Sau thẩm mỹ nâng ngực có được bóp mạnh không?


Vòng 1 quá nhỏ khiến chị em không mấy tự tin và muốn thực hiện phương pháp cải tổ cặp “tuyết lê” cho mình. Tuy nhiên, sau nâng ngực có được bóp mạnh không, thẩm mỹ vòng 1 có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng hay không chính là những nỗi lo lắng thường gặp của chị em.

 

nâng ngực có được bóp mạnh không

Ngực đẹp – chuyện vợ chồng thăng hoa

Mục đích thẩm mỹ nâng ngực của chị em cũng chính là giữ lửa trong hôn nhân và hạnh phúc gia đình của mình. Bởi lẽ, các chàng sẽ phát chán với vòng 1 thô kệch và “lép xẹp “ của chị em phụ nữ, nó còn là nguyên nhân cản trở tính viên mãn trong hôn nhân.

Một bộ ngực đầy đặn, săn chắc, ấn tượng sẽ thu hút được người đối diện, giúp chị em tự tin hơn trong công việc và cuộc sống, nó còn thể hiện sự kiêu hãnh cần có đối với người bạn đời của chị em.

nang nguc co đuoc bop manh khong

Sau nâng ngực có được bóp mạnh không?

Các chàng luôn có mâu thuẫn, nửa thì muốn vợ nâng ngực để có thể quyến rũ hơn, nửa còn lại luôn lo lắng nhỡ sau nâng ngực không được tác động và bóp mạnh vào. Bởi thế mà có rất nhiều chị em muốn nâng ngực nhưng mang theo rất nhiều băn khoăn và nỗi lo sợ cho mình.

Đừng lo lắng nhiều, công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại với túi Demi cao cấp có thể xóa tan những lo ngại ấy cho chị em phụ nữ. Bởi lẽ, bằng việc nâng ngực an toàn qua đường gấp nách với sự hỗ trợ đắt lực của thiết bị nội soi cao cấp, ngực sau khi nâng có độ căng tròn tự nhiên bởi túi Demi có tính năng luân chuyển dáng ngực cho người thực hiện. Hơn hết, việc sở hữu bề mặt Nano mềm mại, có độ đàn hồi cực tốt, có thể voặn xoắn tự nhiên mà không hư hỏng thì ngực sau khi nâng vừa cân đối, vừa đảm bảo không di lệch bởi những tác động bên ngoài. Do đó, lo lắng sau nâng ngực có được bóp mạnh không sẽ được giải quyết triệt để với túi Demi cao cấp và phương pháp nội soi hiện đại.

Minh chứng cho sự dẻo dai, đàn hồi cực tốt của túi ngực Demi

Minh chứng cho sự dẻo dai, đàn hồi cực tốt của túi ngực Demi

Sau khoảng một tháng, khi dáng ngực định hình và tồn tại cố định trong cơ thể thì có thể tác động và bóp mạnh mà không cần phải lo lắng về biến chứng hay những ảnh hưởng khác. Một thực tế cho thấy, khách hàng sau khi nâng ngực xong có cảm giác thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng.

* Nâng ngực có cho con bú được không

Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng

Muốn dáng ngực đẹp và an toàn, phải thực hiện ở đâu?

Không phải nơi nào cũng thực hiện nâng ngực nội soi an toàn, chẳng phải địa điểm nào cũng đảm bảo sau nâng ngực được sờ và bóp mạnh mà không ảnh hưởng, và không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng nâng ngực tự nhiên và an toàn như Bệnh viện thẩm mỹ JW.

Với trang thiết bị hiện đại (cụ thể là máy 3D chuyên sâu có tính năng mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng, lựa chọn size ngực vừa ý cho khách hàng thẩm mỹ) và bác sĩ thẩm mỹ giỏi ( TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung với hơn 20 năm nâng ngực chất lượng) cùng với đội ngũ cố vấn chuyên môn đến từ hãng Motiva( hãng sản xuất ra túi ngực Demi cao cấp, trực tiếp đến thăm và lựa chọn JW là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ máy 3D) thì những lo lắng về ngực xấu, ngực không cân đối, ngực sau khi nâng có được tác động và bóp mạnh không sẽ được giải quyết hiệu quả, an toàn, nhanh chóng bằng phương pháp nội soi tân tiến.

Máy 3D chuyên sâu xuất hiện tiên phong tại JW

Máy 3D chuyên sâu xuất hiện tiên phong tại JW

Sau thẩm mỹ nâng ngực tại JW, khách hàng có thể tự do gần gũi vợ chồng, không cần lo lắng về vấn đề biến chứng và vỡ túi ngực, vì tất cả đã được JW đảm bảo bằng thẻ bảo hành trọn đời cho người thực hiện.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Sau nâng ngực có được bóp mạnh không? Hãy đến JW để khám phá và tìm câu trả lời theo cách mà bạn muốn.

Sự dẻo dai và chất lượng vượt trội của túi ngực Demi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS