Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nào tốt nhất?


Tình trạng vòng 1 chảy xệ và lệch lạc sau khi sinh đã khiến chị em lo lắng và băn khoăn không biết nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nào tốt nhất để cải thiện dáng ngực của mình. Thực chất, một phương pháp an toàn và hiệu quả cần hội tụ nhiều yếu tố, đó là thách thức lớn của khách hàng thực hiện.

 

nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nào tốt

Bí quyết nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

Tình trạng ngực chảy xệ sau khi sinh hoặc do quá trình lão hóa xuất hiện khiến chị em hoang mang, lo lắng và tìm kiếm các phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nào tốt nhất để khắc phục. Từ khi có công nghệ nâng ngực nội soi ra đời, những lo lắng về ngực chảy xệ sau khi sinh được giải quyết nhanh chóng.

Bằng việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ nội soi cao cấp, rạch một đường siêu nhỏ qua gấp nách để đưa túi ngực vào bên trong dưới sự phóng đại lên 10 lần của thiết bị nội soi giúp cho quá trình nâng ngực diễn ra hiệu quả cao, không gây đau đớn và biến chứng sau khi thực hiện. Phương pháp nâng ngực này vừa khắc phục được sự chảy xệ của ngực, vừa giúp khuôn ngực căng tròn và ấn tượng, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

nâng ngực chảy xệ

Mô phỏng phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

Sở dĩ phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi được chị em lựa chọn nhiều để cải thiện dáng ngực chảy xệ của mình là sau khi thẩm mỹ phương pháp này, chị em vẫn tiếp tục cho con bú được vì ngực sau khi nâng đặt dưới cơ, không đặt dưới tuyến như những phương pháp trước nên không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền

Truy địa điểm nâng ngực chảy xệ an toàn nhất cho chị em

Sau khi tìm kiếm đáp án cho thắc mắc nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nào tốt nhất, chị em lại cuống cuồng tìm kiếm địa điểm thẩm mỹ ngực an toàn để thực hiện. Và, địa điểm được đông đảo chị em tin cậy và thực hiện chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi đây là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi và sử dụng túi Demi cao cấp trong thẩm mỹ. Hơn hết, công nghệ nâng ngực này còn có sự hỗ trợ của máy chuyên sâu 3D, loại máy có khả năng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ cùng với tính năng lựa chọn size ngực phù hợp với chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của người thực hiện.

Máy chuyên sâu 3D được ứng dụng trong phương pháp nâng ngực nội soi tại JW

Những lo lắng về ngực chảy xệ và không cân đối sẽ được giải quyết nhanh chóng với phương pháp nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ thẩm mỹ này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi thực hiện, vừa đem đến sự an toàn cao và không có bất cứ biến chứng nào.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Khi thực hiện nâng ngực chảy xệ tại JW, khách hàng được chính tay TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – người có bàn tay vàng trong thẩm mỹ nâng ngực thực hiện dưới sự hỗ trợ đắt lực về kỹ thuật của đội ngũ cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm đến từ hãng Motiva nổi tiếng. Do đó, sau khi thực hiện, dáng ngực sẽ có được sự cân đối và tự nhiên, khắc phục hiệu quả tình trạng ngực chảy xệ cho chị em.

Nâng ngực chảy xệ có đau không

Phẫu thuật nâng ngực có bị ảnh hưởng gì không

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW 

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS