Thế nào là nâng ngực không cần dao kéo?


Chuyện thật như đùa nhưng thật sự đã có không ít trường hợp phái đẹp tìm đến dịch vụ nâng ngực không cần dao kéo chỉ để giữ chồng. Thế mới thấy bầu ngực có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của nhiều chị em.

Thế nào là nâng ngực không cần dao kéo?

Thế nào là nâng ngực không cần dao kéo?

Thế nào là nâng ngực không cần dao kéo?

Nâng ngực không cần dao kéo thực chất là phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Để tiến hành kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra lượng mỡ thực tế cũng như khối lượng mỡ dự kiến dùng để bơm và bầu ngực khách hàng. Thông thường, mỡ được lấy từ bụng, cánh tay, đùi,… của chính người thực hiện nên được gọi là mỡ tự thân. 

Ảnh mô phỏng tiến trình nâng ngực bằng mỡ tự thân 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện trong khoảng thời gian nhanh chóng và mang lại hiệu quả tức thì, không cắt rạch, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Và được đông đảo chị em sợ “dao kéo” yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, đây chưa hẳn là giải pháp trong thẩm mỹ nâng ngực bởi lượng mỡ bơm vào cơ thể sẽ có khả năng tự tiêu theo thời gian. Từ đó, hiệu quả thẩm mỹ không được duy trì lâu dài và khách hàng phải tiếp tục thực hiện nếu muốn có bầu ngực căng tròn.

Mặt khác, phương pháp này rất “kén” người thực hiện do đó, khách hàng nâng ngực phải là người có lượng mỡ thừa tại những vị trí cần lấy, bầu ngực vừa phải và thành ngực không quá mỏng. Như vậy, mới có thể thực hiện nâng ngực không cần “dao kéo”.

Nhận định phương pháp nâng ngực toàn diện “xiêu lòng” phái đẹp 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng thành công 2 công nghệ thẩm mỹ ngực: Nâng ngực bằng mỡ tự thân và phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp cho rất nhiều chị em sở hữu bầu ngực căng tròn mềm mại như mong đợi. Song, đối với phương pháp nâng ngực không dao kéo (nâng ngực bằng mỡ tự thân) chúng tôi chỉ thực hiện khi khách hàng có nhu cầu và đáp ứng được những nguyên tắc riêng của phương pháp này.

Theo đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Bởi những yếu tố hiện đại, an toàn và hiệu quả duy trì lâu bền với thời gian. Đây là phương pháp nâng ngực bằng cách đưa túi độn ngực vào bên trong nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại, cố định và cân chỉnh bầu ngực theo tỉ lệ cân đối. Thông qua, đường mổ nhỏ khoảng 2cm nằm trùng với nếp gấp ở nách nên hạn chế tối đa các tổn thương, xâm lấn, không đau, không để lại sẹo. Đặc biệt, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như chức năng nuôi con sau này.

Cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Xem thêm diễn viên Trang Phi Lột Xác Trở Thành Hotgirl Tại JW Hàn Quốc

Mặt khác, bệnh viện JW còn đơn vị độc quyền ứng dụng thành công hệ thống máy 3D Divina chính hãng Motiva (Hoa Kỳ). Hệ thống thiết bị này, có khả năng mô phỏng hình ảnh trước và sau nâng ngực của khách hàng. Từ đó, hỗ trợ việc lựa chọn kích cỡ túi ngực sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như vóc dáng của mọi đối tượng khách hàng. 

Chuyên gia hãng Motiva trực tiếp cố vấn kỹ thuật máy 3D cho các bác sĩ JW

Đặc biệt, chúng tôi còn được Motiva chuyển giao công nghệ túi ngực Nano chip Demi với hàng loạt tính năng siêu việt và khả năng luân chuyển dáng ngực phù hợp với tư thế hoạt động của người sử dụng, tạo nên bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật. Và được hãng này ký kết thành lập Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva lần đầu tại Việt Nam.

Túi ngực Nano chip Demi cao cấp với bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 và con chip thông minh 

Hơn nữa, bên cạnh đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, chúng tôi còn nhận được sự cố vấn nhiệt tình của những chuyên gia nâng ngực uy tín, giàu kinh nghiệm thuộc hãng Motiva, cam kết mang đến cho quý khách hàng đẹp tự nhiên, an toàn và lâu bền với thời gian. 

Đội ngũ các chuyên gia cố vấn nâng ngực đến từ hãng Motiva (Hoa Kỳ)

Ngoài ra, chế độ bảo hành túi ngực trọn đời đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng về mặt chất lượng lẫn thời gian.

Thẻ bảo hành trọn đời túi ngực chính hãng Motiva

Xem trực tiếp kết quả thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi -bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 추천 viết:

    Who watched blackpinks new albume and MV its amazing

    https://power-777.net/