Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú bằng sữa mẹ không?


Nhiều chị em  băn khoăn khi phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú bằng sữa mẹ không? Nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa khi mang thai? Hay nâng ngực có làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ? Nhằm gải đáp những thắc mắc, giúp chị em yên tâm làm đẹp, bài viết dưới đây sẽ làm sáng tỏ những vấn đề trên.

 

* Nâng ngực bao lâu thì hết đau

* Nâng ngực bằng đường nào

nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Sở hữu vòng một căng tràn sức sống là ước muốn của nhiều chị em phụ nữ

Đảm bảo an toàn khi nâng cấp vòng một

An toàn và thẩm mỹ luôn là cơ sở được đặt lên hàng đầu của chị em phụ nữ khi muốn tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì thế để giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về quá trình làm đẹp, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW luôn tư vấn rõ ràng cụ thể cho từng trường hợp trước khi đi tới quyết định phẫu thuật. 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW  với đội ngũ bác sĩ chuyên môn và công nghệ hiện đại, mang lại sự thẩm mỹ và an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW  với đội ngũ bác sĩ chuyên môn và công nghệ hiện đại, mang lại sự thẩm mỹ và an toàn. 

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực  ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi sử dụng túi Nano Chip có hệ thống máy 3D Divina nên đảm bảo sự an toàn, hiệu quả và chất lượng cho khách hàng. Con chip thông minh được gắn trong túi ngực sẽ lưu trữ thông tin về hãng sản xuất, ngày sản xuất, ngày thực hiện phẫu thuật. Đặc biệt, hệ thống máy 3D cho phép theo dõi kết quả trước và sau nâng ngực, khách hàng được lựa chọn size ngực tùy ý với chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng của mình, đảm bảo hiệu quả khi thực hiện.

Phần túi ngực được đặt dưới cơ đảm báo an toàn cho tuyến vú

Phần túi ngực được đặt dưới cơ đảm báo an toàn cho tuyến vú

So với trước đây, công nghệ này vượt trội hơn hẳn và đảm bảo an toàn, phần túi ngực sẽ được đặt  vào phần dưới cơ ngực nên không hề ảnh hưởng tới tuyến sữa của phụ nữ.  Trong quá trình thực hiện, song song theo đó bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và chỉnh sửa để phần ngực được săn gọn, giải quyết các vùng da ngực bị chảy sệ. 

Giải đáp thắc mắc: “Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú?”

Phương pháp nâng ngực vẫn đảm bảo thiên chức làm mẹ

Phương pháp nâng ngực vẫn đảm bảo thiên chức làm mẹ 

Những lo lắng của chị em phụ nữ  trước khi quyết định nâng ngực là hoàn toàn có cơ sở bởi tuyến vú sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thiên chức làm mẹ trong hiện tại và tương lai. Thực chất việc nâng ngực hoàn toàn không hề ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ nếu quý vị biết chọn một địa điểm thẩm mỹ uy tín, tìm hiểu kỹ về công nghệ thực hiện với lực lượng bác sĩ có chuyên môn tay nghề . 

Ở Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, quá trình phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện bằng công nghệ hiện đại với lực lượng y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tư vấn quy trình thực hiện cụ thể và chính sách chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật. Đối với thẩm mỹ ngực như đã nói ở trên, phần túi ngực sẽ được đặt ở phần dưới cơ chứ không đặt dưới tuyến. Nếu đặt dưới tuyến vú sẽ chèn tắt tuyến sữa nên ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng cho con bú, đó là lý do JW lựa chọn và thực hiện việc nâng ngực dưới cơ.  Cơ tạo thành một lớp đệm dày bao bọc hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú của chị em phụ nữ. Sau phẫu thuật nếu phụ nữ mang thai em bé thì tuyến sữa vẫn phát triển bình thường và không hề có dấu hiệu bị ảnh hưởng về lâu dài.

* Nâng ngực bao nhiêu tiền

Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng ngực

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

Công nghệ nâng ngực Nano Chip 3D chuyên sâu tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

2 Responses

  1. colorpicker viết:

    … [Trackback]

    […] Find More here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-nguc-co-anh-huong-den-viec-cho-con-bu.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Read More on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-nguc-co-anh-huong-den-viec-cho-con-bu.html […]