Nâng ngực có hại không? Tác hại của nâng ngực xảy ra khi nào?


Tiến hành phẫu thuật nâng ngực là mong muốn chung của rất nhiều chị em khi không may sở hữu vòng 1 khiêm tốn, lép xẹp. Tuy nhiên, trong khi có nhiều chị em hồ hởi tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện thì còn có không ít chị em lưỡng lự, do dự bởi lo lắng nâng ngực có hại không? Tham khảo ngay bài viết để có lời giải đáp cùng những thông tin an toàn về công nghệ thẩm mỹ này.

nâng-ngực-có-hại-không-1

Nâng ngực có hại không? Tác hại của nâng ngực xảy ra khi nào? 

Nâng ngực có hại không?

Việc làm đẹp cho vòng một là nhu cầu đúng đắn để phái đẹp có thể sở hữu ngoại hình bắt mắt, quyến rũ hơn trong mắt người khác giới. Bên cạnh đó, nâng ngực có hại không cũng là lo lắng không hề dư thừa được chị em quan tâm khi hiện trạng biến chứng sau khi nâng ngực thường xuyên được các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin.

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, phẫu thuật nâng ngực không gây hại và cũng không gây nguy hiểm nào nếu bạn chọn đúng địa chỉ nâng ngực an toàn, uy tín. Và đặc biệt, đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ.

nâng-ngực-có-hại-không-2

Nâng ngực không có hại khi bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn là rất quan trọng vì chỉ có những bệnh viện uy tín, chất lượng thì mới có thể có được những bác sỹ giàu kinh nghiệm, đội ngũ điều dưỡng, chăm sóc hậu phẫu thuật chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, có sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đồng thời, thường xuyên cập nhật những công nghệ mới đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ và đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Tác hại của nâng ngực xảy ra khi nào?

Làm đẹp là một nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ, nhưng nhiều chị em lại trở thành nạn nhân bởi sự thiếu hiểu biết. Vậy, tác hại và các biến chứng của nâng ngực xảy ra khi nào?

+ Thứ nhất: Hầu hết các ca phẫu thuật nâng ngực gặp biến chứng hậu phẫu đều xảy ra ở những cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui, chưa được cấp phép hoặc hoạt động quá chuyên môn được cấp phép. Bởi trong bất cứ phẫu thuật, thủ thuật nào cũng đều tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Chỉ tại các cơ sở y tế được cấp phép, có đầy đủ điều kiện mới có thể đảm bảo an toàn, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng.

+ Thứ hai: Do bác sĩ thực hiện có tay nghề chưa cao: Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đều đòi hỏi sự chính xác rất cao trong quá trình thực hiện bởi các bộ phận trong cơ thể đều rất nhạy cảm. Do đó, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến dị ứng, kích ứng, viêm tấy, nhiễm khuẩn, nhiễm trùng… Bởi vậy bác sĩ phải là những người có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm.

nâng-ngực-có-hại-không-3

Tac hại nâng ngực do bác sĩ thực hiện có tay nghề chưa cao

+ Thứ ba: Hệ thống trang thiết bị lạc hậu, không đảm bảo an toàn. Phòng mổ không vô trùng dẫn đến tình trạng lấy nhiễm chéo.

+ Thứ tư: Thực hiện phẫu thuật nâng ngực không đúng quy trình chuẩn do Bộ Y tế đề ra hoặc bỏ qua các bước quan trọng.

+ Thứ năm: Bệnh tiền sử: Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dễ dẫn tới tình trạng sốc thuốc do gây mê hoặc gây tê trong quá trình phẫu thuật. Thực tế, nhiều người có tiền sử bệnh như máu không đông, bệnh lý tim mạch, huyết áp cao nên khi tiêm thuốc vào cơ thể sẽ có những phản ứng mạnh. Do chủ quan, nhiều bệnh nhân và bác sĩ không kiểm tra thể trạng trước khi tiến hành phẫu thuật. Cũng vì lý do này mà không ít những trường hợp đau lòng đã xảy ra.

+ Thứ sáu:  Do chất liệu độn không đảm bảo: Các cơ sở thẩm mỹ sử dụng các túi độn ngực không rõ nguồn gốc, khách hàng có thể bị dị ứng, sa nổi mẩn, lở loét gây khó chịu và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như đời sống, thường xảy ra với túi ngực là silicon. Bên cạnh đó, túi ngực kém chất lượng thường bị rò rỉ, dễ bị bể vỡ, gây nguy hiểm tới bầu ngực người thực hiện.

nâng-ngực-có-hại-không-4

Túi ngực không đảm bảo chất lượng, dễ bị rò rỉ, bể vỡ

+ Thứ bảy:  Do cách chăm sóc ngực hậu phẫu của bạn tại nhà: Việc chăm sóc không đúng cách có thể xảy ra các biến chứng không đáng có sau phẫu thuật nâng ngực nội soi. Bởi vậy bạn nên tìm hiểu kỹ các biện pháp chăm sóc ngực tại nhà để hạn chế biến chứng và có được hiệu quả tốt nhất.

nâng-ngực-có-hại-không-5

Chăm sóc hậu phẫu không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến ca nâng ngực của bạn gặp biến chứng

Trên đây là những thông tin về nâng ngực có hại không và tác hại của nâng ngực xảy ra khi nào? Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến dịch vụ này, mời bạn đọc liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn chi tiết.

nâng-ngực-có-hại-không-6

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ làm đẹp tin cậy của mọi khách hàng!

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS