Nâng ngực ở đâu tốt nhất Hà Nội? Tư vấn làm đẹp hiệu quả


Nhu cầu cải thiện vòng 1 của chị em thủ đô ngày càng gia tăng, chính vì thế mà thắc mắc nâng ngực ở đâu tốt nhất Hà Nội được nhiều phái đẹp ở đây quan tâm. Hiện nay, trên thị trường các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng hoạt động tràn làn khiến chị em gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.

Nâng ngực ở đâu tốt nhất Hà Nội

Nâng ngực ở đâu tốt nhất Hà Nội? Tư vấn làm đẹp hiệu quả

Áp dụng tiêu chí nào để tìm ra đáp án nâng ngực ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Nâng ngực là ca phẫu thuật khá phức tạp, nhất là khi áp dụng công nghệ nội soi tân tiến thì việc tìm địa chỉ nâng ngực tốt nhất Hà Nội càng khó hơn. Bởi trong ca phẫu thuật nội soi, ngoài việc áp dụng hệ thống máy móc và phòng mổ hiện đại thì cần có bác sĩ thực hiện tay nghề kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm, đảm nhận đúng chuyên môn để đảm bảo tính chuyên tâm trong quá trình thực hiện.

Để đảm bảo an toàn cho người thực hiện đã khó, thì mang lại tính thẩm mỹ sau khi tiến hành còn khó hơn. Chính vì thế mà phẫu thuật thẩm mỹ là ngành nghề yêu cầu khá khắt khe với rất nhiều tiêu chí như tay nghề bác sĩ, trang thiết bị, phòng mổ… Do đó, để tìm ra đáp án cho thắc mắc nâng ngực ở đâu tốt nhất Hà Nội, bạn nên tìm dựa vào những tiêu chí sau đây:

+ Địa chỉ làm đẹp có danh tiếng trên thị trường

+ Hoạt động công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng

+ Có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ do Bộ Y tế cấp

nâng-ngực-ở-đâu-tốt-nhất-hà-nội-2

Địa chỉ thẩm mỹ chất lượng là nơi có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ do Bộ Y tế cấp

+ Bác sĩ thực hiện phẫu thuật bắt buộc phải có giấy phép hành nghề và các chứng chỉ, bằng cấp chứng nhận trình độ chuyên môn. Dày dặn kinh nghiệm về phẫu thuật, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thực tế. Đồng thời, mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa chuyên biệt để đảm bảo tính chuyên tâm trong quá trình thực hiên

+ Có hệ thống trang thiết bị, máy móc, phòng mổ hiện đại

+ Đạt chuẩn chứng nhận chất lượng ISO (nếu không có cũng không sao bởi ở nước ra, có rất ít địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn này).

Nâng ngực ở đâu tốt nhất Hà Nội phải là nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên để vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

Giải đáp: Nâng ngực ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Bênh cạnh Hà Nội, TP HCM chính là nơi có ngành thẩm mỹ phát triển bậc nhất cả nước. Nơi đây quy tụ hơn 150 cơ sở thẩm mỹ, tha hồ cho bạn lựa chọn. Trong số đó, nổi bật là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện chính thống xứ Hàn, đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Thay vì tìm kiếm nâng ngực ở đâu tốt nhất Hà Nội, các bạn có thể yên tâm lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với chuyên khoa thẩm mỹ ngực chuyên biệt, đả bảo mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả công nghệ thẩm mỹ tại đây, bao gồm nâng ngực nội soi đều sẽ được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng bầu ngực đẹp như ý.

nâng-ngực-ở-đâu-tốt-nhất-hà-nội-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Theo khuyến cáo của chuyên gia, để biết nâng ngực ở đâu tốt nhất Hà Nội phải dựa vào rất nhiều yếu tố vì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn. Bởi lẽ, đây là cuộc đại phẫu đòi hỏi rất cao ở trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại mới có thể mang lại vòng 1 đẹp và an toàn như mong muốn. Do đó, trước khi thực hiện “trùng tu” vòng 1 bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị mang đến vẻ đẹp quyến rũ theo thời gian. Bởi chúg tôi là bệnh viện chuẩn Hàn với uy tín thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến. Chúng tôi hoạt động rõ ràng, minh bạch mọi hồ sơ pháp lý.

nâng-ngực-ở-đâu-tốt-nhất-hà-nội-4

JW là bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam theo thoả ước nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won

JW là nơi có đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp và tái tu nghiệp tại các nước phát triển trên thế giới, thực hiện thành công rất nhiều ca nâng ngực nhận được phản hồi khá tốt từ phía khách hàng.

Trong thẩm mỹ ngực, JW cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi túi Demi (dòng túi cao cấp nhất thị trường hiện nay). Hơn hết, sự ra đời của Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva một lần nữa khẳng định vai trò của đơn vị dẫn đầu trong thẩm mỹ nâng ngực, tin rằng JW sẽ mang lại cho bạn vòng 1 như ý sau phẫu thuật.

nâng-ngực-ở-đâu-tốt-nhất-hà-nội-5

JW có Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva tiên phong tại Việt Nam

Khi thực hiện nâng ngực tại JW bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống máy quét 3D Divina chuyên sâu trong nâng ngực, giúp bạn chọn lựa kích thước túi ngực phù hợp và cho phép hiển thị hình ảnh vòng 1 trước phẫu thuật.

nâng-ngực-ở-đâu-tốt-nhất-hà-nội-6

Hệ thống máy quét Divina hiện được ứng dụng thành công tại JW

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được sự hỗ trợ từ phía các chuyên gia nâng ngực hàng đầu thế giới đến từ hãng túi ngực cao cấp Motiva nổi tiếng trên khắp nước Mỹ.

nâng-ngực-ở-đâu-tốt-nhất-hà-nội-7

Đội ngũ cố vấn nâng ngực bằng túi Nano Chip Demi tại JW là những chuyên gia hàng đầu trên thế giới

Đặc biệt, JW còn có chế độ bảo hành túi ngực từ 3 bên: Nhà sản xuất túi ngực, JW, Nhà sản xuất con chip thông minh đảm bảo quyền lợi phái đẹp khi thực hiện dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện.

nâng-ngực-ở-đâu-tốt-nhất-hà-nội-8

Thẻ bảo hành nâng ngực nội soi túi Nano Chip Demi giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ 

nâng-ngực-ở-đâu-tốt-nhất-hà-nội-9

Hình ảnh khách hàng nâng ngực bằng túi Nano Chip Demi tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS