

HÌNH ẢNH 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS