Phẫu thuật nâng ngực có bị ung thư không?


Sau khi nâng ngực có bị ung thư không, cách nào để vừa có được dáng ngực đẹp, vừa đảm bảo tính an toàn khi nâng ngực chính là mối quan tâm hàng đầu của chị em khi có nhu cầu nâng cấp vòng 1 an toàn.

 

nâng ngực có bị ung thư không

Liệu có biến chứng gì sau nâng ngực?

Hỏi đến 9 trên 10 khách hàng trước khi thẩm mỹ nâng cấp vòng 1, lo lắng nhất của mọi người chính là biến chứng sau khi nâng ngực. Trên thực tế, chúng ta thấy nhiều địa điểm nâng ngực kém chất lượng, nhiều phương pháp nâng ngực không hiệu quả, bác sĩ có tay nghề kém thực hiện đã gây ra biến chứng cho bộ ngực của chị em bằng nhiều hình thức khác nhau.

Có người sau nâng ngực mất đi thiên chức cao quý của người làm mẹ, có chị em phải chấp nhận sống chung với cặp ngực lệch lạc, có người lại không tìm được cảm giác vợ chồng gắng kết sau ca nâng ngực diễn ra….đây được xem là những hệ lụy không mong muốn khi chị em tin nhầm và ném tiền vào những lời quảng cáo có cánh, ham giá rẻ để rồi phải nhận lấy thương đau.

nang nguc co bi ung thu khong

Phẫu thuật nâng ngực có bị ung thư không?

Không phải ngẫu nhiên mà câu hỏi nâng ngực có bị ung thư không được mọi người quan tâm, thực tế, đã từng có trường hợp diễn ra như vậy. Nếu không mong muốn trường hợp xấu nhất xuất hiện, khách hàng cần tỉnh táo và cân nhắc trước khi nâng ngực.

* Nâng ngực bằng đường nào là tốt cho cơ thể và an toàn

Nâng ngực đúng phương pháp như nội soi và sử dụng túi ngực Demi cao cấp thì khách hàng mới có được dáng ngực tự nhiên và đảm bảo không có bất cứ biến chứng, ảnh hưởng nào sau khi quá trình nâng ngực diễn ra được.

túi ngực chất lượng

Lựa chọn túi ngực chất lượng như Demi để nâng ngực an toàn và không có biến chứng

Và, muốn nâng ngực nội soi an toàn, không có bất cứ biến chứng nào, khách hàng cần đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để thực hiện. Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, đặc biệt là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung-người từng có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp khách hàng có được dáng ngực tự nhiên, căng tròn và không có bất cứ ảnh hưởng nào.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – người có kinh nghiệm thẩm mỹ nâng ngực an toàn cho hàng trăm khách hàng

Đặc biệt, khi thẩm mỹ nâng ngực tại JW, chị em còn được sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc chuyên dụng, có máy 3D chuyên sâu dành riêng cho phương pháp nâng ngực với tác dụng mô phỏng kết quả trước và sau khi thẩm mỹ với độ chính xác cao đến 95% cùng với đó là công dụng lựa chọn size ngực vừa ý theo chiều cao, cân nặng của khách hàng.

Máy chuyên sâu 3D dành riêng cho phương pháp nâng ngực nội soi túi Demi

Máy chuyên sâu 3D dành riêng cho phương pháp nâng ngực nội soi túi Demi tại JW

Hơn thế nữa, khi nâng ngực tại đây, khách hàng còn được đội ngũ cố vấn chuyên môn đến từ hãng Motiva nổi tiếng hỗ trợ và thực hiện nâng ngực an toàn, đảm bảo dáng ngực tự nhiên sau khi thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đến từ hãng Motiva

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đến từ hãng Motiva chất lượng hỗ trợ cho ca phẫu thuật nâng ngực diễn ra thành công

* Nâng ngực túi giọt nước demi giá bao nhiêu

Nâng ngực bao lâu thì hết đau

Nếu bạn còn thắc mắc thẩm mỹ nâng ngực có bị ung thư không thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất cho mình.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Viện nâng ngực chuyên sâu 3D được thành lập tại JW

Trang Phi- cô gái đã trở nên quyến rũ và ấn tượng hơn sau khi thẩm mỹ nâng ngực tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS