Nâng ngực nội soi mất bao lâu thì đẹp?


Khi nhu cầu tân trang và nâng cấp vòng 1 của chị em được chú trọng thì thắc mắc nâng ngực nội soi mất bao lâu thì đẹp được quan tâm hơn cả. Để có dáng ngực đẹp với phương pháp nội soi, chúng ta cần phải bỏ ra một khoản thời gian không nhỏ, hãy tham khảo bài viết để có được câu trả lời chính xác cho mình.

 

nâng ngực nội soi mất bao lâu

Nâng ngực nội soi – bí quyết cho cặp “tuyết lê” căng tròn

Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi là giải pháp tuyệt vời cho chị em phụ nữ, đây là công nghệ nâng ngực hiện đại, giúp cho khách hàng có được dáng ngực tự nhiên như ý.

Sở dĩ khách hàng tin tưởng và lựa chọn công nghệ nâng ngực nội soi là bởi vì, phương pháp này thực hiện theo tiêu chí 3 không: không gây đau đớn, không có biến chứng, không để lại sẹo. Bằng việc đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào đường gấp nách, phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, hỗ trợ cho quá trình nâng ngực của bác sĩ diễn ra an toàn, tỉ mỉ và chính xác nhất.

Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường nách

Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường nách

Để phương pháp nâng ngực nội soi trở thành “điểm 10 chất lượng” thì nó cần kết hợp với túi ngực Demi cao cấp. Loại túi này có nguồn gốc từ Mỹ, được sản xuất bởi hãng Motiva nổi tiếng có nhiều tính năng ưu việt như luân chuyển dáng ngực theo dáng đứng của khách hàng, có thể voặn xoắn mà không lo ngại di lệch, độ tương thích với cơ thể cao và không ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện.

Nâng ngực nội soi mất bao lâu thì đẹp?

Khi có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ nâng ngực cho mình, chị em nào cũng quan tâm nâng ngực nội soi mất bao lâu thì đẹp. Thực chất, phương pháp này có thời gian hồi phục khá nhanh, sau 1 tháng là khách hàng sở hữu dáng ngực tự nhiên cho mình. Bằng việc ứng dụng công nghệ nội soi cao cấp hạn chế xâm lấn  và tác động đã giúp cho công nghệ thẩm mỹ này nhận được nhiều sự yêu mến của người thực hiện.

* Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng

Túi ngực Demi cao cấp được thực hiện tại hãng Motiva chất lượng

Túi ngực Demi cao cấp được thực hiện tại hãng Motiva chất lượng

Nếu khách hàng muốn có thời gian phục hồi sau nâng ngực nhanh chóng và dáng ngực tự nhiên, ấn tượng nhất sau khi thực hiện thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Vì đây là nơi tiên phong có máy chuyên sâu 3D xuất hiện, loại máy này có tính năng mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ kết hợp với ưu điểm lựa chọn size ngực theo số đo 3 vòng của mỗi người, hỗ trợ người thực hiện vừa có dáng ngực đẹp, vừa có độ vừa vặn và hài hòa với cơ thể của mình.

Máy chuyên sâu 3D

Máy chuyên sâu 3D xuất hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được thực hiện bởi những bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm, dưới sự hỗ trợ chuyên môn của đội ngũ cố vấn đến từ hãng Motiva, hỗ trợ đắt lực và mang đến thành công cho các cuộc thẩm mỹ nâng ngực.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Thực chất, nâng ngực nội soi mất bao lâu thì đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố và nếu thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì chỉ sau 1 tháng bạn đã sở hữu dáng ngực tự nhiên cho mình.

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW 

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS