Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip ở đâu đẹp?


Để chấm dứt tình trạng ngực “lép” – nỗi đau khổ của nhiều phụ nữ, phẫu thuật nâng ngực ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên phẫu thuật nâng ngực Nano Chip ở đâu đẹp lại là thắc mắc của nhiều người, chưa được làm rõ.

 

nâng ngực nano chip ở đâu đẹp

Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip ở đâu đẹp lại là thắc mắc của nhiều chị em

Nâng ngực túi Nano chip là gì?

Hiện nay, nâng ngực là phương thức thẩm mỹ được nhiều phụ nữ lựa chọn. Vòng một chảy xệ là lý do không chỉ sinh ra tâm lý tự ti, mà còn lo lắng rằng sẽ không đủ hấp dẫn người bạn đời của mình. Có thể vì thế mà vai trò của thẩm mỹ nâng ngực tăng lên gấp bội lần. Tuy nhiên, vì bất cứ lý do gì đi chăng nữa, chị em vẫn nên sáng suốt tìm hiểu kỹ phương pháp  thẩm mỹ đảm bảo an toàn cho chính bản thân.

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của nhiều thế hệ phụ nữ trên thế giới, hãng Motiva cho ra đời dòng túi nâng ngực Nano chip với hàng loạt những ưu điểm chiều lòng phái đẹp:

+ Túi ngực siêu bền bỉ: Bề mặt túi được cấu tạo từ 7 lớp (túi thường chỉ có 4 lớp) chắc chắn, mềm mại, đặc biệt công nghệ Truemonbloc đạt độ đàn hồi, co giãn cao nên đảm bảo không bể, vỡ ngay cả khi có tác động mạnh. Túi có lớp bề mặt ngoài cùng phủ Nano chứa đến 8.000 tiếp điểm trên 1 cm2, giúp tăng cường tối ưu tạo độ bám dính vào mô xơ, do đó hiện tượng co thắt bao xơ sẽ rất hiếm khi xảy ra.

Túi ngực được thử độ bền bằng mọi cách vẫn không hề biến dạng.

Túi ngực được thử độ bền bằng mọi cách vẫn không hề biến dạng. 

+ Túi có gắn con chip thông minh: lưu trữ 15 thông số kỹ thuật, tình trạng túi ngực, ngày đặt túi và thông tin khách hàng. 

Con Chip trong túi ngực lưu trữ

Con Chip trong túi ngực lưu trữ 

+ Chế độ bảo hành 3 bên: Túi ngực Nano Chip là dòng túi cao cấp, với chế độ bảo hành trên toàn thế giới theo 3 đại diện nhà sản xuất, bệnh viện và đơn vị bảo hiểm. 

Thẻ bảo hành túi Nano Chip

Thẻ bảo hành túi Nano Chip

Phương pháp nâng ngực Nano Chip sử dụng túi nâng ngực Nano Chip phương pháp này được sử dụng kết hợp với hệ thống máy 3D Divina mô phỏng hình ảnh kết quả trước và sau nâng ngực, rút ngắn thời gian nâng ngực và đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng. Ngoài ra, nhờ máy  3D Divina khách hàng dễ dàng lựa chọn được size ngực phù hợp cho mình trước phẫu thuật.

* Nâng ngực nano chip giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip ở đâu đẹp?

Hiện nay, tại TP.HCM Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một gợi ý trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng ngực Nano Chip ở đâu đẹp. Với những ưu điểm vượt trội dưới đây, JW dễ chiếm trọn tình cảm của nhiều khách hàng.

+ Hệ thống thiết bị hiện đại: JW hoạt động với tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao. Nâng ngực mô phỏng bằng máy 3D Divina chỉ tốn 3 phút sẽ có dáng ngực mô phỏng sau khi nâng. Từ cân nặng, chiều cao và vòng ngực hiện tại mà máy Divina có thể phân tích rồi quét và mô phỏng chính xác những size ngực  để khách hàng lựa chọn theo mong muốn.

+ Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực: Bệnh viện JW là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính thức từ JW tại Hàn Quốc với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo tại nước ngoài, nhiều kinh nghiệm, thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu quốc tê.

Các chuyên gia nâng ngực hàng đầu Quốc tế hợp tác cùng JW

Các chuyên gia nâng ngực hàng đầu Quốc tế hợp tác cùng JW 

+ Nâng ngực nội soi hạn chế xâm lấn, ít đau: Bằng kĩ thuật nội soi hiện đại nhất hiện nay, JW áp dụng phương thức gây mê khi nâng ngực, hạn chế tối đa việc đau đớn. Đường khâu sau phẫu thuật từ 1-2 cm đảm bảo tính thẩm mỹ và sẽ mờ dần theo thời gian.

Nâng ngực tại JW được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng vô khuẩn

Nâng ngực tại JW được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng vô khuẩn

Hy vọng với những thông tin hữu ích trong bài, quý bạn đọc sẽ tìm được đáp an cho câu hỏi phẫu thuật nâng ngực Nano Chip ở đâu đẹp.

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực tại đây 

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đẹp và an toàn tại TP.HCM

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS