Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?


Nỗi ám ảnh lớn nhất của chị em khi thực hiện thẩm mỹ chính là sẹo xấu, có lẽ vì thế mà câu hỏi nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không luôn là mối băn khoăn hàng đầu của phái đẹp khi thẩm mỹ ngực.

 

nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không

Sẹo xấu – kẻ thù “không đội trời chung” sau thẩm mỹ

Bất cứ khách hàng thẩm mỹ nào cũng có nhu cầu làm đẹp, chẳng ai mong muốn mình sau thẩm mỹ trông khó nhìn hơn. Có lẽ vì thế mà trong suốt quá trình chọn lựa thẩm mỹ, ngoài tiêu chuẩn đẹp và an toàn, khách hàng còn thêm một tiêu chí nữa là không xuất hiện sẹo xấu.

Sẹo xấu là tác nhân vô hình khiến cho ca thẩm mỹ đó không thành công, xuất hiện sẹo xấu trong bất kỳ vị trí nào trên cơ thể cũng khiến chị em cảm thấy tự ti và lo ngại. Thực hiện thẩm mỹ nâng ngực, ngoài nỗi sợ đau đớn, sợ sẹo xấu cũng là một trong những mối quan tâm của chị em thẩm mỹ.

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi ra đời đáp ứng được rất nhiều tiêu chí quan trọng của chị em trong quá trình nâng ngực, đó là, ngoài đảm bảo tính an toàn và thời gian duy trì lâu dài, công nghệ này không có bất cứ sẹo xấu nào xuất hiện.

Mô phỏng công nghệ nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

Mô phỏng công nghệ nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

Vì sao như vậy, bởi lẽ, nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi tiến hành đưa túi độn ngực vào thông qua đường nách, mà nó lại trùng với nếp gấp trên nách với một đường mổ siêu nhỏ. Nhiều khách hàng thắc mắc đường mổ quá nhỏ thì làm sao đưa túi ngực vào bên trong chính xác nhất. Thực chất, tất cả đều có thể, vì phương pháp nội soi có gắng hệ thống camera siêu nhỏ với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần sau quá trình thực hiện, vừa đảm bảo cho việc đưa túi ngực vào bên trong chính xác, tỉ mỉ  và cẩn thận, vừa cam kết đường mổ nhỏ và không có xuất hiện sẹo xấu.

Do đó, thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi kết hợp với túi ngực Demi cao cấp siêu bền với độ đàn hồi cực tốt là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng thẩm mỹ ngực, mang đến dáng ngực vừa cân đối tự nhiên, vừa căng tròn ấn tượng.

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền

Khám phá địa điểm thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ đẹp – độc – lạ

Khi nhắc đến nâng ngực chảy xệ an toàn và đẹp tự nhiên, khách hàng đều đến và thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, JW tiên phong ứng dụng máy 3D có tác dụng mô phỏng kết quả trước và sau khi nâng ngực cho khách hàng còn giúp người thực hiện lựa chọn size ngực cân đối với dáng người và số đo 3 vòng của người thực hiện.

Máy chuyên sâu 3D

Máy chuyên sâu 3D được ứng dụng trong phương pháp nâng ngực chảy xệ

Công nghệ nâng ngực tại JW còn có sự hỗ trợ về kỹ thuật và chuyên môn của các chuyên gia nâng ngực đến từ hãng Motiva, họ là những người có chuyên môn cao và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho các bác sĩ thẩm mỹ của JW trong quá trình thẩm mỹ nâng ngực.

Các chuyên gia thẩm mỹ đến từ hãng Motiva chất lượng

Các chuyên gia thẩm mỹ đến từ hãng Motiva chất lượng

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không, câu trả lời chính là không để lại bất cứ sẹo xấu nào nếu thực hiện tại JW.

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW 

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS