Phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không?


Làm đẹp và tăng kích thước cho “đôi gò bồng đảo” thêm to tròn là nhu cầu chung của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, thiên chức làm mẹ rất quan trọng và thiêng liêng, do đó “nâng ngực có cho con bú được không” là lo lắng chung của đông đảo chị em.

* Nâng ngực bao lâu thì hết đau

* Nâng ngực có nguy hiểm không

nâng ngực có cho con bú được không

Tại sao ai cũng lo lắng về vấn đề phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không?

Không phải ngẫu nhiên mà chị em phụ nữ lo lắng về thiên chức làm mẹ bị ảnh hưởng khi phẫu thuật nâng ngực. Bởi lẽ, có rất nhiều trường hợp sau khi nâng ngực xuất hiện biến chứng, co thắt bao xơ và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Có nhiều người đã phải đau đớn, tủi nhục và mãi mãi không thể cho con bú được chỉ vì một phút quyết định lầm lỡ về địa điểm và phương pháp, từ đó ảnh hưởng cả một tương lai và cuộc sống của mình.

túi ngực chất lượng

Lựa chọn túi ngực chất lượng cũng là cách để tránh ảnh hưởng đến tuyến sữa trong nâng ngực

Thực chất, phẫu thuật nâng ngực không hề nguy hiểm nếu chúng ta biết lựa chọn cho mình một địa điểm uy tín, chất lượng, tin cậy và an toàn để thực hiện. Bởi lẽ, như chúng ta thấy, các địa điểm thẩm mỹ mọc lên như nấm, nơi nào cũng tung ra những lời quảng cáo có cánh với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đánh vào tâm lý “nhẹ dạ cả tin” của khách hàng, nhiều địa điểm thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng những phương pháp thô sơ nhưng luôn làm “bóng bẩy” bằng những chiêu trò để ai cũng quan tâm và lựa chọn. Để rồi, kết quả là “tiền mất tật mang”, nhiều chị em đã mãi mãi không thể cho con bú bằng sữa mẹ bởi những hệ lụy của cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Làm cách nào để tìm kiếm cho mình địa chỉ nâng ngực an toàn và chất lượng?

Làm sao để tìm kiếm được địa điểm nâng ngực chất lượng. Cách nào để thẩm mỹ nâng ngực không ảnh hưởng đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ. Thực chất, thẩm mỹ nâng ngực hoàn toàn cho con bú được nếu chúng ta lựa chọn cho mình địa điểm hội tụ đầy đủ những tiêu chí sau:

+ Là nơi sử dụng công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi chất lượng và tiên tiến nhất.

+ Nơi có hệ thống máy móc hiện đại, có phòng vô trùng chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

+ Địa điểm có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện nâng ngực thành công cho khách hàng.

+ Là nơi được cấp phép hoạt động và nhận những chứng nhận chất lượng uy tín của khách hàng.

Thỏa đáng được tất cả những yêu cầu trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm chất lượng và tin cậy để mọi người lựa chọn  và thực hiện nâng ngực an toàn cho mình.

Nâng ngực tại JW vẫn cho con bú bình thường như bao người, bí quyết nằm ở

+ Các bác sĩ tại JW ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi sử dụng túi Nano Chip có hệ thống máy 3D Divina nên đảm bảo sự an toàn, hiệu quả và chất lượng tuyệt đối cho khách hàng. Con chip thông minh cho biết được hãng sản xuất, ngày sản xuất, ngày thực hiện. Đặc biệt, hệ thống máy 3D cho phép theo dõi kết quả trước và sau nâng ngực, khách hàng được lựa chọn size ngực tùy ý với chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng của mình, đảm bảo hiệu quả khi thực hiện.

Máy Divina

Máy Divina chuyên sâu được dùng trong nâng ngực nội soi xuất hiện lần đầu tiên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW  Việt Nam

+ Đặc biệt, sở dĩ nâng ngực tại JW không ảnh hưởng đến việc cho con bú là vì, nâng ngực đặt dưới cơ chứ không đặt dưới tuyến. Nếu đặt dưới tuyến sẽ chèn tắt tuyến sữa nên ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng cho con bú, đó là lý do JW lựa chọn và thực hiện việc nâng ngực dưới cơ.  Cơ tạo thành một lớp đệm dày bao bọc và do đó sẽ không thể ảnh hưởng đến chức năng cho con bú của chị em phụ nữ.

Túi ngực đặt dưới cơ

Túi ngực đặt dưới cơ chứ không phải đặt dưới tuyến nên không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú của khách hàng

+ Hơn thế nữa, phẫu thuật nâng ngực tại JW được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Họ là những người được học tập và tu nghiệp tại các đất nước phát triển, luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới của thé giới, đảm bảo an toàn và hiện đại cho khách hàng.

hội nghị báo cáo quốc tế

Các bác sĩ tại JW thường xuyên được tham gia các hội nghị báo cáo quốc tế để nâng cao tay nghề

Nếu bạn còn thắc mắc phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không thì hãy đến JW để tự mình kiểm chứng và tìm ra câu trả lời thích hợp nhất.

* Nâng ngực bao nhiêu tiền

Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng

 

Video tổng quát về viện nâng ngực Nano Chip 3D chuyên sâu được thực hiện tại JW

Câu chuyện cảm động về nỗi đau của những cô gái 2 lưng và “bí quyết” để có vòng 1 đầy đặn và ấn tượng cho chị em phụ nữ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS