Nâng ngực chảy xệ sau khi sinh bằng phương pháp nào tốt nhất?


Vòng một được xem là điểm nhấn quan trọng và đặc biệt nhất đối với chị em phụ nữ, có lẽ vì thế mà sau khi trải qua quá trình sinh nở, phái đẹp cảm thấy lo ngại và muốn biết nâng ngực chảy xệ sau khi sinh con bằng phương pháp nào tốt nhất để cứu vãn nhan sắc cho mình.

 

nâng ngực chảy xệ sau khi sinh bằng phương pháp nào

Tại sao phải nâng ngực chảy xệ sau sinh?

Tình trạng ngực chảy xệ và kém săn chắc khiến chị em phụ nữ trở nên già nua, xề xòa hơn trong mắt người đàn ông của mình. Theo thống kê, có hơn 50% phái mạnh có thiên hướng chán vợ và ngoại tình sau khi chị em trải qua quá trình sinh nở. Đây là điều đáng buồn và lý do xuất phát từ việc vợ thay đổi quá lớn về ngoại hình, vòng 1 không còn ấn tượng như thời son trẻ. Việc giữ cho ngoại hình và cơ thể luôn quyến rũ là trách nhiệm của chị em phụ nữ, nó vừa là cách tự chăm sóc bản thân, vừa là cách để chị em có được hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống hôn nhân.  Tìm đến phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh, chị em vừa muốn có được dáng ngực đẹp, vừa muốn giữ lửa hạnh phúc cho gia đình của mình.

Mô phỏng các mức độ chảy xệ sau sinh

Mô phỏng các mức độ chảy xệ sau sinh 

Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sau khi sinh bằng phương pháp nào tốt nhất?

Khi nhắc đến nâng ngực chảy xệ, vấn đề đầu tiên khách hàng nghĩ đến là phương pháp. Làm cách nào để vừa có được dáng ngực căng tròn ấn tượng sau sinh, vừa có thể duy trì việc cho con bú, vừa đảm bảo an toàn và không đau đớn hoặc sẹo xấu khi thẩm mỹ.

Và, phương pháp nâng ngực nội soi ra đời là để giúp chị em thỏa nguyện được những mong muốn của mình. Bằng việc đưa túi ngực vào đường gấp nách siêu nhỏ, phương pháp này vừa hạn chế đau đớn và sẹo xấu khi thực hiện. Hơn hết, ngực sau khi đưa vào trong được các bác sĩ đặt khéo léo dưới cơ và không có bất cứ ảnh hưởng nào đến các mô và dây thần kinh xung quanh nên việc nâng ngực luôn an toàn, sau thẩm mỹ vẫn cho con bú như thường được.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền

* Nâng ngực có cho con bú được không

* Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không

Nâng ngực nội soi là lựa chọn hoàn hảo của chị em phụ nữ bị chảy xệ

Nâng ngực nội soi là lựa chọn hoàn hảo  của chị em phụ nữ bị chảy xệ

Việc sử dụng túi ngực Demi trong phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi đã giúp cho dáng ngực có độ đẹp tự nhiên và cân đối, ngực sau khi nâng có thể bóp và voặn xoắn như ý vì túi ngực này có độ co giãn và đàn hồi cực tốt, không phải lo lắng về quá trình di lệch của ngực.

Độ dẻo dai, bền bỉ và đàn hồi tốt của túi ngực Demi được dùng trong nâng ngực chảy xệ

Độ dẻo dai, bền bỉ và đàn hồi tốt của túi ngực Demi được dùng trong nâng ngực chảy xệ

JW – điểm 10 của chất lượng về nâng ngực chảy xệ

Nếu bạn đã biết nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng phương pháp nào tốt nhất thì chúng ta nên lựa chọn cho mình một địa điểm thẩm mỹ chất lượng để thực hiện. Và, nơi thẩm mỹ được khách hàng nói “đáng đồng tiền bát gạo” nhất chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Để nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi an toàn, JW đã chuẩn bị máy 3D chuyên sâu với tính năng xác định mức độ chảy xệ của dáng ngực, từ đó giúp lựa chọn size ngực phù hợp với dáng người để có thể khắc phục tình trạng chảy xệ và giúp dáng ngực đẹp ấn tượng sau khi nâng.

Máy chuyên sâu 3D

Máy chuyên sâu 3D mang đến tác dụng xác định mức độ chảy xệ của ngực và giúp bác sĩ chọn size ngực cũng như phương pháp thẩm mỹ thích hợp cho khách hàng

Hơn hết, công nghệ nâng ngực nội soi của JW được chính các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao thực hiện, với quy trình chuẩn, các bác sĩ sẽ nhanh chóng hóa phép dáng ngực chảy xệ trở nên săn chắc và quyến rũ hơn hẵn chỉ sau 2 tiếng.

HÌNH ẢNH

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc có thể làm hài lòng tất cả mọi người, đặc biệt là những tín đồ thẩm mỹ khó tính. Do đó, khách hàng nếu có thắc mắc nâng ngực chảy xệ sau khi sinh bằng phương pháp nào thì có thể đến ngay JW để trải nghiệm và tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình.

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS