Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không?


Hầu hết các chị em có ý định phẫu thuật thẩm mỹ ngực đều quan tâm nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không? Bởi lẽ, đây là phương pháp can thiệp trực tiếp lên bầu ngực phái đẹp.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không?

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không?

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không?

Nhằm khắc phục vòng một không ưng ý, rất nhiều chị em đã áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, kỹ thuật này có tác động gì đến khả năng tiết sữa hay không? Có ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ hay không? được không ít phụ nữ đặt ra.

Lý giải liên quan đến vấn đề này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khẳng định phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp đặt túi độn không ảnh hưởng gì đến việc tiết sữa cũng như chức năng nuôi con sau này của các bà mẹ.

Nâng ngực nội soi và những điều cần lưu ý

Cũng theo BS Tú Dung, tuyến sữa  không nằm rải rác trong toàn bộ bầu ngực của các chị em phụ nữ mà nằm tập trung thành 1 bánh và được gọi là bánh sữa. Trong bánh sữa này, chứa rất nhiều ông tuyến nhỏ rồi tập trung vào 1 vài ống tuyến lớn sau đó đổ vào đầu vú. Do đó, khi áp dụng phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ tiến hành đưa túi ngực vào bằng đường nách và đặt dưới cơ nhằm tránh tác động đến tuyến sữa. Thế nên, nâng ngực sẽ không làm ảnh hưởng đến việc sinh và con sau này.

Tuy nhiên, để đảm bảo tối đa tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, chị em phụ nữ cân nhắc thời điểm nâng ngực trước khi có ý định mang thai và nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để tránh nguy cơ “tiền mất tật mang”.

“Chỉ điểm” địa chỉ nâng ngực được người người tin dùng

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số đơn vị thẩm mỹ ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực chuyển giao từ Hoa Kỳ, giúp đông đảo khách hàng sở hữu bầu ngực mềm mại, căng tròn và gợi cảm. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm tại JW cùng chuyên gia cố vấn hãng Motiva csm kết mang lại hiệu quả nâng ngực như mong đợi.

Chuyên gia cố vấn nâng ngực nổi tiếng Hoa Kỳ

Theo đó, công nghệ nâng ngực nội soi sẽ được các bác sĩ JW thao tác cẩn thận và nhẹ nhàng đưa túi độn vào bên trong khoang ngực nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại. Thông qua đường mổ nhỏ nằm trùng nếp gấp nách nhằm hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không đau, không để lại sẹo. Phương pháp này, được các chuyên gia thẩm định độ an toàn và chất lượng mang lại.

Cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

Đặc biệt, JW là đơn vị độc quyền được hãng túi ngực danh tiếng tại Hoa kỳ – hãng Motiva lựa chọn làm đối tác chuyển giao công nghệ thẩm mỹ ngực tiên tiến nhất hiện nay và hỗ trợ thành lập Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva, giúp khách hàng Việt Nam nhanh chóng tiếp cận kỹ thuật nâng ngực hiện đại ngay tại quê nhà. 

Tại đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống máy 3D Divina hỗ trợ quá trình thăm khám và xác định size túi ngực phù hợp với nhu cầu cũng như vóc dáng, cân nặng của mọi đối tượng khách hàng. 

Các chuyên gia hãng Motiva đang cố vấn kỹ thuật máy 3D Divina cho các bác sĩ JW

Hơn nữa, việc ứng dụng thành công túi ngực Nano chip Demi với hàng loạt tính năng vượt trội như: Luân chuyển dáng ngực ở mọi tư thế hoạt động, bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 vô cùng bền vững và đàn hồi, con chip thông minh bên trong túi ngực,…đã giúp rất nhiều khách hàng có được bầu ngực căng tròn, tự nhiên và đảm bảo các tiêu chí an toàn, chất lượng. 

Cận cảnh túi ngực Nano chip Demi cao cấp nhất hiện nay 

Ngoài ra, JW còn có chế độ bảo hành trọn đời túi ngực nhằm đảm bảo tối ưu quyền lợi khách hàng từ 3 bên: Nhà sản xuất túi ngực, bệnh viện JW và bảo hiểm thứ 3. 

Thẻ bảo hành chính hãng Motiva cam kết quyền lợi khách hàng

Xem trực tiếp hình ảnh khách hàng phẫu thuật nâng ngực – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS