Thời gian của một ca nâng ngực nội soi diễn ra trong bao lâu?


Một ca nâng ngực nội soi diễn ra trong bao lâu, cách nào để nâng ngực đẹp và an toàn,… là những thắc mắc quan trọng của khách hàng khi có nhu cầu nâng ngực. Hãy theo dõi câu trả lời qua bài viết sau.

 

nâng ngực nội soi diễn ra trong bao lâu

Dáng ngực đẹp quyến rũ từ phương pháp nội soi

Nâng ngực nội soi ra đời là một trong những giải pháp tuyệt vời giúp chị em phụ nữ có được dáng ngực tự nhiên, an toàn, không đau đớn và biến chứng. Bởi lẽ, không phải trải qua ca phẫu thuật khó khăn và phức tạp, chỉ bằng một đường rạch siêu nhỏ ở nếp gấp nách cùng sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị nội soi sẽ giúp cho các bác sĩ thực hiện tỉ mỉ, chính xác, linh hoạt, hỗ trợ cho ca phẫu thuật diễn ra thành công nhất.

Nhắc đến nâng ngực nội soi, chúng ta không thể quên túi ngực Demi chất lượng. Đây là loại túi cao cấp của hãng Motiva với chức năng ưu việt như luân chuyển dáng ngực, độ co giãn cực tốt, tương thích cao với cơ thể và không đau đớn và biến chứng sau quá trình thực hiện.

Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi an toàn

Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi an toàn

Thời gian phẫu thuật nâng ngực nội soi diễn ra trong bao lâu?

Thời gian thẩm mỹ nâng ngực nội soi chính là mối quan tâm hàng đầu của chị em. Bởi lẽ, khi tiến hành thực hiện thẩm mỹ, ai cũng lo lắng chẳng biết có an toàn không, thực hiện bao lâu thì xong, trong quá trình thực hiện có vấn đề gì không?.

Thực chất, nâng ngực nội soi diễn ra trong 2 tiếng, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê bà bắt đầu rạch đường mổ nhỏ qua đường gấp nách, thực hiện thao tác đưa túi ngực vào bên trong và cuối cùng sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để kết quả sau khi thực hiện đảm bảo an toàn và không có bất cứ sẹo xấu nào xuất hiện.

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn được thực hiện tại Bệnh viện chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa điểm thẩm mỹ nâng ngực, tuy nhiên, để tìm kiếm một nơi chất lượng, khách hàng phải thật tinh anh và tỉ mỉ. Ví như, chúng ta phải chọn lựa nơi nào có trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc chuyên dụng và bác sĩ có tay nghề cao mới có thể thực hiện hiệu quả được.

Phương pháp nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Nâng ngực nội soi mất bao lâu thì đẹp

Hiện nay, khi nâng ngực nội soi, khách hàng chỉ tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Vì sao như vậy?

+ JW là địa điểm tiên phong có viện nâng ngực nội soi 3D với sự xuất hiện của máy Divina có tác dụng mô phỏng và lựa chọn size ngực vừa ý theo chiều cao, cân nặng của khách hàng.

Cận cảnh máy chuyên sâu 3D xuất hiện tại JW

Cận cảnh máy chuyên sâu 3D xuất hiện tại JW

+ Nâng ngực tại đây sử dụng túi Demi cao cấp cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của các bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm.

+ Quy trình nâng ngực an toàn, ngực sau khi nâng có thời gian duy trì trọn đời, khách hàng được cấp thẻ bảo hành chính hãng để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực tại JW

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực tại JW

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi để sở hữu ngay dáng ngực tự nhiên, ấn tượng và giải đáp nhanh chóng thắc mắc nâng ngực nội soi diễn ra trong bao lâu cho mình.

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW 

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Read More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-nguc-noi-soi-dien-ra-trong-bao-lau.html […]