Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện JW có an toàn không?


Rất nhiều khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ vòng 1 đều có chung mối quan tâm nâng ngực nội soi tại Bệnh viện JW có an toàn không. Để trả lời thỏa đáng thắc mắc ấy, chúng ta cùng nhau tham khảo bài viết sau.

 

nâng ngực nội soi tại bệnh viện jw có an toàn không

Tại sao tính an toàn được đặt lên hàng đầu trong nâng ngực?

Xã hội ngày càng phát triển, chuẩn của vẻ đẹp người phụ nữ càng được nâng cao. Không còn tiêu chuẩn da trắng, mắt xinh, mũi đẹp, chị em cần phải sở hữu dáng ngực đầy đặn và căng tròn mới quyến rũ. Có lẽ vì thế mà những cô gái đang mặc cảm với vòng 1 “lép” của mình đã tìm đến phương pháp nâng ngực nội soi, song, tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Bởi lẽ, thẩm mỹ nâng ngực là cuộc đại phẫu thuật lớn trên cơ thể phụ nữ, nó tác động đến da thịt, có thể gây ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của chị em nếu không được thực hiện đúng quy trình và đảm bảo an toàn. Đó là lý do khi thực hiện phương pháp này, tính an toàn luôn được phái đẹp quan tâm và lựa chọn kỹ càng để hạn chế những tác hại mà phương pháp này mang đến.

* Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Bật mí cách chọn size túi ngực trong nâng ngực

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện JW có an toàn không?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại JW luôn đảm bảo an toàn bởi những lý do sau:

+ Phương pháp nâng ngực: Hiểu được mong muốn của khách hàng về tính an toàn cao trong nâng ngực, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi. Phương pháp này lấy tính an toàn đặt lên hàng đầu, thực hiện thẩm mỹ hạn chế xâm lấn, có hệ thống camera hỗ trợ đắt lực cho bác sĩ thẩm mỹ, giúp người thực hiện có được thao tác chính xác nhất chỉ qua một đường mổ nhỏ ở gấp nách để đưa túi ngực vào bên trong.

công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại

JW ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại, túi ngực đặt dưới cơ nên không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú của phụ nữ

+ Túi ngực chất lượng: Ngoài ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi, JW sử dụng túi ngực Demi chất lượng nhất của hãng Motiva. Loại túi này vừa có tính năng luân chuyển dáng ngực mang lại vẻ đẹp tự nhiên, vừa có bề mặt Nano mềm mại, có độ đàn hồi cực tốt, khách hàng có thể voặn xoắn tự nhiên mà không lo túi vỡ, túi hư hỏng và di lệch. Loại túi ngực Demi này được bảo hành trọn đời do chính hãng sản xuất.

Dẫu voặn xoắn túi ngực Demi cũng vẫn trở về tư thế ban đầu, độ dẻo dai và đàn hồi của nó cực tốt

Dẫu voặn xoắn túi ngực Demi cũng vẫn trở về tư thế ban đầu, độ dẻo dai và đàn hồi của nó cực tốt

+ Máy 3D chuyên sâu hỗ trợ: Nâng ngực JW luôn đảm bảo tính an toàn cao bởi có sự giúp đỡ tận tình của máy 3D, loại máy siêu thông minh dành riêng cho thẩm mỹ ngực với tính năng mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thực hiện. Hơn hết, loại túi ngực này còn giúp người thực hiện lựa chọn size ngực vừa vặn với mình theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng.

Máy chuyên sâu 3D được thực hiện trong thẩm mỹ nâng ngực tại JW với nhiều tính năng ưu việt

Máy chuyên sâu 3D được thực hiện trong thẩm mỹ nâng ngực tại JW với nhiều tính năng ưu việt

+ Bác sĩ thẩm mỹ uy tín: Đội ngũ bác sĩ tại JW là những con người có đôi tay tài năng, giúp ca thẩm mỹ nâng ngực vừa an toàn, vừa có thời gian duy trì lâu dài. Hơn hết, thẩm mỹ ngực tại đây còn có đội ngũ cố vấn chuyên môn do chính hãng Motiva đưa đến và hỗ trợ đắt lực về kỹ thuật, chuyên môn trong quá trình thẩm mỹ.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn hỗ trợ đắt lực cho phương pháp nâng ngực nội soi của JW

Đội ngũ cố vấn chuyên môn hỗ trợ đắt lực cho phương pháp nâng ngực nội soi của JW

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Hy vọng với những thông tin bài viết cung cấp đã giúp khách hàng tìm ra câu trả lời cho thắc mắc nâng ngực nội soi tại Bệnh viện JW có an toàn không của mình.

 

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW 

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS