Phẫu thuật nâng ngực sau bao lâu thì hết sưng và lành hẳn


Có 9 trên 10 khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực đều có chung một thắc mắc đó chính là : phẫu thuật nâng ngực sau bao lâu thì hết sưng và lành hẳn. Để giải mã thắc mắc này, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.

 

nâng ngực sau bao lâu thì hết sưng và lành hẵn

Phương pháp nâng ngực nào an toàn và ít xâm lấn nhất?

Vì là cuộc đại phẫu thuật lớn và tác động đến dao kéo nên trước khi thực hiện nâng ngực, chị em nào cũng lo lắng về tính an toàn và thẩm mỹ của nó. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi được đông đảo khách hàng tin yêu và lựa chọn. Bởi lẽ, một phương pháp thẩm mỹ vừa đảm bảo cho chị em có được dáng ngực đẹp tự nhiên, vừa không xâm lấn và tác động nhiều đến cơ thể của người thực hiện thì chiếm trọn sự yêu mến của khách hàng là điều hiển nhiên.

nang-nguc-noi-soi

Thực hiện thẩm mỹ ngực thông qua đường gấp nách vừa không tác động nhiều, không để lại sẹo xấu, vừa giúp dáng ngực đẹp

Không tác động nhiều đến cơ thể, phương pháp nâng ngực nội soi đưa túi ngực vào đường gấp nách dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên biệt có tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần trong quá trình thẩm mỹ, đảm bảo cho dáng ngực sau khi nâng có độ cân đối và hài hòa, ngực mang đến vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng sau khi thực hiện.

Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao, phương pháp phẫu thuật nâng ngực này luôn kết hợp với túi Demi cao cấp, loại túi có tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên cùng với đó là độ đàn hồi cực tốt, không bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài. Đây là bộ đôi tuyệt vời giúp cho nâng ngực nội soi an toàn, hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao khi thực hiện.

Túi Demi cao cấp được thực hiện trong phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi, đảm bảo tiêu chí an toàn và hiệu quả khi thẩm mỹ

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

Bs Tú Dung cảnh báo về các biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng ngực.

Nâng ngực sau bao lâu thì hết sưng và lành hẳn?

Trang Phi – diễn viên trong nhóm Ghiền mì gõ chia sẻ: “ Tôi đã thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại JW, sau khi công bố thẩm mỹ, có rất nhiều chị em tìm đến và nhờ tôi chia sẻ kinh nghiệm. Ai cũng hỏi nâng ngực sau bao lâu thì hết sưng và lành hẳn. Thực chất, tôi chỉ mất 2 tuần để phục hồi sức khỏe, vì thực hiện nâng ngực nội soi ít xâm lấn nên thời gian đó với tôi cũng tương đối nhẹ nhàng, sau 2 tuần tôi có thể đi đóng phim và hoạt động lại bình thường

trang phi nâng ngực

Cận cảnh nhan sắc Trang Phi khi thực hiện nâng ngực nội soi

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW

Có thể bạn quan tâm: Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng

Có thể bạn quan tâm: Nâng ngực có cho con bú được không

BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia nâng ngực hàng đầu tại Việt Nam chia sẻ: “ Sau nâng ngực khoảng 2 tuần là khách hàng đã lành hẵn, vì phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi vốn dĩ an toàn và theo cơ chế ít xâm lấn. Nếu chăm sóc tốt và thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ thì thời gian hồi phục có thể rút ngắn hơn nữa, vấn đề quan trọng là khách hàng cần tìm kiếm đúng địa điểm thẩm mỹ cho mình.”

nâng ngực

Những chia sẻ thẳng thắng của bác sĩ Tú Dung về thời gian hồi phục của nâng ngực nội soi

 

nang-nguc-noi-soi-4 nang-nguc-noi-soi-5

Hy vọng với những giải đáp về nâng ngực sau bao lâu thì hết sưng và lành hẳn ở trên sẽ giúp khách hàng có được lựa chọn đúng đắn cho mình khi đưa ra quyết định thẩm mỹ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS