Nâng ngực đặt túi gel và những thông tin bổ ích


Để nhanh chóng chiếm hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên và quyến rũ, nhiều chị em phụ nữ đã “chen” nhau tìm đến phương pháp nâng ngực đặt túi Gel. 

Nâng ngực đặt túi gel

Nâng ngực đặt túi gel và những thông tin bổ ích

Công nghệ túi ngực cải tiến theo thời gian 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, túi ngực là một loại vật liệu y tế được chế tạo trong môi trường vô cùng đặc biệt, mục đích tạo nên sự tương thích đáng kể đặt vào mô ngực và có khả năng làm tăng kích thước bầu ngực. Dựa vào những thông tin nghiên cứu cho thấy, Mỹ là nơi tiên phong sản xuất và đưa vào ứng dụng từ nhiều năm trước đây. Cho đến nay, công nghệ túi ngực đã không ngừng được cải tiến và nâng lên tầm cao mới, nhằm đáp ứng thị hiếu người dùng.

Theo đó, trước đây các bác sĩ sẽ dùng túi nước biển để đưa vào khoang ngực khách hàng. Loại túi này, có cấu tạo bằng Silicon và bên trong túi trống rỗng nên khi đặt vào cơ thể, bác sĩ lại phải tiếp tục bơm một lượng muối sinh lý theo thể tích đã định sẵn. Như vậy, chẳng mấy chốc phái đẹp đã có được bầu ngực căng tròn như ý. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của túi nước biển chính là không mềm mại tự nhiên, dễ rò rỉ, thậm chí vỡ túi.

Cận cảnh túi ngực nước biển trước đây 

Thấu hiểu được những rủi ro này, các chuyên gia đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời công nghệ túi Gel. Với hàng loạt tính năng siêu việt như: Luân chuyển dáng ngực mềm mại tự nhiên như ngực thật. Đặc biệt với cấu tạo bề mặt 8000 tiếp điểm/cm2 tạo độ dẻo dai và bám dính cực kỳ cao nên hạn chế biến chứng co thắt bao xơ. Hơn hết là loại này còn được bảo hành lâu dài về thời gian nên không gặp phải tình trạng rò rỉ hay vỡ túi.

Túi Gel bước cải tiến vượt bậc trong công nghệ nâng ngực 

Nâng ngực đặt túi gel và những thông tin bổ ích

Nâng ngực đặt túi Gel là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được đông đảo khách hàng trải nghiệm và chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mặt như: An toàn, tự nhiên, lâu bền, không lo biến chứng. Bằng kỹ thuật chuyên môn, các bác sĩ tiến hành đặt túi Gel vào bên trong khoang ngực nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại. Thông qua, đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp nách, hạn chế tối đa xâm lấn, an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Ảnh mô phỏng công nghệ nâng ngực đặt túi Gel 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với thế mạnh là đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là việc ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực đặt túi Gel được chuyển giao từ hãng Motiva (Hoa Kỳ). Chúng tôi đã và đang thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực và giúp rất nhiều khách hàng có được vòng một đẹp tự nhiên như ý.

Tìm hiểu túi nâng ngực Nano chip Motiva tốt nhất hiện nay

Đặc biệt hơn hết công nghệ nâng ngực túi Gel tại bệnh viện thẩm mỹ JW còn ứng dụng hệ thống máy  mô phỏng hình ảnh trước và sau phẫu thuật 3D Divina chuyên sâu. Nhờ đó, kết quả thẩm mỹ ngực cũng được gia tăng gấp bội.

Mô hình máy 3D Divina chuyên sâu trong nâng ngực 

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị độc quyền tại Việt Nam, được hãng Motiva (Hoa Kỳ) lựa chọn làm đối tác chuyển giao công nghệ nâng ngực túi Gel thuộc dòng Nano cao cấp. Loại túi này không chỉ được bảo hành về tính an toàn, chất lượng mà còn cam kết khả năng mang đến bầu ngực tự nhiên như thật.

Thẻ bảo hành chính hãng Motiva bảo hành trọn đời chất lượng túi ngực 

Bên cạnh thế mạnh về đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, bệnh viện JW còn nhận được sự cố vấn nhiệt tình trong thẩm mỹ nâng ngực bởi các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ.  Thế nên, khi thực hiện nâng ngực tại JW, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Đội ngũ các chuyên gia cố vấn nâng ngực hàng đầu Hoa Kỳ (thuộc hãng Motiva)

Xem thêm hình ảnh khách hàng thực nâng ngực đặt túi Gel tại: HÌNH ẢNH.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS