Với những lý do này bạn sẽ chọn nâng ngực nội soi qua đường nách


Ngực nhỏ bé, lép xẹp và kém duyên khiến chị em phụ nữ cảm thấy vô cùng tự ti trong giao tiếp và công việc, đó là lý do phái đẹp tìm đến phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách để thực hiện. Phương pháp này có ưu điểm gì mà được chị em lựa chọn nhiều đến vậy?

 

nâng ngực nội soi qua đường nách

5 lý do hút khách của nâng ngực nội soi qua đường nách

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, sử dụng việc đưa túi ngực vào bên trong bằng hệ thống camera siêu nhỏ với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, hỗ trợ cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tính an toàn cao: Nếu như khách hàng lo lắng về tính an toàn trong quá trình nâng ngực thì khi áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, những lo lắng ấy sẽ nhanh chóng được khắc phục. Bởi lẽ, công nghệ nâng ngực này được thực hiện có sự hỗ trợ của hệ thống camera nên các bác sĩ sẽ thực hiện tỉ mỉ và chính xác, không có bất cứ lo lắng nào.

Không đau đớn, không xâm lấn nhiều: Chị em thường nghĩ nâng ngực là cuộc đại phẫu thuật nên chắc chắn sẽ rất đau đớn và khó khăn khi thực hiện. Tuy nhiên, với phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách thì khác, công nghệ này thực hiện theo tiêu chí hạn chế xâm lấn nên chỉ rạch một đường nhỏ ở nếp gấp nách để đưa túi ngực vào bên trong. Do đó, sẽ không tác động nhiều, việc đau đớn sẽ không còn là nỗi lo lớn của khách hàng.

Không để lại sẹo: Lo lắng sẹo xấu là nỗi ám ảnh lớn trong thẩm mỹ, nhưng có lẽ điều đó không đáng nói khi nhắc đến nâng ngực nội soi qua đường nách. Bởi công nghệ này thực hiện đường mổ trùng với nếp gấp nách, sau quá trình nâng ngực, khách hàng sẽ chẳng thấy có bất cứ biến chứng và sẹo xấu nào xuất hiện.

Những ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

Những ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

Kết quả duy trì trọn đời: Thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách thường đi đôi với túi Demi cao cấp và chất lượng nên có thời gian duy trì trọn đời, ngực sau khi nâng không di lệch, có vẻ đẹp mềm mại và quyến rũ, dáng ngực luân chuyển theo tư thế đứng nằm tùy ý, mang đến vẻ đẹp gợi cảm, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng trong thẩm mỹ ngực.

Không mất cảm giác sau khi thực hiện: Có nhiều trường hợp nâng ngực xong lại mất khả năng làm mẹ, mất cảm giác chuyện vợ chồng bởi những biến chứng không mong muốn của phương pháp này. Tuy nhiên, tất cả những điều ấy đã được khắc phục khi thực hiện nâng ngực nội soi qua đường nách. Phương pháp này đặt túi ngực dưới cơ nên không có bất cứ ảnh hưởng nào đến tuyến sữa và các dây thần kinh bên trong, ngực sau khi nâng vẫn cho con bú và thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng.

Mô phỏng công nghệ nâng ngực nội soi qua đường nách chuẩn đẹp

Mô phỏng công nghệ nâng ngực nội soi qua đường nách chuẩn đẹp

 

* Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Bật mí cách chọn size túi ngực

Nơi “chuẩn chất lượng, chuẩn thẩm mỹ” khi nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi qua đường nách là công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tương đối khó, cần phải được thực hiện ở nơi uy tín, có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ thực sự uy tín mới có thể thực hiện được.

Nếu nhắc đến địa điểm “vàng 10” để nâng ngực nội soi, thì chúng ta không thể không nhắc đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ thẩm mỹ này được thực hiện tiên phong tại đây, đó cũng là nơi ứng dụng hệ thống máy 3D hiện đại trong nâng ngực, cũng là bệnh viện sử dụng túi ngực Demi siêu bền, siêu chất lượng và cao cấp nhất của hãng Motiva.

Máy 3D chuyên sâu được sử dụng trong nâng ngực nội soi

Máy 3D chuyên sâu được sử dụng trong nâng ngực nội soi với tính năng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực, giúp luân chuyển dáng ngực tự nhiên và ấn tượng cho khách hàng

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi qua đường nách tại Bệnh viện thẩm mỹ JW có tính an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, dáng ngực tự nhiên và ấn tượng.

Túi ngực Demi siêu bền, siêu chất lượng và ấn tượng

Túi ngực Demi siêu bền, siêu chất lượng và ấn tượng khi thực hiện nâng ngực tại JW

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW 

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS