Nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay?


Phẫu thuật nâng ngực phát triển để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn về “cải tổ” vòng 1 của chị em. Song, nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay chính là nỗi boăn khoăn của hầu hết khách hàng khi muốn thực hiện.

 

nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất

Đẹp – an toàn – lâu dài – 3 tiêu chí quan trọng trong nâng ngực thẩm mỹ

Với các tín đồ thẩm mỹ, không đơn thuần là sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ, với họ, đẹp là phải đi đôi với an toàn, lâu dài. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm kiếm một phương pháp nâng ngực thẩm mỹ thỏa đáng cả 3 tiêu chí ấy thôi thúc đông đảo phái đẹp, nó trở thành thước đo quan trọng đầu tiên khi thẩm mỹ.

Chiếm lòng phái đẹp bằng cách nâng ngực hạn chế xâm lấn và không có biến chứng, phương pháp nâng ngực nội soi cứ thế chiếm trọn trái tim của chị em bởi chỉ cần một đường mổ siêu nhỏ trùng với nếp gấp nách, các bác sĩ đã có thể khéo léo đưa túi ngực vào bên trong dưới sự hỗ trợ đắt lực của các thiết bị nội soi giúp phóng đại gấp 10 lần thành ngực trong quá trình thực hiện, đảm bảo tính an toàn cao và không có bất cứ biến chứng nào.

Mô phỏng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại

Mô phỏng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại

Loại túi dùng trong nâng ngực nội soi được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là túi Demi cao cấp được sản xuất từ hãng Motiva nổi tiếng tại Mỹ. Đây là chiếc túi có cấu tạo mềm mại bởi bề mặt nano, giúp người dùng có thể voặn xoắn tùy ý mà không lo sợ vấn đề di lệch trong thẩm mỹ. Hơn nữa, với tính năng luân chuyển và thay đổi tư thế theo dáng đứng nằm của khách hàng, loại túi ngực này mang đến cho người thực hiện bộ ngực căng tròn tự nhiên dù đang ở tư thế nào đi nữa.

Mô phỏng túi ngực Demi cao cấp của hãng Motiva

Mô phỏng túi ngực Demi cao cấp của hãng Motiva

Nâng ngực nội soi sử dụng túi Demi cao cấp của hãng Motiva chính là lựa chọn tuyệt vời giúp tín đồ thẩm mỹ có được dáng ngực đẹp tự nhiên và căng tròn cho mình. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng thực hiện được phương pháp nâng ngực hiện đại này, đó là lý do khách hàng tìm kiếm bệnh viện nâng ngực tốt nhất để thực hiện cho mình.

Nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất?

Muốn biết nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất, chúng ta phải xem địa điểm đó có ứng dụng được công nghệ nâng ngực hiện đại và đáp ứng những tiêu chí an toàn trong thẩm mỹ không.

Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đông đảo tín đồ thẩm mỹ lựa chọn là nơi thẩm mỹ nâng ngực an toàn. Bởi lẽ, đây là nơi tiên phong thành lập viện nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam dưới sự hỗ trợ đắt lực của hãng Motiva, cũng là nơi ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại có túi Demi chất lượng.

Máy chuyên sâu 3D dùng trong nâng ngực nội soi hiện đại xuất hiện tại JW

Máy chuyên sâu 3D dùng trong nâng ngực nội soi hiện đại xuất hiện tại JW

Khi nâng ngực tại đây, khách hàng được nhìn bảng mô phỏng hình trước và sau khi nâng ngực với độ chính xác lên đến 95% và lựa chọn size ngực thích hợp với chiều cao, cân nặng và dáng người của mình, mang đến dáng ngực cân đối tự nhiên và an toàn cao với cơ thể.

Đội ngũ chuyên gia nâng ngực hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ JW

Đội ngũ chuyên gia nâng ngực hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ JW

Có lẽ, nét độc đáo tạo nên thương hiệu của JW chính là nâng ngực có được thời gian duy trì trọn đời, được bệnh viện cấp thẻ bảo hành dài hạn, mang đến dáng ngực căng tròn và quyến rũ.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Chắc chắc, sau khi đọc bài viết này, sẽ không còn khách hàng nào thắc mắc nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay nữa, thay vào đó, họ tìm đến JW để thực hiện nâng cấp vòng 1 an toàn cho mình.

Nâng ngực giá bao nhiêu

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW 

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

2 Responses

  1. mossberg com viết:

    … [Trackback]

    […] Info to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-nguc-o-benh-vien-nao-tot-nhat-hien-nay.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Read More on on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-nguc-o-benh-vien-nao-tot-nhat-hien-nay.html […]