Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Nâng ngực bằng mỡ tự thân mang đến cho chị em phụ nữ vòng 1 căng tròn, ấn tượng đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này, chúng ta cần chú ý những điều sau để có được bộ ngực đẹp và an toàn cho chính mình.

 

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Như chúng ta đã biết, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng phần mỡ dư thừa trên cơ thể như mỡ bụng, mỡ hông, eo, đùi…để cấy ghép vào ngực giúp kích thước vòng 1 được răng tự nhiên và tương thích với cơ thể.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực này không đưa bất cứ một vật dụng lạ nào vào cơ thể nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thực hiện, duy trì được thời gian lâu dài.

Hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Hình ảnh mang tính chất nhạy cảm, khách hàng vui lòng bấm vào hình để xem rõ hơn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Video về nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp nâng ngực hiện đại an toàn tại JW

Bs Tú Dung cảnh báo về các biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng ngực.

Những ai có thể thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Khi nói đến phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, khách hàng ai cũng có nhu cầu thực hiện và mong muốn thực hiện để đảm bảo an toàn và tăng kích thước ngực tự nhiên cho mình. Tuy nhiên, đây là phương pháp “kén” người thực hiện, bởi lẽ, để nâng ngực mỡ tự thân, chúng ta cần thỏa mãn những tiêu chí sau:

+ Những người có ngực tương đối, cần tăng 1 đến 2 size vòng 1

+ Người thực hiện phải có mỡ trên cơ thể (mỡ đùi hoặc bụng)

vị trí lấ mỡ chính chủ để nâng ngựcNâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại nhiều ưu điểm cho người thực hiện

Tại sao phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân kén người thực hiện?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tuy dễ mà khó, khó mà rất dễ, phương pháp này kén người thực hiện là bởi lẽ nếu khách hàng có size ngực quá nhỏ thì sẽ không tiến hành sử dụng cách này là bởi vì mỡ có quá trình tự tiêu mà ngực quá mỏng thì cấy rất rất nhiều mỡ, qua trình tự tiêu của mỡ sẽ khiến cho ngực chảy xệ và lệch lạc, không có dáng ngực đẹp như mong muốn.

Hơn nữa, phương pháp này đòi hỏi bệnh nhân phải có mỡ để cấy, mỡ tự thân sẽ tương thích với cơ thể và mang lại sự an toàn. Tuy nhiên, nếu ngực quá nhỏ, môi trường cho mỡ sống quá ít thì sẽ không thể thực hiện thành công phương pháp này.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 Bước 1: Tư vấn và thăm khám:

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng, dựa vào nguyện vọng của bạn mà chuyên gia sẽ cân đo chính xác lượng mỡ cần lấy ra cũng như cần bơm vào sao cho phù hợp với cơ thể, giúp vòng ngực đẹp, hài hòa nhất.

Bước 2: Tiến hành nâng ngực:

Bác sĩ sẽ gây mê nhẹ toàn thân, sau đó sử dụng máy Laser Lipo để thực hiện hút mỡ từ những vùng như bụng, đùi, hông trên cơ thể của khách hàng một cách nhẹ nhàng nhất và đưa vào máy chiết lọc ly tâm thế hệ mới (máy sẽ giúp chọn ra những tế bào mỡ khỏe mạnh, sống lâu nhất) và tiến hành đưa vào vùng mô tuyến vú, giúp tăng size ngực nhanh chóng.

 Bước 3: Kết thúc quy trình, nghỉ ngơi lại bệnh viện một đêm

 Bước 4:  Tái khám và cắt chỉ theo hướng dẫn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện tại JW

* Nâng ngực bao nhiêu tiền

* Nâng ngực có nguy hiểm không

Vì sao nên nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

+ Trước khi thực hiện, các bác sĩ JW sẽ thăm khám và kiểm tra chính xác, đánh giá mỡ tự thân và ngực của khách hàng để xác định chính xác có thể thực hiện bằng phương pháp này hay không,  từ đó mới đưa ra phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả để thực hiện.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và TS. BS. Man Koon Suh trong buổi kí kết nhượng quyền thương hiệu tại JW

+ Tại đây, khách hàng được tiếp cận với hệ thống máy móc chuyên dụng và hiện đại, với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn và hiệu quả.

+ Đội ngũ bác sĩ nâng ngực tại JW là những người có kinh nghiệm lâu năm, là những người tiên phong ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, được học tập, tu nghiệp và tham gia những hội thảo thẩm mỹ quốc tế.

 Đội ngũ bác sĩ và nhân viên giàu kinh nghiệm của JW

+ Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại JW sử dụng hệ thống máy lọc mỡ ly tâm cho ra những tế bào mỡ tốt nhất để nâng ngực, đảm bảo cho bộ ngực đẹp tự nhiên, săn chắc và ấn tượng nhất. 

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

2 Responses

  1. 💛 Подарок,на ваш адрес отправили лотерейный билет. Пройдите по ссылке >> https://forms.yandex.ru/cloud/62eb57d564ec315321db0d93/?hs=fce9bbcc4f1d1a93c364f98b128c607b& 💛 viết:

    mwa74s

  2. Hello World! https://5ewnj3.com?hs=fce9bbcc4f1d1a93c364f98b128c607b& viết:

    cfyby0