Nâng ngực khi mang thai có được không?


Phẫu thuật nâng ngực không làm ảnh hưởng đến chức năng nuôi con bằng sữa mẹ và khả năng mang thai. Tuy nhiên, nâng ngực khi mang thai có được không? còn là thắc mắc cần lời giải đáp. 

Nâng ngực khi mang thai có được không?

Nâng ngực khi mang thai có được không?

Nâng ngực khi mang thai có được không?

Phẫu thuật nâng ngực tại một cơ sở thẩm mỹ chất lượng sẽ giải quyết được vấn đề an toàn và hiệu quả sau ca thẩm mỹ. Tuy nhiên, một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả nâng ngực trọn vẹn không thể không kể đến cơ địa khách hàng. Do đó, trường hợp phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai không được thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến thắc mắc Nâng ngực khi mang thai có được không? TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ được áp dụng cho những khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Và tuỳ thuộc vào tình trạng của từng người mà bác sĩ chuyên khoa sẽ có chỉ định khác nhau. Đặc biệt, trường hợp phụ mang thai chống chỉ định trong phẫu thuật nâng ngực”.

“Theo đó, trong giai đoạn mang thai, tác dụng của thuốc gây mê trong phẫu thuật nâng ngực có nguy cơ gây ra những dị tật bẩm sinh. Ngoài ra, sự thay đổi các Hormone nội tiết trong thời kỳ mang thai sẽ làm cho các tế bào rất dễ bị tổn thương và khó lành. Do đó, bất kỳ tác động xâm lấn nào cũng làm ảnh hưởng đến mẹ và bé”. BS Tú Dung phân tích.

Cũng theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung để đảm bảo tối đa tính an toàn và hiệu quả trong phẫu thuật nâng ngực, các chị em cũng cần cân nhắc lựa chọn đúng thời điểm. Như vậy, mới có thể tránh được những nguy cơ biến chứng. Theo đó, thời gian nâng ngực thích hợp chính là trước khi mang thai và sau khi cho bú để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Nhận diện địa chỉ nâng ngực an toàn 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị dẫn đầu trong việc ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại Hoa Kỳ. Phương pháp này được thực hiện bằng cách đưa túi độn vào bên trong khoang ngực nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại, cố định tạo nên bầu ngực căng tròn tự nhiên. Thông qua, đường mổ nằm trùng với nếp gấp nách nên không để lại sẹo và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ sau phẫu thuật. 

Ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng ngực hội soi chuẩn chất lượng 

Đặc biệt, công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại được chỉ định thực hiện đặt túi ngực dưới cơ nên không làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này cũng như thiên chức làm mẹ và cảm giác nơi bầu ngực. 

Ngoài ra, túi độn ngực Nano được sử dụng tại bệnh viện JW thuộc hãng Motiva (Hoa Kỳ) có tính đàn hồi rất cao, hạn chế tối đa biến chứng co thắt bao xơ sau nâng ngực. Cùng với đó là con chip thông minh bên trong túi  cho phép phát hiện và cảnh báo những vấn đề gặp xảy ra bên trong bầu ngực. Nhờ vậy, tính an toàn càng được nâng cao, thoả mãn được tất cả các yêu cầu khách hàng đặt ra. 

DSC_0237

Khách hàng trực tiếp kiểm định độ đàn hồi của túi ngực Nano chính hãng Motiva (Hoa Kỳ)

Hơn nữa, công nghệ nâng ngực nội soi tại bệnh viện JW ứng dụng hệ thống máy mô phỏng 3D cho phép hiển thị hình ảnh trước và sau khi nâng ngực thông qua cơ chế đám mây. Từ đó, giúp khách hàng có thể dễ dàng quyết định size túi ngực phù hợp với vóc dáng cũng như cân nặng của bản thân. 

Hệ thống máy mô phỏng 3D Divina cho phép hiển thị kết quả bầu ngực trước phẫu thuật 

Bên cạnh việc áp dụng công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, bệnh viện JW còn được các chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu Hoa Kỳ, trực tiếp cố vấn kỹ thuật nâng ngực, cam kết sau phẫu thuật khách hàng có thể tự tin sở hữu bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên, không lo biến chứng. 

Đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu Hoa Kỳ trực tiếp cố vấn nâng ngực tại bệnh viện JW

Có thể nói một trong những yếu tố góp phần làm nên thương hiệu và uy tín của bệnh viện JW chính là chế độ cam kết tối đa quyền lợi khách hàng. Theo đó, khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực tại đây, quý khách hàng sẽ được bảo hành trọn đời túi ngực với tiêu chí an toàn mọi lúc mọi nơi.

Thẻ bảo hành chính hãng Motiva cam kết quyền lợi người sử dụng 

Xem trực tiếp hình ảnh khách hàng trải nghiệm công nghệ nâng ngực nội – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại: HÌNH ẢNH.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS