Có nên nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi hay không?


Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi được xem là giải pháp tuyệt vời cho những ai có dáng ngực to mà chảy xệ bẩm sinh hoặc đã trải qua quá trình sinh nở. Công nghệ này thực chất mang đến nhiều ưu điểm ấn tượng, được chị em lựa chọn nhiều trong việc nâng cấp vòng 1 cho mình.

 

nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

Nỗi ám ảnh mang tên “ngực chảy xệ”

Thà không có ngực còn hơn là có ngực nhưng nó lại chảy xệ và kém săn chắc, đây là nỗi ám ảnh chung của chị em phụ nữ. Có nhiều chị em bị chảy xệ bẩm sinh nhưng đa phần ngực chảy xệ là do quá trình sinh sản và cho con bú, ngực bị tác động nên không còn săn chắc và quyến rũ như ngày nào.

Dáng ngực chảy xệ không chỉ làm cho chị em cảm thấy tự ti và kém duyên mà nó còn là nguyên nhân chính khiến chuyện vợ chồng không được thăng hoa. Các chàng thường cảm thấy “phát chán” với vòng 1 chảy xệ và không săn chắc của phụ nữ.

Mô phỏng các mức độ chảy xệ của ngực

Mô phỏng các mức độ chảy xệ của ngực

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi – lựa chọn số 1 khi thẩm mỹ

Khi xuất hiện tình trạng chảy xệ kém săn chắc, chị em phụ nữ ngay lập tức lựa chọn công nghệ nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi cho mình. Bởi lẽ, phương pháp này thực hiện bằng việc đưa túi ngực qua đường gấp nách siêu nhỏ, dáng ngực bỗng chốc cân đối và hài hòa hơn, khắc phục nhanh tình trạng chảy xệ, lệch lạc của vòng 1.

Mô phỏng quá trình nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi hiện đại

Mô phỏng quá trình nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi hiện đại

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, các bác sĩ sẽ tiến hành tham khám, xem xét cấp độ chảy xệ của từng khách hàng, từ đó đưa ra phương pháp và hỗ trợ chị em lựa chọn túi ngực chất lượng dựa vào máy chuyên sâu 3D hiện đại.

Máy chuyên sâu 3D với tác dụng lựa chọn size ngực vừa ý cho khách hàng thẩm mỹ

Máy chuyên sâu 3D với tác dụng lựa chọn size ngực vừa ý cho khách hàng thẩm mỹ

Tin vui cho khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi đó chính là sự xuất hiện của túi ngực Demi cao cấp sẽ giúp chị em có được vòng 1 căng tròn và tự nhiên nhất có thể. Bởi lẽ, lần đầu tiên, có sự xuất hiện của túi ngực với tính năng “2 trong 1” vừa có dáng ngực tròn khi nằm và thay đổi dáng giọt nước ở tư thế đứng, thế nên khi nhìn vào dáng ngực bao giờ cũng cân đối và tự nhiên, sẽ không ai biết chúng ta đã từng thẩm mỹ nâng ngực. Hơn hết, sau khi nâng ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi, khách hàng vẫn thực hiện được thiên chức làm mẹ, không bị mất cảm giác sau nâng ngực vì phương pháp này đặt túi ngực dưới cơ chứ không phải dưới tuyến nên đảm bảo tính an toàn cao.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không

Nên nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi ở đâu?

Công nghệ nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi nếu muốn thật sự an toàn, đảm bảo hiệu quả lâu dài, ngực sau khi nâng có được vẻ đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể dáng người thì chỉ nên thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, khi nâng ngực chảy xệ, khách hàng được ứng dụng máy 3D để quan sát dáng ngực phù hợp với loại size nào để đẹp và cân đối nhất. Hơn hết, các bác sĩ thẩm mỹ tại đây với tay nghề cao sẽ chuẩn đoán chính xác tình trạng chảy xệ và thực hiện phương pháp nội soi an toàn và nhanh chóng nhất để đảm bảo sau cùng, khách hàng sẽ sở hữu dáng ngực tròn đầy cân đối với thời gian duy trì trọn đời. Ngực sau khi thẩm mỹ tại Bệnh viện JW có được thẻ bảo hành lâu dài, dáng ngực từ đó mà ấn tượng như ý người thực hiện.

Thấy tận mắt túi ngực Demi siêu bền, siêu chất lượng khi nâng ngực chảy xệ

Thấy tận mắt túi ngực Demi siêu bền, siêu chất lượng khi nâng ngực chảy xệ

Có thể nói, nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho chị em khi có nhu cầu cải tổ vòng 1.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS