Sau phẫu thuật nâng ngực phải kiêng những gì?


Nâng ngực phải kiêng những gì và cách chăm sóc sau nâng ngực như thế nào cho hiệu quả chính là những thắc mắc quan trọng của chị em khi có nhu cầu cải tổ vòng 1. Những thắc mắc ấy sẽ nhanh chóng được giải đáp qua bài viết sau.

 

nâng ngực phải kiêng những gì

Nâng ngực an toàn bằng phương pháp nội soi

Nếu khách hàng muốn sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài, không xâm lấn và tác động, ngực sau khi nâng có độ đẹp tự nhiên và cân đối thì hãy sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi túi Demi.  Bộ đôi này giúp dáng ngực xấu bỗng chốc ấn tượng và cân đối như mong muốn.

Mô phỏng phương pháp nâng ngực nội soi

Mô phỏng phương pháp nâng ngực nội soi

Bằng việc rạch một đường nhỏ trùng với nếp gấp nách, nâng ngực nội soi đưa túi ngực Demi nhẹ nhàng vào bên trong bằng sự hỗ trợ đắt lực của các thiết bị nội soi giúp phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, hỗ trợ quá trình nâng ngực diễn ra an toàn và hiệu quả cao. Túi Demi cao cấp có độ đàn hồi cực tốt với tính năng luân chuyển dáng ngực, khi đứng có hình giọt nước và khi nằm có hình tròn trải dài cân đối, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và cân đối khi thực hiện.

Túi Demi cao cấp của hãng Motiva

Túi Demi cao cấp của hãng Motiva

Sau phẫu thuật nâng ngực phải kiêng những gì?

Theo nguyên tắc, tất cả những ca phẫu thuật khi thẩm mỹ tác động đến da thịt đều phải có chế độ ăn uống khắc khe để hỗ trợ quá trình hồi phục nhanh chóng. Và, phẫu thuật nâng ngực là cuộc đại phẫu lớn tác động đến da thịt nên chúng ta cần phải có chế độ chăm sóc và ăn uống thật khoa học để hỗ trợ quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả hơn, cụ thể nâng ngực phải kiêng những gì:

Kiêng thịt bò, hải sản, rau muống, xôi: Đây là những thực phẩm gây kích ứng với cơ thể và khiến tình trạng sẹo lồi xuất hiện. Do đó, ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực, khách hàng cần hạn chế sử dụng những thực phẩm sau để tránh gây kích ứng.

nâng ngực phải kiêng những gì_1

Kiêng hải sản và những thực phẩm kích ứng

Không vận động tập thể dục: sau phẫu thuật nâng ngực, muốn dáng ngực định hình và không biến chứng, khách hàng cần hạn chế va chạm và tác động phần ngực sau khi nâng để có được dáng ngực đẹp và ổn định nhất.

Tăng cường sử dụng hoa quả, rau xanh và những chất dinh dưỡng hữu ích để giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe, hỗ trợ hiệu quả cho việc hồi phục dáng ngực sau khi thực hiện

nâng ngực

Tăng cường hoa quả và rau xanh sau nâng ngực

Nâng ngực là cuộc đại phẫu thuật lớn, do đó, nếu khách hàng muốn có được vòng 1 căng tròn và quyến rũ thì nên sử dụng công nghệ nâng ngực nội soi và thực hiện đúng những cách chăm sóc sau phẫu thuật để giúp mình có được vẻ ngoài tự tin như mong muốn.

* Nâng ngực bao lâu thì hết đau

* Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

3 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Find More on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-nguc-phai-kieng-nhung-gi.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-nguc-phai-kieng-nhung-gi.html […]

  3. … [Trackback]

    […] Read More Info here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-nguc-phai-kieng-nhung-gi.html […]