Nâng ngực nội soi có an toàn không?


Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có an toàn không nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng bởi đây là phương pháp hiện đại, đang “hot” tên thị trường thẩm mỹ. Do đó, chị em cần theo dõi bài viết sau để có câu trả lời thỏa đáng cho mình.

 

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

nâng ngực nội soi có an toàn không

Tại sao tính an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu trong nâng ngực

Vì là cuộc đại phẫu thuật lớn và tác động đến mô và cơ, do đó, khi thực hiện nâng ngực, vấn đề luôn được khách hàng quan tâm đầu tiên chính là tính an toàn. Bởi lẽ, nếu thực hiện thẩm mỹ mà độ an toàn không được đảm bảo, những trường hợp như co thắt bao xơ, mất cảm giác sau nâng ngực, tình trạng ngực lệch lạc và kém thẩm mỹ sẽ xuất hiện, gây tâm lý hoang mang cho khách hàng.

Với hàng trăm cơ sở thẩm mỹ xuất hiện trên thị trường và nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau thì vấn đề nâng ngực an toàn lại càng được quan tâm và chú ý để khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình trong quá trình thực hiện và lựa chọn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không?

Phương pháp nâng ngực nội soi chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi muốn thẩm mỹ vòng 1 vừa an toàn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho mình. Bởi lẽ, bằng việc sử dụng các thiết bị nội soi chuyên biệt có tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi ngực vào bên trong bằng đường gấp nách một cách chính xác, đảm bảo sự an toàn cho người thực hiện.

Điểm danh những ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

Điểm danh những ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

Để nâng ngực nội soi an toàn, khách hàng cần lựa chọn cho mình địa điểm có bác sĩ chuyên môm tốt và túi ngực sử dụng chất lượng. Bởi lẽ, phương pháp nâng ngực này cần độ chính xác và tỉ mỉ cao, đòi hỏi người thực hiện phải thật sự chuyên nghiệp và nâng ngực nhuần nhuyễn, có như thế mới mang lại tính thẩm mỹ cao khi thực hiện.

* Nâng ngực có cho con bú được không

* Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng

Khám phá địa điểm nâng ngực nội soi an toàn và chất lượng tiên phong tại Việt Nam

Hiểu và lắng nghe nhu cầu thẩm mỹ ngực an toàn của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã cho ra đời phương pháp nâng ngực nội soi với bộ đôi quyền lực là máy 3D chuyên sâu hiện đại ( loại máy này dành riêng cho nâng ngực, có tác dụng mô phỏng kết quả sau khi nâng với độ chính xác lên đến 90% cùng với đó là công dụng chọn size ngực theo chiều cao cân nặng của khách hàng cho dáng ngực tự nhiên vừa ý) và túi ngực chất lượng ( túi Demi cao cấp của hãng Motiva, có thể thay đổi hình dáng, được cấp thẻ bảo hành chất lượng, hỗ trợ quyền lợi tối ưu cho khách hàng).

Viện nâng ngực chuyên sâu được thành lập tại JW có máy 3D Divina hiện đại và túi ngực Demi chất lượng

Viện nâng ngực chuyên sâu được thành lập tại JW có máy 3D Divina hiện đại và túi ngực Demi chất lượng

Đặc biệt, nâng ngực nội soi tại JW được thực hiện siêu mảnh qua đường nách nên đảm bảo không để lại sẹo xấu và mang lại dáng ngực tự nhiên nhờ thiết bị nội soi phóng to, giúp bác sĩ thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

May mắn của hàng trăm khách hàng khi nâng ngực tại JW chính là ngoài đảm bảo an toàn, các bác sĩ tại JW còn nâng ngực nội soi sao cho dáng ngực tự nhiên nhất, giúp khách hàng tự tin phô diễn vòng 1 quyến rũ của mình mà không có bất cứ lo lắng nào. Sau khi nâng ngực tại đây, khách hàng còn có thẻ bảo hành trọn đời của túi ngực Demi siêu chất lượng của hãng Motiva để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho chị em trong quá trình thực hiện.

Túi ngực Demi chất lượng có thể thay đổi dáng ngực giúp khách hàng sở hữu vòng 1 tự nhiên nhất

Túi ngực Demi chất lượng có thể thay đổi dáng ngực giúp khách hàng sở hữu vòng 1 tự nhiên nhất

Nâng ngực nội soi có an toàn không phụ thuộc vào địa điểm mà khách hàng lựa chọn, nếu thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ngoài vấn đề an toàn thì khách hàng còn có được dáng ngực tự nhiên duy trì lâu dài cho mình.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS