Nâng ngực nội soi ở Hà Nội có an toàn không?


Hỏi: Chào bác sĩ! Vốn là nhân viên kinh doanh nên tôi thường xuyên tiếp xúc khách hàng nhưng với vòng 1 khiêm tốn làm tôi mất tự tin. Do đó, tôi đang có ý định phẫu thuật nâng ngực, song, tôi hơi phân vân không biết Nâng ngực nội soi ở Hà Nội có an toàn không? (Phương Quỳnh, Nam Định).

Đáp:

Chào Phương Quỳnh!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn Phương Quỳnh đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với thắc mắc Nâng ngực nội soi ở Hà Nội có an toàn không? chuyên viên tư vấn giải đáp cho bạn như sau:

Không thể phủ nhận rằng, vòng 1 được xem là nét quyến rũ nhất trên cơ thể phái đẹp. Do đó, với những ai không may sở hữu “đôi gò bồng đào” khiêm tốn luôn mong muốn tìm cách cải thiện nhược điểm này bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. 

Nâng ngực nội soi ở Hà Nội có an toàn không?

Nâng ngực nội soi ở Hà Nội có an toàn không?

Hiện nay, Hà Nội và TP.HCM là 2 thành phố lớn tập trung khá nhiều cơ sở thẩm mỹ ứng dụng hàng loạt dịch vụ làm đẹp, trong đó có nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào, bác sĩ nào cũng có thể mang đến vẻ đẹp vòng 1 như mong muốn. Thế nên, trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi Phương Quỳnh nên tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn địa điểm thẩm mỹ đáp ứng được các tiêu chí như sau:

+Hoạt động minh bạch, rõ ràng mọi hồ sơ pháp lý trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ theo yêu cầu Bộ Y tế

+Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu, được đào bài bản và chuyên sâu trong thẩm mỹ làm đẹp

+Ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại được chuyển giao từ Hoa Kỳ

+Hệ thống trang thiết bị tối tân được cập nhật theo xu hướng thẩm mỹ thế giới.

+Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Tại TP.HCM, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là đơn vị thu hút nhiều sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước với hầu hết các loại hình thẩm mỹ, đặc biệt là nâng ngực nội soi. Theo đó, chúng tôi tiên phong ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi được chuyển giao từ Hoa Kỳ, giúp cho rất nhiều chị em sở hữu “núi đôi” mềm mại tự nhiên và lâu bền với thời gian.

Bằng việc ứng dụng hệ thống máy 3D Divina mô phỏng hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực. Từ đó, giúp các bạn có thể thoải mái lựa chọn size túi ngực theo sở thích cũng như phù hợp với vóc dáng của cơ thể. Điều này, góp phần mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong đợi khách hàng. 

Hệ thống máy 3D Divina hỗ trợ phân tích cấu trúc bầu ngực trước khi phẫu thuật 

Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng loại túi ngực Nano chip Demi cao cấp nhất hiện nay từ hãng Motiva (Hoa Kỳ) với nhiều tính năng nổi bật như: bề mặt Nano chip 8000 tiếp điểm, con chip thông minh và được bảo trợ thành lập Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva tại Việt Nam. Yếu tố này góp phần khẳng định tính an toàn và chất lượng trong thẩm mỹ ngực mà chúng tôi mang lại.

Viện nâng ngực Nano Chip 3D chuyên sâu tại bệnh viện JW

Tìm hiểu túi ngực Nano chip siêu bền, rơi từ tầng 10, xe 7 chỗ cán không vỡ???

Đặc biệt, khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW bạn còn nhận được chế độ bảo hành túi ngực trọn đời từ 3 bên Nhà sản xuất túi ngực, JW và bảo hiểm thứ 3. Chúng tôi cam kết quyền lợi khách hàng được đặt lên trên hết. Do đó, Phương Quỳnh không cần phải lo lắng chất lượng nâng ngực tại bệnh viện chúng tôi.

Thẻ bảo hành chính hãng Motiva cam kết quyền lợi khách hàng 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao cùng các chuyên gia cố vấn uy tín từ Hoa Kỳ. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một bầu ngực không chỉ đẹp tự nhiên mà còn an toàn theo thời gian.

Đội ngũ các chuyên gia cố vấn uy tín, giàu kinh nghiệm từ Hoa Kỳ

Xem trực tiếp hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi TẠI ĐÂY.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc Nâng ngực nội soi ở Hà Nội có an toàn không? Hy vọng Phương Quỳnh đã có lựa chọn phù hợp. Chúc bạn luôn vui khoẻ!

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me? https://www.binance.com/ph/register?ref=WTOZ531Y