Biến chứng do nâng ngực giá rẻ và nguyên tắc an toàn


Bên cạnh các dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi, độn cằm, bấm mí,…thì phẫu thuật nâng ngực giá rẻ là loại hình thẩm mỹ được rất nhiều chị em ưu ái lựa chọn.

Biến chứng do nâng ngực giá rẻ và nguyên tắc an toàn

Biến chứng do nâng ngực giá rẻ và nguyên tắc an toàn

Mặc dù làm đẹp là nhu cầu chính đáng của nhiều chị em phụ nữ song lại có không ít người trở thành nạn nhân bởi sự thiếu biết của bản thân. Theo đó, phần lớn những ca biến chứng sau nâng ngực đều xảy ra ở các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, hoạt động “chui” không theo sự cấp phép của Bộ Y tế,….Điều này, gây nên tâm lý hoang mang cho những ai đang thật sự có nhu cầu “trùng tu” vòng 1 của mình. 

Biến chứng thường gặp sau nâng ngực 

Nâng cấp “núi đôi” bằng kỹ thuật đặt túi độn là phương pháp thẩm mỹ khá phổ biến ở các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Một lần nữa để giúp bạn đọc cũng như quý khách hàng có thể hiểu rõ và đầy đủ về phẫu thuật nâng ngực cũng như biến chứng có nguy cơ gặp phải trong nâng ngực giá rẻ, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số thông tin bổ ích sau đây:

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên gia nâng ngực nổi tiếng Việt Nam, cho biết: “Phẫu thuật đặt túi ngực là phương pháp được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn. Tuy nhiên, nếu thực hiện nâng ngực giá rẻ tại một số cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, quý khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ biến chứng”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

“Theo thống kê của chúng tôi, số người gặp phải biến chứng: nhiễm trùng, co thắt bao xơ, chảy máu hậu phẫu, lệch túi ngực hay biến dạng sau phẫu thuật chiếm tỷ lệ khá cao. Mà nguyên nhân chủ yếu là do bác sĩ thẩm mỹ thực hiện sai kỹ thuật hoặc hệ thống trang thiết bị thiếu tính hiện đại”. BS Tú Dung bổ sung.

Những nguyên tắc an toàn trong phẫu thuật nâng ngực 

Cũng theo BS Tú Dung một trong những nguyên tắc an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, nâng ngực nói riêng chính là quý khách hàng không nên lơ là và xem nhẹ việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. 

Theo đó, trước tiên các bạn nên trực tiếp tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa để nắm bắt rõ ràng, kỹ lưỡng những ưu, nhược điểm của phẫu thuật nâng ngực. Đặc biệt, không nên vì ham đẹp mà giấu bệnh vì điều này cực kỳ nguy hiểm. Trong một số trường hợp mắc bệnh lý tiểu đường, tim mạch huyết áp,…sẽ rất dễ dẫn đến rủi ro trong và sau nâng ngực.

Phải tiến hành đầy đủ và kỹ lưỡng các thủ tục kiểm tra sức khoẻ để đảm bảo rằng các bạn không mắc các bệnh lý nguy hiểm và hoàn toàn có khả năng thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Điều này, rất quan trọng và có khả năng ảnh hưởng đến quá trình gây mê.

Nhận diện thương hiệu “chuẩn chất lượng”

Theo một số thống kê cho thấy, tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào, bác sĩ nào cũng có thể mang lại kết quả thẩm mỹ ngực như mong muốn.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ nâng ngực độc quyền Hoa Kỳ, cam kết mang đến cho quý khách hàng một bầu ngực mềm mại tự nhiên chuẩn Á Đông. Bằng việc sử dụng hệ thống máy 3D chuyên sâu trong nâng ngực giúp mô phỏng hình ảnh trước và sau phẫu thuật. Từ đó, hỗ trợ việc lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp với cơ thể khách hàng. 

Công nghệ nâng ngực Hoa Kỳ ứng dụng hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu

Đặc biệt, chúng tôi còn là đơn vị tiên phong được hãng túi ngực nổi tiếng tại Hoa Kỳ – Motiva lựa chọn làm đối tác chuyển giao công nghệ túi ngực Nano chip Demi hiện đại cùng chế độ bảo hành trọn đời, cam kết quyền lợi khách hàng và bảo trợ thành lập Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva tại Việt Nam.

Hãng túi ngực Motiva thành lập Viện nâng ngực 3D Nano chip tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tìm hiểu túi ngực Nano chip siêu bền, rơi từ tầng 10, xa 7 chỗ cán không vỡ

Bên cạnh nguồn nhân lực dồi dào là đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, tu nghiệp tại Hàn Quốc. Chúng tôi còn nhận được sự cố vấn 24/24 của những chuyên gia nâng ngực uy tín hàng đầu tại Mỹ. Điều này, một lần nữa khẳng định bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu “chuẩn chất lượng” hiện nay.

Đội ngũ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cố vấn nâng ngực tại bệnh viện JW

Mặt khác, mức chi phí thực hiện nâng ngực tại JW cũng đảm bảo tiêu chí hợp lý và phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng. Tham khảo bảng giá nâng ngực TẠI ĐÂY.

Các bạn có thể xem trực tiếp hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại: HÌNH ẢNH.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you. https://accounts.binance.com/uk-UA/register-person?ref=OMM3XK51