Chuyện thật như đùa: nâng ngực bằng mui xới cơm


Trong các phương pháp thẩm mỹ vòng 1 hiện nay thì nâng ngực bằng mui xới cơm cũng được xem là sự lựa chọn tốt được nhiều chị em quan tâm. Phương pháp này có hiệu quả không, sao mui xới cơm lại có thể nâng ngực được?

 

* Có nên sử dụng thuốc nở ngực không

* Uống sữa đậu nành giúp nở ngực

nang nguc bang mui xoi com

Nâng ngực bằng mui xới cơm có thực sự hiệu quả

Trào lưu nâng ngực bằng mui xới cơm được khởi nguồn từ Hàn Quốc

Một cô gái xinh đẹp người Hàn có tên là Jo Min Young đã chia sẻ về bí quyết có được đôi “gò bồng đào” to tròn và ấn tượng của mình chính là sử dụng mui xới cơm để nâng ngực. Nghe có vẻ lạ lẫm và thiếu logic nhưng cô gái này đã mách nhỏ bí quyết của mình rằng mỗi ngày cô đều dùng chiếc mui xới cơm massage từ nách đến ngực, rồi sau đó bắt đầu từ ngực quay trở lại nách khoảng 2 tiếng mỗi ngày. Ròng rã suốt 3 năm, cô gái này đã có được dáng ngực như ý.

nâng ngực bằng mui xới cơm

Jo Min Young – cô gái đã thực hiện và tạo nên trào lưu nâng ngực bằng mui xới cơm đến chị em

Học hỏi phương pháp nâng ngực bằng mui xới cơm của cô gái Hàn, rất nhiều chị em phụ nữ Việt Nam đã áp dụng nhưng do thiếu tính kiên nhẫn và không thực hiện kiên trì, phái đẹp vẫn không thể khắc phục được tình trạng “lép xẹp” của mình. Nỗi lo ngực lép tăng cao, chị em bắt đầu tìm kiếm và ứng dụng những phương pháp nâng ngực khác, ai cũng mong muốn có được dáng ngực đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn, không phải trải qua quá trình massage ngực quá lâu như vậy.

* Ăn gì giúp tăng kích thước vòng 1

Massage ngực đúng cách giúp vòng 1 nở nang

Bỏ ra 2 tiếng để có ngực đẹp quyến rũ duy trì trọn đời

Nâng ngực bằng mui xới cơm không có tính khả thi cao, thay vào đó, chị em chỉ cần 2 tiếng đồng hồ là có được dáng ngực ấn tượng và tự nhiên mà chẳng có lo lắng nào. Phương pháp này vô cùng hiện đại, chỉ cần sử dụng túi ngực Demi chất liệu của hãng Motiva được thẩm mỹ qua đường gấp nách siêu nhỏ, không đau đớn và tác động, dáng ngực bỗng chốc tự nhiên và ấn tượng như ý. Túi nâng ngực Demi có con chip thông minh theo dõi và thông báo những bất trắc trong khi đặt túi ngực, loại túi này ưu việt hơn hẵn nhờ tính năng luân chuyển dáng ngực theo tư thế đứng nằm của khách hàng, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và cân đối dù ở tư thế nào đi nữa.

túi Demi

Nâng ngực túi Demi cho dáng ngực tự nhiên và ấn tượng 

Không phải nơi nào cũng có thể thực hiện được phương pháp nâng ngực túi Demi hiện đại và chất lượng này, đó là lý do khách hàng ùn ùn kéo đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc , đây là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực hiện đại này kết hợp với sự thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D.

Máy chuyên sâu 3D

Máy chuyên sâu 3D được ứng dụng tiên phong tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Máy 3D xuất hiện trong ngành thẩm mỹ đã có rất nhiều nhưng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong được cấp máy 3D chuyên sâu dành riêng cho phương pháp nâng ngực túi Demi, loại máy này được hãng Motiva sản xuất, với tính năng siêu thông minh như mô phỏng kết quả trước và sau khi nâng ngực với độ chính xác cao và chức năng lựa chọn size ngực tự nhiên theo số đo 3 vòng của mỗi người.

thành lập viện nâng ngực chuyên sâu

Giám đốc sản xuất túi nâng ngực Demi và máy 3D chuyên sâu trực tiếp đến thăm JW và hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu

Sở dĩ nâng ngực túi Demi tại JW trở thành trào lưu thẩm mỹ được khách hàng quan tâm là bởi vì, không cần tốn nhiều thời gian, khách hàng được sở hữu ngay vòng 1 ấn tượng với tiêu chí an toàn và thẩm mỹ được đảm bảo, có thẻ bảo hành trọn đời khi thực hiện nâng ngực.

Thẻ bảo hành trọn đời khi khách hàng thực hiện thẩm mỹ nâng ngực tại JW

Thẻ bảo hành trọn đời khi khách hàng thực hiện thẩm mỹ nâng ngực tại JW

Đặc biệt, khi thực hiện cải tổ vòng 1 tại JW, khách hàng còn được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và các cố vấn của hãng Motiva hỗ trợ để có được dáng ngực đẹp và tốt nhất.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn đến từ hãng nâng ngực Motiva

Đội ngũ cố vấn chuyên môn đến từ hãng nâng ngực Motiva

* Nâng ngực túi giọt nước demi giá bao nhiêu

* Nâng ngực bằng túi demi có đau không

Thay bằng bỏ ra 3 năm để nâng ngực bằng mui xới cơm, khách hàng chỉ cần tốn 2 tiếng để giúp mình có được dáng ngực tự nhiên và ấn tượng.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Video về viện nâng ngực Nano Chip 3D Motiva được thành lập tiên phong tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS