Mách nhỏ bí quyết cho các nàng nâng ngực nội soi ở đâu đẹp tự nhiên


Nâng ngực nội soi là gì? Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp?… đó là những câu hỏi thường xuyên xuất hiện tại các diễn đàn làm đẹp. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp chị em phụ nữ về các tiêu chí nhận biết  nâng ngực nội soi ở đâu đẹp tự nhiên.

 

nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

Nhiều chị em phụ nữ ao ước có vòng một căng tròn hấp dẫn

Hiểu rõ về nâng ngực nội soi và mức độ an toàn 

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cho biết, yếu tố an toàn của một ca phẫu thuật nâng ngực được quyết định bởi nhiều vấn đề khác nhau.  Nếu bạn đang băn khoăn nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn thì hãy lưu ý đến những yếu tố sau:

 

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Nâng ngực nội soi qua đường nách phương pháp bảo đảm an toàn  và đáng ngực đẹp tự nhiên.

+ Phương pháp áp dụng: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng ngực với cách thức tiến hành khác nhau. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay đảm bảo an toàn và phù hợp với cơ địa của người phụ nứ Á Đông và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp nâng ngực khác.

+ Tay nghề của bác sĩ: Phẫu thuật nâng ngực đòi hỏi sự chính xác cao trong các thao tác do đó chỉ thật sự an toàn nếu người thực hiện là bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, linh hoạt trong mọi tình huống.

Loại túi ngực được sử dụng: Độ tương thích cơ thể, khả năng đàn hồi của túi ngực quyết định đến an toàn của khách hàng sau khi nâng ngực.

Quy trình an toàn: Một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn cần phải được thực hiện trong bệnh viện, phòng phẫu thuật vô trùng đáp ứng đủ công nghệ hiện đại, các bước nâng ngực phải tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho khách hàng

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

* Nâng ngực bằng đường nào là tốt cho cơ thể và an toàn

Kinh nghiệm cho biết nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

Hiện nay tại Việt Nam, hàng trăm thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ mọc lên với hằng hà sa số các dịch vụ làm đẹp. Các cơ sở đều ra sức quảng cáo cho dịch vụ của mình trên các trang thông tin đại chúng, chính vì vậy khách hàng cần tỉnh táo và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định phẫu thuật ở đâu.

Tại TP.HCM, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một địa chỉ đáng tin cậy cho chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, và có thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc. Ngoài ra JW TP.HCM hoạt động chính thức theo sự cho phép nhượng quyền của bệnh viện JW Hàn Quốc.

DSC_0162

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, và có thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi tại JW được thực hiện với bác sĩ chuyên khoa, bắt đầu bằng quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ cho khách hàng tiến cận với máy Diva 3D để mô phỏng dáng ngực và chọn lựa size ngực phù hợp. Khi khách hàng quyết định thực hiện phẫu thuật sẽ được làm thủ tục xét nghiệm tổng quan sức khỏe đảm bảo an toàn. Thời gian phẫu thuật ngực từ 90 phút đến 120 phút tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. 

Diva 3D để mô phỏng dáng ngực và chọn lựa size ngực phù hợp

Diva 3D để mô phỏng dáng ngực và chọn lựa size ngực phù hợp

JW sử dụng túi độn ngực của hãng Motiva, túi Nano Demi Chip là loại túi hàng đầu được các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ và thế giới ưa chuộng. Túi có Nano chip Demi với hơn 10.000 tiếp điểm cho dáng ngực đẹp tư nhiên theo từng chuyển động cơ thể.

Túi Nano chip Demi với hơn 10.000 tiếp điểm cho dáng ngực đẹp tư nhiên

Ngoài ra túi ngực còn có gắn con chip lưu trữ mọi thông tin khách hàng và thời gian bảo hành trọn đời, giúp khách an toàn khi sử dụng. 

Thẻ bảo hành trọn đời của túi ngực.

Thẻ bảo hành trọn đời của túi ngực.

Sử dụng công nghệ nâng ngực tại JW, khách hàng sẽ được bảo hành trọn đời của 3 bên đó là hãng túi ngực Motiva, bệnh viện và bên bảo hiểm thứ 3, đây được xem là phương pháp nâng ngực an toàn mà khách hàng nên thực hiện.

Vậy là chị em phụ nữ đã bổ sung thêm vào cẩm nang làm đẹp của mình dày thêm cho câu trả lời nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và tự nhiên. Chúc các chị luôn đẹp và hạnh phúc.

Cách massage ngực đúng sau khi nâng

* Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng

XEM HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG NGỰC TẠI ĐÂY

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2 

Thành lập Viện nâng ngực Nano Chip 3D tiên phong tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

3 Responses

 1. … [Trackback]

  […] Here you can find 45746 more Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-nguc-noi-soi-o-dau-dep-tu-nhien.html […]

 2. unicvv viết:

  … [Trackback]

  […] Find More Information here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-nguc-noi-soi-o-dau-dep-tu-nhien.html […]

 3. sudoku viết:

  … [Trackback]

  […] Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-nguc-noi-soi-o-dau-dep-tu-nhien.html […]