Phẫu thuật nâng ngực có làm mất cảm giác không?


Vòng 1 nhỏ và thiếu cân xứng khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin trong chuyện chăn gối với chồng. Nhưng liệu khi can thiệp thẩm mỹ, nâng ngực có làm mất cảm giác không. Hãy cùng chúng tôi tỏ rõ câu trả lời qua bài viết sau.

 

nâng ngực có làm mất cảm giác không

Nâng ngực có làm mất cảm giác không – nỗi lo lắng không của riêng ai

Với mong muốn sở hữu vòng 1 căng tròn và ấn tượng, nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn cho mình phương pháp nâng ngực. Tuy nhiên, vì là cuộc đại phẫu thuật lớn và tác động đến da thịt, chị em phụ nữ ai ai cũng lo lắng về tính an toàn và nâng ngực có làm mất cảm giác không.

Thực tế, đã không ít trường hợp sau nâng ngực ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng do hiện tượng co thắt bao xơ xuất hiện khi nâng ngực. Làm nhiều chị em hoang mang và lo lắng.

Sở dĩ nâng ngực có gây mất cảm giác hay không phụ thuộc vào phương pháp và bác sĩ thực hiện. Một phương pháp hiện đại, hiệu quả, an toàn cùng với tay nghề bác sĩ có chuyên môn thì lo lắng mất cảm giác, ngực lệch lạc, ngực sau khi nâng có biến chứng sẽ được khắc phục hiệu quả, giảm bớt những lo lắng của khách hàng.

* Nâng ngực có cho con bú được không

* Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng

nang nguc co lam mat cam giac khong

Nâng ngực không làm mất cảm giác khi quan hệ

Phương pháp nâng ngực nào tốt nhất hiện nay

Cùng với nỗi lo về nâng ngực gây mất cảm giác, chị em phụ nữ bắt đầu quan tâm và tìm kiếm phương pháp nâng ngực an toàn, đảm bảo hiệu quả và không có biến chứng, đau đớn trong quá trình thực hiện.

Sở dĩ các phương pháp nâng ngực trước kia có xuất hiện tình trạng mất cảm giác sau khi nâng chính là do túi ngực đặt dưới tuyến, dẫn đến tác động đến tuyến sữa và các dây thần kinh xung quanh, gây mất cảm giác cho người thực hiện.

Từ khi phương pháp nâng ngực nội soi ra đời, những lo lắng về ngực di lệch, mất cảm giác sau nâng ngực và tình trạng co thắt bao xơ sẽ không còn nữa. Bởi lẽ, phương pháp này đặt túi ngực dưới cơ chứ không phải dưới tuyến như những phương pháp cũ, đồng thời, nó còn hạn chế sự tác động và đau đớn trong quá trình phẫu thuật bằng cách rạch một đường siêu nhỏ trùng với nếp gấp nách và đưa túi ngực vào trong dưới sự phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần của thiết bị nội soi, hỗ trợ bác sĩ thực hiện hiệu quả khi thẩm mỹ.

nang-nguc-noi-soi

Nâng ngực nội soi – phương pháp nâng ngực hiện đại và không ảnh hưởng đến sức khỏe

Hơn nữa, phương pháp nâng ngực nội soi còn có sự hỗ trợ đắt lực của túi ngực Demi, loại túi cao cấp nhất của hãng Motiva đang được đông đảo khách hàng thẩm mỹ lựa chọn. Loại túi này có tính năng luân chuyển dáng ngực, dù ở tư thế nào đi nữa ngực vẫn căng tròn và có độ đẹp tự nhiên. Với bề mặt Nano mềm mại, túi ngực dẻo dai, có tính đàn hồi cao, ngực không bị di lệch và không bị ảnh hưởng sau khi tác động, giúp chuyện chăn gối diễn ra tự nhiên, thỏa mãn được cảm giác của người thực hiện.

Túi Demi cao cấp, loại túi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội khi nâng ngực

Túi Demi cao cấp, loại túi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội khi nâng ngực

Chọn nơi nâng ngực chất lượng có khó không?

Nhiều người cứ nói, chọn địa điểm nâng ngực an toàn và không gây mất cảm giác như mò kim đáy bể. Thực sự mọi chuyện không quá khó khăn như mọi người vẫn nghĩ, bạn chỉ cần tìm nơi nào có ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi, có sử dụng túi Demi cao cấp, có sự xuất hiện của máy 3D để mô phỏng và hỗ trợ khách hàng lựa chọn size ngực, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để thực hiện nâng ngực.

Máy 3D chuyên sâu

Máy 3D chuyên sâu – siêu phẩm trong nâng ngực nội soi và xuất hiện tiên phong tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Nếu nhìn vào tất cả những tiêu chí trên thì bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xứng đáng là lựa chọn đầu tiên cho khách hàng, bởi vừa là bệnh viện uy tín được đông đảo khách hàng biết đến, JW còn là nơi tiên phong ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khác nhau của người thực hiện.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Phẫu thuật nâng ngực có làm mất cảm giác không không sẽ phụ thuộc vào từng địa điểm mà khách hàng thực hiện. Tuy nhiên, với JW, lo lắng này của khách hàng sẽ không bao giờ xảy ra.

Nâng ngực giá bao nhiêu

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW 

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS