Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip giá bao nhiêu tiền


Để cải thiện vòng một “nhỏ bé”, nhiều chị em phụ nữ đã chọn thẩm mỹ nâng ngực. Tuy nhiên phẫu thuật nâng ngực Nano Chip giá bao nhiêu tiền vẫn còn là câu hỏi bỏ ngỏ của nhiều người.

 

nâng ngực nano chip giá bao nhiêu

Nâng ngực là phương pháp hữu ích để cải thiện đáng kể vòng một

Nâng ngực Nano Chip là gì?

Do di truyền, giảm cân quá mức, sinh con,… khiến vọng một – bộ phận quyến rũ nhất trên cơ thể của nhiều phụ nữ người không được như ý. Thẩm mỹ nâng ngực ra đời nhằm giải quyết các tình trạng trên

Theo đó, nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới được áp dụng bằng phương pháp mổ nội soi hạn chế xâm lấn. Túi sử dụng trong nâng ngực là dòng túi cao cấp Nano Chip của hãng Motiva. Theo đó, loại túi này mang nhiều đặc điểm ưu việt.

Túi ngực siêu bền bỉ với bề cấu tạo từ 7 lớp (túi thường chỉ có 4 lớp) chắc chắn, mềm mại, đặc biệt công nghệ Truemonbloc đạt độ đàn hồi, co giãn cao nên đảm bảo không bể, vỡ ngay cả khi có tác động mạnh. Túi có lớp bề mặt ngoài cùng phủ Nano chứa đến 8.000 tiếp điểm trên 1 cm2, giúp tăng cường tối ưu tạo độ bám dính vào mô xơ, do đó hiện tượng co thắt bao xơ sẽ rất hiếm khi xảy ra.

Túi ngực Nano chip

Túi ngực Nano chip siêu bền bỉ có gắn kèm con chip thông minh

Ngoài ra túi  ngực Nano có gắn con chip thông minh lưu trữ thông số kỹ thuật, tình trạng túi ngực, ngày đặt túi và thông tin khách hàng. Với chế độ bảo hành 3 bên trên toàn thế giới từ đại diện nhà sản xuất, bệnh viện và đơn vị bảo hiểm.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực Nano Chip kết hợp với hệ thống máy 3D Divina mô phỏng hình ảnh kết quả trước và sau nâng ngực, rút ngắn thời gian nâng ngực và đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng. Ngoài ra, nhờ máy  3D Divina khách hàng dễ dàng lựa chọn được size ngực phù hợp cho mình trước phẫu thuật.

Máy 3D Divina giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được size ngực phù hợp cho mình trước phẫu thuật.

Máy  3D Divina giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được size ngực phù hợp cho mình trước phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip giá bao nhiêu tiền

Hiện nay, tại TP.HCM Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa điểm nâng ngực Nano Chip an toàn và tin cậy. Tại JW quý khách sẽ trả lời được câu hỏi  phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip giá bao nhiêu.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW 

JW là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính thức từ JW tại Hàn Quốc với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo tại nước ngoài, nhiều kinh nghiệm, thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Quý khách có thể tham khảo chi phí thẩm mỹ ngực tại:

DỊCH VỤGIÁ
NÂNG NGỰC TÚI TRÒN63.000.000 – 72.000.000 VNĐ
NÂNG NGỰC TÚI GIỌT NƯỚC DEMI120.000.000 VNĐ
NÂNG NGỰC NANO CHIP105.000.000 VNĐ
NÂNG NGỰC NANO KHÔNG CHIP80.000.000 VNĐ

Hình ảnh khách hàng nâng ngực:

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Hình ảnh 3

Túi ngực Nano chip siêu bền, rơi từ tầng 10, xe 7 chỗ cán không vỡ???

* Phẫu thuật nâng ngực có đau không

* Nâng ngực bao lâu thì hết đau

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS