Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không dưới góc nhìn chuyên gia


Phẫu thuật nâng ngực được xem là phương pháp “hút khách” nhất khi chị em có nhu cầu cải thiện vòng 1.  Tuy nhiên, tác động đến dao kéo và phẫu thuật  nên lo lắng nâng ngực nội soi có đau không là vấn đề chị em quan tâm và thắc mắc nhiều hơn cả.

 

* Nâng ngực có cho con bú được không

* Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng

nâng ngực nội soi có đau không

Nâng ngực có đau không đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm

Bộ ngực to tròn và quyến rũ giúp chị em phụ nữ thêm ấn tượng và tự tin hơn trong cuộc sống hôn nhân với người bạn đời của mình. Có lẽ vì thế mà khi bầu ngực nhỏ, khuôn ngực không đẹp thì ai ai cũng đi tìm kiếm là lựa chọn nâng ngực sội soi để cải thiện dáng ngực cho mình.

Tìm hiểu chi tiết về phương pháp nâng ngực nội soi là gì?

Phương pháp nâng ngực nội soi cải thiện vòng 1 nhanh chóng bằng việc sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng có khả năng phóng đại thành ngực lên rất nhiều lần, giúp cho quá trình nâng ngực diễn ra hiệu quả, các bác sĩ sẽ từ đó thực hiện đưa túi ngực vào chính xác nhất, mang lại dáng ngực tự nhiên và cân đối cho khách hàng thực hiện.

Khi thực hiện phương pháp này, khách hàng được đưa túi ngực qua đường nách, phương pháp này giúp hạn chế sẹo, cho dáng ngực đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và cảm giác sau khi nâng nên được quan tâm và lựa chọn nhiều.

Nâng ngực nội soi bằng đường nách giúp hạn chế sẹo và cho dáng ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực nội soi bằng đường nách giúp hạn chế sẹo và cho dáng ngực đẹp tự nhiên

Nghe chuyên gia giải đáp nâng ngực nội soi có đau không?

Vì là cuộc đại phẫu thuật lớn và tác động đến da thịt nên khách hàng luôn lo lắng và chẳng biết nâng ngực nội soi có đau không, ảnh hưởng gì đến thiên chức làm mẹ sau này hay không.

BS. Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – người đã có kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực nội soi cho biết: “Thực chất, nâng ngực nội soi không đau nhiều. Vì lúc đau đớn nhất chính là trong quá trình phẫu thuật, mà khi đó khách hàng lại được gây mê nên không có cảm giác. Sau khi thực hiện xong, dưới sự hỗ trợ của bác sĩ về thuốc giảm đau và cách chăm sóc đặc biệt, tình trạng đau có diễn ra nhưng trong mức chịu đựng được, khách hàng không cần lo lắng nhiều

Nâng ngực nội soi có đau không thực sự phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Nâng ngực nội soi có đau không thực sự phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Vấn đề quan trọng và cần thiết nhất để nâng ngực nội soi không đau chính là lựa chọn địa điểm thực hiện uy tín và túi ngực chất lượng, có như thế kết quả mới được đảm bảo và duy trì tốt nhất.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Chăm sóc sau nâng ngực nội soi

Bí quyết nâng ngực nội soi không đau từ Bệnh viện chuẩn Hàn

Khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ không hề có cảm giác đau đớn bởi lẽ:

+ Nâng ngực nội soi tại JW sử dụng đường nách để thực hiện nên hạn chế tác động và sau khi hoàn thành sẽ không gây đau đớn nhiều cho khách hàng.

+ Đặc biệt, trước khi nâng ngực, khách hàng được gây mê và sau đó có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau cùng chế độ chăm sóc đặc biệt của đội ngũ y bác sĩ tại JW nên lo lắng về đau đớn và biến chứng sẽ được khắc phục hiệu quả.

+ JW sử dụng loại túi ngực tân tiến nhất của hãng Motiva chất lượng cùng với sự hỗ trợ của máy 3D chuyên sâu trong nâng ngực, do đó dáng ngực sau khi nâng sẽ đẹp tự nhiên với độ bám dính tốt, không bị tác động và đau đớn nhiều.

JW sử dụng túi Demi cao cấp nhất của hãng Motiva

JW sử dụng túi Demi cao cấp nhất của hãng Motiva

Máy 3D Divina được thực hiện trong nâng ngực nội soi xuất hiện tiên phong tại JW

Máy 3D Divina được thực hiện trong nâng ngực nội soi xuất hiện tiên phong tại JW

+ Nâng ngực nội soi ở JW, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực uy tín thực hiện dưới sự hỗ trợ đắt mực về chuyên môn và kỹ thuật của đội ngũ cố vấn đến từ hãng Motiva nổi tiếng của Mỹ nên ca nâng ngực sẽ diễn ra thành công, lo lắng về đau đớn sẽ được giải quyết triệt để.

Đội ngũ cố vấn giàu chuyên môn đến từ hãng Motiva nổi tiếng hỗ trợ đắt lực cho nâng ngực nội soi tại JW

Đội ngũ cố vấn giàu chuyên môn đến từ hãng Motiva nổi tiếng hỗ trợ đắt lực cho nâng ngực nội soi tại JW

Nếu khách hàng vẫn còn lăn tăn và lo lắng nâng ngực nội soi có đau không thì hãy đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để trực tiếp trải nghiệm, tin chắc, những lo lắng ấy sẽ được thở phào nhẹ nhõm ngay sau khi được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ cho mình.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Viện nâng ngực chuyên sâu được thành lập tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. pic5678 viết:

    … [Trackback]

    […] Find More here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-nguc-noi-soi-co-dau-khong.html […]