Nâng ngực không phẫu thuật – những điều cần biết


Vòng ngực đẹp và căng tròn là sức mạnh tạo nên sự lôi cuốn cho giới Eva. Chính vì thế nhiều chị em phụ nữ quyết định  nâng ngực thẩm mỹ. Trong đó nâng ngực không phẫu thuật là một biện pháp cải thiện vòng một, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp nâng ngực này.

nâng ngực không phẫu thuật

Nhiều phụ nữ muốn nâng ngực không phẫu thuật nhưng chưa hiểu rõ về phương pháp này

Nâng ngực không phẫu thuật là gì?

Thực chất nâng ngực không phẫu thuật là phương pháp sử dụng mỡ thừa tại các phân vùng trên cơ thể của chính khách hàng để cấy ngược trở lại vùng ngực, giúp nâng ngực không cần phẫu thuật. Phương pháp này có tên gọi là nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Cụ thể hơn, bác sĩ sẽ xác định lượng mỡ thừa cần dùng, và lấy mỡ trực tiếp từ vùng bụng hoặc đùi của khách hàng  sau khi trải qua quá trình li tâm mỡ sẽ được đưa vào vùng ngực  để làm tăng thể tích ngực.

nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại vẻ đẹp tự nhiên và an toànNâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn và đẹp tự nhiên

Đối tượng phù hợp với nâng ngực không phẫu thuật bằng phương pháp dùng mỡ tự thân này là những người có ngực nhỏ, ngực lép nhưng lại có mỡ thừa tại các vùng khác trên cơ thể. Do lượng mỡ đưa vào trong cơ thể chính là mỡ tự thân nên phương pháp nâng ngực không phẫu thuật này đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng, không xảy ra biến chứng về sau.

Có thể bạn quan tâm:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

* Nâng ngực bằng đường nào là tốt cho cơ thể và an toàn

Những điều cần biết khi nâng ngực không phẫu thuật

Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân có ưu điểm là khách hàng không cần thời gian nghỉ dưỡng lâu, do không trải qua quá trình phẫu thuật. Khi sử dụng mỡ tự thân, ngực có độ mềm tự nhiên ngay khi vừa thực hiện xong.  Tuy nhiên phương pháp này cũng có những yêu cầu đối với khách hàng.

+ Khách hàng có vòng 1 nhỏ nhưng có nhiều mỡ thừa ở các vùng khác trên cơ thể, đảm bảo đủ cho việc nâng ngực.

+ Mỡ tự thân có khả năng tự hấp thu, tiêu hủy (khoảng 40%) do đó ngực sẽ bị teo nhỏ sau 3 – 5 năm do đó cần thực hiện nhiều lần.

* Chi nâng ngực tại JW, mời Bạn tham khảo tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-tham-nguc-mong.html

Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân được một số chị em phụ nữ áp dụng và đạt được kết quả cao. Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra lời khuyên bổ ích đối với từng trường hợp.

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu của JW được đào tạo thường niên tại Hàn Quốc với những công nghệ mới.

Lực lượng bác sĩ chuyên khoa JW nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo thường niên tại Hàn Quốc cùng kỹ thuật tiên tiến bảo đảm an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế sẽ mang lại cho khách hàng vòng một đẹp như ý.

>> Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, đẹp tự nhiên

Phòng mổ tại JW

Phòng mổ tại JW áp dụng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và được cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam

Xem hình ảnh khách hàng sau khi nâng ngực tại JW

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS