Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại bệnh viện JW có đẹp không?


Thời gian qua, chị em phụ nữ cứ kháo nhau về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đại tại JW rất đẹp và an toàn. Tuy nhiên, khi chưa thẩm mỹ, rất nhiều khách hàng phân vân và muốn biết nâng ngực nội soi tại bệnh viện JW có đẹp không, có an toàn như mọi người vẫn nói?

 

nâng ngực nội soi tại bệnh viện jw có đẹp không

Nâng ngực nội soi JW – đỉnh cao của thẩm mỹ đẹp và an toàn

Kể từ khi phương pháp nâng ngực nội soi xuất hiện, Bệnh viện thẩm mỹ JW là nơi tiên phong ứng dụng và thực hiện thành công phương pháp thẩm mỹ này. Với tôn chỉ an toàn, chất lượng và đẹp, các y bác sĩ tại JW luôn nghiên cứu và ứng dụng những kỹ thuật và phương pháp thẩm mỹ ngực hiện đại trong thẩm mỹ ngực nội soi.

Thay bằng sử dụng các loại túi độn khác, JW chọn Demi là người bạn đồng hành cho phương pháp nâng ngực nội soi của mình. Bằng việc đua túi ngực vào đường gấp nách điêu nhỏ, các bác sĩ tại đây muốn hạn chế sẹo xấu, giảm đau đớn và ít xâm lấn cho người thực hiện. Hơn hết, với sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống camera với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, phương pháp nội soi của JW hỗ trợ các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện tỉ mỉ, chính xác và đúng chuẩn nhất. Túi ngực được đưa vào bên trong không tác động tới mô và các dây thần kinh xung quanh, được đặt nhẹ nhàng dưới cơ nên không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú và sinh sản của chị em phụ nữ.

Túi ngực Demi siêu bền, siêu chất lượng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Túi ngực Demi siêu bền, siêu chất lượng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Lo lắng ngực sau khi nâng mất cảm giác, không được bóp mạnh và hạn chế trong chuyện vợ chồng đã được giải quyết hiệu quả với túi Demi. Loại túi này có bề mặt Nano mềm mại, sờ vào cực mềm, tăng cảm giác khi quan hệ vợ chồng. Hơn hết, túi có độ đàn hồi cực tốt, có thể voặn xoắn mạnh mà không di lệch, không bị hư hỏng nên sau khi thẩm mỹ xong chị em có thể thăng hoa hơn trong chuyện chăn gối của mình.

* Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

* Quy trình nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng ngực nội soi tại bệnh viện JW có đẹp không?

Hiển nhiên, nâng ngực nội soi của JW xong, khách hàng sẽ có được dáng ngực đẹp. Tại sao như vậy, bởi lẽ, việc sử dụng túi Demi cao cấp của hãng Motiva với tính năng “2 trong 1” độc đáo ( khi đứng có hình giọt nước, khi nằm có hình tròn trải dài), dù ở tư thế nào khách hàng thẩm mỹ cũng có được dáng ngực tự nhiên như ý.

Dáng ngực Demi có tính năng luân chuyển tự nhiên và ấn tượng

Dáng ngực Demi có tính năng luân chuyển tự nhiên và ấn tượng

Đẹp tự nhiên là tiêu chí thẩm mỹ mà JW muốn mang đến cho khách hàng, do đó, sau khi khách hàng nâng ngực tại đây, sẽ không có ai nhận ra bạn đã từng can thiệp đến thẩm mỹ vì ngực của bạn sẽ rất tự nhiên, dáng ngực vừa vặn với cơ thể. Nhờ máy 3D chuyên sâu tại đây mà các tín đồ thẩm mỹ có thể chọn size ngực vừa vặn với số đo 3 vòng của mình, sao cho khi nhìn vào, dáng ngực có độ tương thích và cân bằng với từng người. Không phải ngực to là đẹp, ngực đẹp là phải vừa vặn và cân đối khi nhìn vào, điều này JW đã làm được cho khách hàng thẩm mỹ.

Lắng nghe chia sẻ của khách hàng về phẫu thuật nâng ngực JW

Nguyễn Lan Anh, nhân viên ngân hàng, TP.HCM chia sẻ: “ Trước đây tôi rất tự ti về vòng 1 của mình, đã đắn đo lắm mới tiến hành phẫu thuật. Tôi lựa chọn JW vì được mọi người giới thiệu đến, và sau khi nâng ngực tại đây, tôi vô cùng hài lòng. Ngực vừa đẹp, vừa cân đối, vừa tự nhiên, chẳng ai biết tôi đã thẩm mỹ ngực, dù ai cũng khen trông nó đẹp và quyến rũ”.

HÌNH ẢNH 1

Huỳnh Khánh Thy, Vũng Tàu chia sẻ : “ Sau nâng ngực tại JW 1 tháng, ngực của tôi đã trông tự nhiên và ấn tượng hơn rất nhiều. Chồng cứ liên tục khen là quyến rũ hơn mặc dù trước đây anh nhất quyết không cho tôi thẩm mỹ

HÌNH ẢNH 2

Nếu chị em nào còn thắc mắc nâng ngực nội soi tại Bệnh viện JW có đẹp không thì hãy tìm kiếm và lắng nghe những khách hàng đã từng thẩm mỹ tại đây để có được quyết định đúng đắn cho mình.

 

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW 

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS