Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?


Thẩm mỹ vòng một được xem là “giải pháp vàng” để chị em phụ nữ cải tổ dáng ngực “kém duyên” và “lép xẹp” của mình. Song, thẩm mỹ nâng ngực nội soi có nguy hiểm không vẫn còn là nỗi boăn khoăn lớn của tín đồ thẩm mỹ trước khi lựa chọn phương pháp này.

 

nâng ngực nội soi có nguy hiểm không

Thẩm mỹ nâng ngực và con dao 2 lưỡi

Có rất nhiều chị em phụ nữ khi thẩm mỹ nâng ngực bị biến chứng và xuất hiện tình trạng co thắt bao xơ, đau đớn khi thẩm mỹ đã phải sống chung với nỗi ám ảnh này cả đời và chẳng biết cách nào khắc phục được. Nâng ngực là một con dao hai lưỡi, có phụ nữ thẩm mỹ xong bị biến chứng, cũng có người thẩm mỹ xong lại đẹp tự nhiên và ấn tượng.

biến chứng sau khi nâng ngực 

Ngực hoại tử của người phụ nữ khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở địa điểm kém chất lượng tại Hà Nội

Cách đây vài tháng, chúng ta đều biết diễn viên Trang Phi đã chính thức thừa nhận mình vừa mới cải tổ vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực và cô ấy cũng lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi bác sĩ Tú Dung đặt túi ngực. Vừa thẩm mỹ sau 2 tuần, Trang Phi tự tin khoe cặp “tuyết lê”căng tròn và quyến rũ của mình, điều này thôi thúc các chị em kéo nhau đi thẩm mỹ nâng ngực.

trang phi

Trang Phi sở hữu vòng 1 ấn tượng sau khi nâng ngực

Có gì khác nhau giữa những người phụ nữ đi nâng ngực, họ cùng thẩm mỹ nâng ngực nội soi bằng phương pháp đặt túi nhưng một bên là bị biến chứng nặng và không có cách nào cứu chữa được, còn một bên là dáng ngực đẹp tự nhiên làm say đắm biết bao nhiêu người. Phải chăng, sự khác nhau nằm ở chỗ, một người tin nhầm địa điểm thẩm mỹ kém chất lượng và một người lựa chọn đúng địa điểm uy tín để nâng cấp vòng 1 cho mình.

Có thể bạn quan tâm: Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Vậy nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Thực chất, thẩm mỹ nâng ngực nội soi không nguy hiểm, đây là phương pháp an toàn nhất khi cải tổ vòng 1. Bằng việc đưa túi ngực vào đường gấp nách và cho phép hệ thống camera phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần trong quá trình thẩm mỹ, công nghệ nâng ngực này vừa hạn chế tác động, vừa không có bất cứ sai sót nào trong quá trình phẫu thuật, vừa ít đau đớn và không để lại sẹo khi thực hiện.

nâng ngực chảy xệ

Mô phỏng phương pháp nâng ngực nội soi

Hơn hết, phương pháp nâng ngực này còn được nâng cấp lên một bật cao mới kể từ khi kết hợp với túi Demi cao cấp, lọi túi ngực này vừa mang đến vòng 1 tự nhiên với tính năng luân chuyển dáng ngực, vừa có độ đàn hồi cực tốt, thách thức khách hàng có thể tự do voặn xoắn sau khi thẩm mỹ mà không có bất cứ ảnh hưởng, biến chứng nào sau khi thực hiện.

Túi ngực Demi cao cấp có tính năng thay đổi dáng ngực đang được các chuyên gia đánh giá về tính thẩm mỹ và an toàn

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm hay không phụ thuộc vào địa điểm thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ thực hiện. Phương pháp này dẫu có an toàn nhưng nếu trong quá trình thực hiện thiếu chính xác và không tỉ mỉ thì dáng ngực sau khi nâng vẫn có thể xảy ra những biến chứng không cần có.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với hệ thống trang thiết bị đảm bảo, có sự hỗ trợ của máy 3D chuyên sâu hiện đại với bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ nâng ngực sẽ giúp khách hàng dễ dàng sở hữu dáng ngực đẹp an toàn và lâu dài cho mình. Diễn viên Trang Phi – một khách hàng thẩm mỹ khó tính đã hoàn toàn được thuyết phục và hài lòng sau khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại JW.

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW

Bs Tú Dung cảnh báo về các biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng ngực.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS