Nâng ngực nội soi túi giọt nước và những điều cần biết


Không phải cứ nâng ngực nội soi với túi giọt nước là sẽ đẹp, bởi lẽ, để làm nên một dáng ngực quyến rũ và ấn tượng thì cần có sự tổng hòa nhiều yếu tố khác nhau. Hãy cùng khám phá bí mật đằng sau phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước đang được mọi người yêu thích.

 

Nâng ngực nội soi túi giọt nước

 

Nên hay không khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi túi giọt nước?

Chị em kháo nhau về phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước thần thánh kèm theo đó là những ưu điểm vượt trội như an toàn, lâu dài, tính thẩm mỹ cao. Thực sự, phương pháp này là lựa chọn sáng suốt nhất cho chị em muốn nâng cấp vòng 1, bởi lẽ, chỉ bằng một đường gấp nách siêu nhỏ, các thiết bị nội soi có thể phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần giúp quá trình đưa túi giọt nước vào bên trong nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chính tính xác cao.

nâng ngực chảy xệ

Mô phỏng phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách

Hơn hết, túi độn giọt nước Demi được dùng trong phương pháp nâng ngực này có tính năng “2 trong 1”, vừa mang đến dáng ngực giọt nước khi đứng và bầu ngực tròn đầy đặn khi nằm, dẫu ở tư thế nào ngực vẫn tự nhiên. Hơn hết, loại túi này có bề mặt Nano mềm mại với tính năng siêu bền, độ đàn hồi cực tốt, mang lại cảm giác thăng hoa hơn sau khi thẩm mỹ nâng ngực. Xem thêm: những ưu điểm nổi bật của nâng ngực nội soi

Tính năng luân chuyển dáng ngực của túi Demi

Tôn chỉ quan trọng trước khi nâng ngực nội soi túi giọt nước

Khách hàng nên nhớ, không phải cứ nâng ngực nội soi túi giọt nước là đẹp, cũng không phải lúc nào thực hiện nó thì sẽ an toàn và đảm bảo. Vấn đề an toàn và tính thẩm mỹ nằm ở người thực hiện và địa điểm cung cấp. Sẽ có sự khác biệt lớn giữa một nơi có trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ, có bác sĩ tay nghề cao, có sự đầu tư nghiên cứu phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi, có chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Và, một nơi chẳng có gì cả, chỉ có quảng cáo hay và giỏi đánh lừa thị hiếu của khách hàng thẩm mỹ thì làm sao ngực có thể đẹp và an toàn khi thực hiện được.

nâng ngực

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia hàng đầu trong thẩm mỹ nâng ngực tại Việt Nam

Thách thức lớn của các tín đồ thẩm mỹ là làm sao, bằng mắt thường có thể tìm ra địa điểm nâng ngực nội soi túi giọt nước chuẩn chất lượng nhất để thực hiện. Mách nhỏ cho chị em, một địa điểm an toàn luôn có hàng trăm khách hàng ca ngợi, hãy lắng nghe những chia sẻ thật sự của họ để có được dáng ngực tự nhiên cho mình. Tham khảo chi phí nâng ngực tại: Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?

trang phi

Trang Phi chia sẻ về kinh nghiệm và địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực mình lựa chọn

Trang Phi, cô diễn viên xinh đẹp nổi tiếng và lộng lẫy hơn từ sau khi nâng ngực bỗng dưng bộc bạch rằng: “ Thấy nhiều chị em hỏi về địa điểm Trang Phi nâng ngực, nên mình chia sẻ cho mọi người luôn ạ. Mình thẩm mỹ ngực ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, điều mình tin tưởng và lựa chọn thực hiện ở đây giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ trên thị trường là bởi vì, đây là bệnh viện uy tín, có máy 3D giúp chọn size ngực tự nhiên trước khi thẩm mỹ, có bác sĩ Tú Dung chính tay thực hiện, có túi ngực Demi siêu cao cấp. Sau khi nâng ngực xong, mình chỉ mất 2 tuần là có thể hồi phục hoàn toàn, dáng ngực của mình thì để mọi người nhận xét, khen nhiều quá ngại luôn à

Nâng ngực nội soi túi giọt nước thật sự là một phương pháp an toàn và mang tính thẩm mỹ cao nếu khách hàng lựa chọn đúng địa điểm thẩm mỹ cho mình.

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực nội soi túi giọt nước

* Hình ảnh mang tính chất nhạy cảm, khách hàng vui lòng bấm vào hình để xem rõ hơn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D

Phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D

Nâng ngực túi giọt nước Demi

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS