Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?


Khi đã trải qua quá trình sinh nở, dáng ngực có dấu hiệu lão hóa và di lệch thì thắc mắc nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không được chị em quan tâm hơn cả. Và, để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần tham khảo bài viết sau.

 

* Nâng ngực có cho con bú được không

Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng

nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

Các yếu tố cấu thành một ca nâng ngực chảy xệ an toàn

Thiên chức làm mẹ đã cướp đi đôi “gò bồng đào” căng tròn quyến rũ ngày nào của chị em, để lại bộ ngực kém săn chắc khiến chị em phải tìm đến các phương pháp nâng ngực chảy xệ cho mình.

Và, để đảm bảo một ca nâng ngực chảy xệ an toàn thì phải tổng hòa của nhiều yếu tố như:

+ Phương pháp thực hiện: Nếu khách hàng tinh ý và lựa chọn công nghệ nâng ngực nội soi để cải thiện dáng ngực chảy xệ thì sau ca phẫu thuật sẽ đảm bảo thành công, hiệu quả và tính an toàn

+ Bác sĩ thực hiện: Ngực chảy xệ không phải là dáng ngực bình thường, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải tỉ mỉ, chính xác và có kinh nghiệm lâu năm thì mới có thể đảm bảo mang lại dáng ngực đẹp được.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực chảy xệ

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực chảy xệ

+ Chất lượng của túi ngực: Việc nâng ngực chảy xệ muốn an toàn phải có sự góp mặt của loại túi ngực chất lượng, loại túi được tin dùng nhiều nhất trong thời điểm hiện tại là túi Demi của hãng Motiva

+ Địa điểm thẩm mỹ: Nếu khách hàng lựa chọn được địa điểm uy tín có máy móc hiện đại hỗ trợ thì chắc chắn ca nâng ngực ấy sẽ diễn ra thành công và hiện đại, dáng ngực sau khi nâng có độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Giải đáp thắc mắc: Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

Các tín đồ thẩm mỹ luôn thắc mắc nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không, cách nào để có dáng ngực đẹp và ấn tượng với thời gian duy trì lâu dài. Thực chất, phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng nội soi là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo không có bất cứ nguy hiểm và tác động nào, dáng ngực sau khi nâng sẽ đảm bảo an toàn với thời gian duy trì lâu dài.

Mô phỏng đường mổ trong phương pháp nâng ngực chảy xệ

Mô phỏng đường mổ trong phương pháp nâng ngực chảy xệ

Bởi lẽ, công nghệ nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi hạn chế sự xâm lấn và tác động, chỉ bằng một đường mổ siêu nhỏ qua gấp nách, phương pháp này vừa có được dáng ngực đẹp, vừa đảm bảo độ tự nhiên và hạn chế xâm lấn vào bên trong. Việc lựa chọn túi ngực Demi trong phương pháp nâng ngực chảy xệ cũng là yếu tố quan trọng hỗ trợ cho quá trình nâng ngực an toàn, vì loại túi này có độ tương thích cao với cơ thể, cho dáng ngực tự nhiên, có độ đàn hồi cực tốt nên dáng ngực không di lệch và ảnh hưởng.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền

Đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn với nâng ngực chảy xệ

Không những không nguy hiểm, phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng công nghê nội soi còn là giải pháp tuyệt vời cho dáng ngực duy trì lâu dài. Những lo lắng về ngực di lệch, biến chứng sau khi nâng ngực, ngực kém an toàn  và không có tính thẩm mỹ cao sẽ được giải quyết hiệu quả khi thực hiện công nghệ nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ JW.

Máy chuyên sâu 3D

Máy chuyên sâu 3D xuất hiện trong phương pháp thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ tại JW

Với tiêu chí an toàn đặt lên hàng đầu, nâng ngực chảy xệ tại JW có sự hỗ trợ của các loại máy móc chuyên dụng, tiêu biểu nhất là máy 3D với tính năng lựa chọn dáng ngực tự nhiên cùng với đó là tính năng lựa chọn size ngực phù hợp, giúp chị em sở hữu dáng ngực cân đối với cơ thể.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Nếu bạn muốn biết thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để khám phá và tìm ra câu trả lời thích hợp cho mình.

 

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS