Nâng ngực bằng phương pháp nào là an toàn nhất?


Nâng ngực bằng phương pháp nào là an toàn khiến chị em thắc mắc khi muốn cải thiện vòng một. Chính vì sự phát triển của nền thẩm mỹ đã sản sinh ra quá nhiều phương pháp và hệ lụy khiến giới Eva hoang mang trước những chọn lựa.

 

Nhiều chị em thắc mắc nâng ngực bằng phương pháp nào là an toàn

Nhiều chị em thắc mắc nâng ngực bằng phương pháp nào là an toàn 

Hiểu rõ cơ chế của nâng ngực

Thực chất của việc nâng ngực là tác động trực tiếp vào một bộ phận trên cơ thể, cụ thể là phần ngực. Dù là phương pháp nâng ngực không phẫu thuật hay nâng ngực phẫu thuật thì phần ngực vẫn là nơi chịu tác động và biến đổi nhiều nhất. Tùy thuộc vào phương pháp, công nghệ và bác sĩ thực hiện khi nâng ngực mà cơ thể chịu tác động nhiều hay ít, có để lại sẹo hay biến chứng hay không. 

Cách đây vài thập kỉ, phương pháp phổ biến khi nâng ngực là sử dụng silicon. Bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp một lượng silicon lỏng vào phần ngực của khách hàng nhằm mục đích gia tăng kích cỡ vòng một. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, phương pháp này đã rất ít  nơi thực hiện do xảy ra nhiều biến chứng về sau, ngực xảy ra tình trạng thô, cứng, vón cục thậm chí là hoại tử. Tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn và uy tín, các bác sĩ luôn khuyến cáo về tình trạng nâng ngực bằng silicon.

Hiện tại, để chuyển biết tình trạng “màn hình phẳng” của chị em phụ nữ, hàng loạt các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ đã ra đời như: Nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực bằng túi độn, nâng ngực bằng phương pháp nội soi…

Nâng ngực bằng phương pháp nào là an toàn và hiệu quả

Trong những phương pháp nâng ngực kể trên thì nâng ngực bằng  túi độn ngực Nano Chip Demi là một sự lựa chọn an toàn và hợp lý. 

Túi nâng ngực Nano Chip Demi có đủ những ưu thế trả lời cho câu hỏi nâng ngực bằng phương pháp nào là an toàn dưới đây:

+ Cấu tạo túi hiện đại: Túi giọt nước Demi với cấu tạo bề mặt Nano mềm mại, dẻo dai, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, giúp ngực săn chắc sau khi nâng, phòng ngừa được biến chứng hiệu quả. Đặc biệt, công nghệ TrueMonobloc 7 lớp chắn chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, bể.

Túi giọt nước Demi với cấu tạo bề mặt Nano mềm mại, dẻo dai

+ Thay đổi hình dáng ngực theo tư thế:  Với sự chuyển biến linh hoạt, khi đứng túi ngực có hình giọt nước, khi nằm túi hình tròn trải đều và tự nhiên. Dù ở tư thế nào, dáng ngực cũng căng tròn, đầy đặn, phù hợp cho thành ngực bất cân xứng vì dáng ngực thay đổi theo trục ngang dọc, phù hợp với phụ nữ Á Đông.

+ Con chip thông minh lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng và trình trạng túi. 

Túi ngực Nano Chip Demi sở hữu con chip thông minh

+ Dáng ngực duy trì lâu dài, túi ngực bảo hành dài hạn với 3 bên đại diện (nhà sản xuất, bệnh viện và đơn vị bảo hiểm)

Thẻ bảo hành dài hạn của túi ngực Nano Chip Demi

Thẻ bảo hành dài hạn của túi ngực Nano Chip Demi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – khởi nguồn cho phương pháp nâng ngực túi giọt nước Demi chất lượng của hãng Motiva. JW là nơi đón đầu những công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến của thế giới,  tại đây khách hàng sẽ trả lời được câu hỏi “nâng ngực bằng phương pháp nào là an toàn với túi nâng ngực Demi.

Điểm đặc biệt nhất trong phương pháp nâng ngực túi Nano Chip Demi  là công nghệ 3D chuyên sâu Divina, với 3D hiện đại mô phỏng dáng ngực với độ chính xác lên đến 95%. Từ đó bác sĩ và khách hàng dễ dàng chọn được size ngực phù hợp.

Máy Divina mô phỏng dáng ngực 

Hy vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết sẽ giúp chị em phụ nữ trả lời được câu hỏi nâng ngực bằng phương pháp nào là an toàn.

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực tại JW ở đây

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Tại sao túi nâng ngực Nano chip Demi được nhiều lựa chọn? Cùng VTV giải đáp

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 추천 viết:

    I have good information as well to sahre come check it out

    https://power-777.net/