Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không?


Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giúp cải thiện vòng 1 sa trễ nhanh chóng bằng phương pháp hiện đại đang chiếm trọn trái tim chị em. Vậy, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không?

 

nâng ngực chảy xệ có đau không

Nâng ngực chảy xệ có đau không?

Những mức độ cần can thiệp khi nâng ngực chảy xệ

Bước sang tuổi 30, ngoài những lo âu về làn da, chị em phụ nữ có nỗi lo vô hình về vòng 1. Sinh nở và tác động của tuổi tác đã bào mòn đôi gò hồng đào của chị em, khiến nó trông chảy xệ và kém duyên, đó chính là lý do chị em cần sự can thiệp và tác động của các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ.

Tùy theo mức độ phân loại ngực chảy xệ mà bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật thực hiện treo tuyến vú lên trên bằng các đường mổ, loại bỏ một phần mô da thừa (ngực phì đại quá mức) hoặc đặt túi nâng ngực (đối với ngực bị teo nhỏ):

Cấp 1: Mức độ nhẹ, thực hiện đường mổ hình bán nguyệt trên quầng vú.

Cấp 2: Mức độ vừa, dùng đường mổ nằm xung quanh quầng vú.

Cấp 3: Mức độ nặng, sử dụng đường mổ chân núm vú.

Cấp 4: Mức độ rất nặng, cần dùng đường mổ mỏ neo.

Các mức độ sa trễ của ngực

Các mức độ sa trễ của ngực

Ứng với các cấp độ sa trễ ngực sẽ có cách thực hiện thích hợp, tùy vào phương pháp mà bác sĩ sẽ lựa chọn và thực hiện sao cho thích hợp nhất.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không?

Nâng ngực là cuộc đại phẫu thuật lớn cần tác động đến da thịt và lo lắng đau đớn của khách hàng cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, thực hiện phương pháp này có đau không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng nhất là phương pháp và bác sĩ thực hiện. Nếu khách hàng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín như JW và được trực tiếp người có chuyên môn nâng ngực hơn 2000 khách hàng như bác sĩ Tú Dung thì những lo lắng về đau đớn và ảnh hưởng sẽ không xuất hiện nữa.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung sẽ trực tiếp thăm khám và nâng ngực chảy xệ cho khách hàng

Khi nâng ngực chảy xệ tại JW, khách hàng được kiểm tra và chuẩn đoán chính xác mức độ chảy xệ của mình, được trực tiếp TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám. Sau đó, được ứng dụng loại túi ngực Demi cao cấp nhất để giúp định hình ngực cùng với đó là sự hỗ trợ đắt lực của máy chuyên sâu 3D, loại máy này có tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện với độ chính xác cao nhất.

Máy chuyên sâu 3D

Máy chuyên sâu 3D xuất hiện tiên phong tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị hiện đại và phòng vô trùng chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015 cùng đội ngũ cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm của hãng Motiva giúp sức thì nâng ngực chảy xệ tại JW không có bất kỳ đau đớn và biến chứng nào, khách hàng sau khi nâng ngực sẽ có được dáng ngực cân đối và tự nhiên, khắc phục nhanh tình trạng chảy xệ cho mình.

* Chăm sóc sau nâng ngực nội soi đúng cách

* Cách massage ngực sau khi nâng

Các chuyên gia nâng ngực được hỗ trợ cố vấn chuyên môn khi khách hàng thực hiện thẩm mỹ tại JW

Các chuyên gia nâng ngực được hỗ trợ cố vấn chuyên môn khi khách hàng thực hiện thẩm mỹ tại JW

Nếu khách hàng muốn cải tổ vòng 1 và vẫn đang hoang mang không biết nâng ngực chảy xệ có đau không thì hãy đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để khám phá và trải nghiệm công nghệ nâng ngực hiện đại ở đây để giúp mình tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Video giới thiệu về nâng ngực tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. hkusa viết:

    … [Trackback]

    […] Here you can find 80388 more Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-nguc-chay-xe-co-dau-khong.html […]