Nâng ngực chảy xệ bác sĩ Tú Dung – lựa chọn số 1 cho khách hàng thẩm mỹ


Ngực chảy xệ kém duyên khiến chị em phụ nữ hoang mang tột độ. Tuy nhiên, kể từ khi có phương pháp nâng ngực chảy xệ với bác sĩ Tú Dung ra đời, tất cả những băn khoăn ấy nhanh chóng được khắc phục.

nâng ngực chảy xệ với bác sĩ tú dung

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI NÂNG NGỰC CHẢY XỆ TẠI JW 

* Hình ảnh mang tính chất nhạy cảm, khách hàng vui lòng bấm vào hình để xem rõ hơn

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

VIDEO VỀ NÂNG NGỰC TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

Video giới thiệu về nâng ngực tại JW

Bs Tú Dung cảnh báo về các biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng ngực.

Nỗi ám ảnh mang tên “ ngực sa trễ”

Ai đó đã từng nói rằng vòng 1 là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho phụ nữ, nó là minh chứng cho sự nữ tính, sang trọng và quyến rũ của mỗi người. Sở hữu vòng 1 căng tròn và ấn tượng, chị em như tỏa ra được nét quyến rũ và tự tin cho mình.

Tuy nhiên, cùng với thời gian, tuổi tác, thiên chức làm mẹ đã dần dần cướp đi đôi “gò bồng đào” ấn tượng ngày nào, bỗng chốc biến chúng chảy xệ và kém duyên đi trông thấy.

mức đô chảy xệ

Các mức độ chảy xệ của ngực

Ngực chảy xệ(ngực sa trễ) là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, nó vừa gây mất tính thẩm mỹ, vừa khiến cho chuyện vợ chồng bị hạn chế, gây mất cảm hứng với người bạn đời. Hơn thế, ngực chảy xệ còn là tác nhân vô hình khiến chị em không dám diện những bộ cánh sang trọng và quyến rũ, làm chị em trở nên tụt hậu hơn trong công việc và cuộc sống.

Nâng ngực chảy xệ bác sĩ Tú Dung – tìm lại vẻ quyến rũ cho phụ nữ

Chắc hẵn, ai trong chúng ta, những chị em yêu thích thẩm mỹ đều không còn xa lạ gì với vị bác sĩ tài hoa Nguyễn Phan Tú Dung. Ông là người có ảnh hưởng nhất định trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, luôn tạo xu hướng thẩm mỹ mới bằng những công nghệ hiện đại được áp dụng thành công.

nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ với bác sĩ Tú Dung có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng thẩm mỹ ngực. Bởi lẽ, ông là vị bác sĩ tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại sử dụng túi Demi chất lượng, cũng là người đi đầu nghiên cứu và phát hiện hơn 90% phụ nữ Việt Nam có ngực lệch và ứng dụng máy 3D trong nâng ngực.

Khi nâng ngực chảy xệ với bác sĩ Tú Dung, khách hàng được biết chính xác mức độ chảy xệ của mình thông qua hệ thống máy 3D siêu thông minh hoạt động theo cơ chế đám mây. Hơn hết, loại máy này còn có khả năng giúp khách hàng lựa chọn size ngực vừa ý trước khi thực hiện dựa theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của mỗi người.

Máy chuyên sâu 3D khi nâng ngực chảy xệ tại JW

Những lo lắng về tình trang ngực sa trễ quá nhiều, dáng ngực không cân đối sau khi sinh sẽ nhanh chóng được khắc phục hiệu quả bằng cách nâng ngực chảy xệ với bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS