Phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano chip 3D motiva có an toàn không?


Thắc mắc chung của khách hàng khi có nhu cầu tăng kích thước vòng 1 chính là nâng ngực nội soi nano chip 3D motiva có an toàn không? Để trả lời câu hỏi ấy, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để tìm ra đáp án chính xác cho riêng mình.

* Nâng ngực có cho con bú được không

* Nâng ngực bao lâu thì hết đau

nâng ngực nội soi nano chip 3d motiva có an toàn không

Bộ ngực được xem là vũ khí sắc bén và quyền năng có “sức công phá” lớn đến trái tim của phái mạnh, nó còn là sợi dây gắng kết và giữ lửa trong hôn nhân. Do đó, khi không có vòng 1 nảy nở, ai trong chúng ta cùng tìm đến các phương pháp nâng ngực để thay đổi và giúp mình tự tin, ấn tượng hơn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva có an toàn không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới thì phương pháp nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva là công nghệ vượt trội, giúp chị em đạt hiệu quả thẩm mỹ vòng 1 cao cũng như an toàn hơn khi làm đẹp. Xuất hiện ở hơn 60 quốc gia trên thế giới, Nano chip 3D Motiva có những cải tiến vượt bậc và đảm bảo an toàn bởi những lý do sau

+ Sử dụng túi ngực Nano chip: Đây là loại túi ngực được nghiên cứu, sản xuất từ hãng nổi tiếng Motiva và được cấp chứng nhận độ an toàn từ FDA Hoa Kỳ. So với những loại túi cũ trên thị trường, túi Nano chip vượt trôi hơn hẵn bởi bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 tăng khả năng bám dính với độ đàn hồi cực cao, cấu tạo vỏ 7 lớp chắc chắn, không bị chảy gel, đặc biệt có con chip siêu nhỏ thông minh lưu giữ thông tin về tình trạng túi mà không có khả năng định vị, hỗ trợ khách hàng  trong những trường hợp cần thiết.

túi ngực Nano Chip

Cận cảnh túi ngực Nano Chip siêu bền và chất lượng có độ bám dính cao và đàn hồi cực tốt cùng con chip thông minh

+ Đây là công nghệ áp dụng máy móc, thiết bị chuyên sâu dành riêng cho nâng ngực, cụ thể là máy mô phỏng 3D Divina. Đây là loại máy hiện đại do hãng Motiva nổi tiếng sản xuất chuyên biệt cho nâng ngực Nano Chip với công dụng phân tích chính xác kết quả trước và sau nâng ngực. Bằng công nghệ quét đám mây 3 vòng cơ thể để cho hình ảnh sau phẫu thuật chính xác 90% đồng thời tự động phân tích form, zize ngực phù hợp với vóc dáng cơ thể từng người, giúp khách hàng lựa chọn size ngực phù hợp với cơ thể của mình.

Máy mô phỏng 3D Divina

Máy mô phỏng 3D Divina chuyên sâu dành riêng cho nâng ngực nội soi Nano Chip 

Muốn phẫu thuật nâng ngực Nano chip 3D motiva an toàn, nên thực hiện ở đâu?

Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva đã được ứng dụng thành công tại Việt Nam ở Viện Nâng ngực chuyên sâu – viện nâng ngực tiên phong được hãng Motiva lựa chọn là đối tác để chuyển giao máy móc và hỗ trợ thực hiện. Đây là mô hình mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và hãng Motiva hợp tác thành lập, mang đến cho chị em phụ nữ một địa chỉ chuyên biệt dành riêng cho phẫu thuật cải thiện số đo vòng một an toàn và hiệu quả.

Viện nâng ngực

Viện nâng ngực được thành lập đầu tiên và duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Viện Nâng ngực tại Việt Nam là kết quả của sự hợp tác, chuyển giao công nghệ giữa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và hãng Motiva

Tại viện nâng ngực chuyên sâu ở JW, khách hàng nâng ngực sẽ vô cùng an tâm, hài lòng về kết quả bởi  cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 và đặc biệt là máy mô phỏng 3D Divina dành riêng cho nâng ngực Nano chip xuất hiện tiêm phong tại Việt Nam.

chứng nhận ISO 9001:2015

JW được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất tại Việt Nam

Bên cạnh đó, Viện Nâng ngực chuyên sâu còn quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, những người có chuyên môn sâu luôn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu về nâng ngực đến từ Châu Âu. Những bác sĩ tại JW được học tập, cập nhật công nghệ và xu hướng thẩm mỹ tiên tiến của thế giới nên quá trình nâng ngực được đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng.

Các chuyên gia hàng đầu về nâng ngực

Các chuyên gia hàng đầu về nâng ngực từ Châu Âu sẽ hỗ trợ và chuyển giao thiết bị, công nghệ cho JW

Nếu khách hàng vẫn còn thắc mắc nâng ngực nội soi Nano chip 3D motiva có an toàn không thì hãy đến viện nâng ngực chuyên sâu của JW để thử nghiệm và tìm ra câu trả lời cho chính mình.

* Nâng ngực bao nhiêu tiền

Video giới thiệu Viện Nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

Mời bạn xem thêm kết quả khách hàng nâng ngực thẩm mỹ tại JW: 

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Hình ảnh 3

Hình ảnh 4

Hình ảnh 5

Hình ảnh 6

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS