Nâng ngực thẩm mỹ có nguy hiểm không?


Đã không ít lần chị em muốn thẩm mỹ vòng 1 nhưng đều ngần ngại chẳng biết nâng ngực thẩm mỹ có nguy hiểm không, do đó, chúng ta cùng nhau tìm hiểu để biết được câu trả lời chính xác nhất.

 

nâng ngực thẩm mỹ có nguy hiểm không

Những nỗi lo vô hình khi nâng ngực

Nhiều chị em phụ nữ đã không ít lần có ý định nâng ngực thẩm mỹ nhưng luôn lo lắng và bất an về những trường hợp xấu xuất hiện. Bởi lẽ, nâng ngực được xem là cuộc đại phẫu thuật lớn, tác động đến da thịt và có những ảnh hưởng đến toàn cơ thể nếu chẳng may xảy ra sơ xuất. Đã có rất nhiều trường hợp nâng ngực xong bị biến chứng, hiện tượng co thắt bao xơ, ngực di lệch, ngực không có cảm giác hay thậm chí nhiễm trùng ngực xuất hiện.

Nỗi lo của chị em không dừng lại ở đó, vì tác động đến xương thịt nên nhiều lúc sau khi nâng ngực xong, nhiều người phải chịu đau đớn và dày vò đến cả tháng trời, đây là nỗi ám ảnh của những người trong cuộc khi lựa chọn phương pháp nâng ngực không an toàn và đúng nhất.

Nâng ngực thẩm mỹ có nguy hiểm không?

Thực chất, nâng ngực thẩm mỹ không đáng sợ và lo âu như mọi người vẫn nghĩ. Sẽ thật nhẹ nhàng và an toàn nếu chúng ta tinh anh, lựa chọn đúng phương pháp và thực hiện ở địa điểm tin cậy. Ví như, nâng ngực bằng phương pháp nội soi và sử dụng túi Demi cao cấp thì tình trạng nguy hiểm và đau đớn sẽ không thể xảy ra. Bởi lẽ, với tiêu chí hạn chế xâm lấn, nâng ngực nội soi sử dụng đường gấp nách siêu nhỏ đưa túi ngực Demi vào bên trong dưới sự phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần của các thiết bị nội soi thì quá trình nâng sẽ diễn ra tỉ mỉ, chính xác, an toàn và hiệu quả. Ngực sau khi nâng không đau đớn, không di lệch, không biến chứng, có độ tương thích cao với cơ thể.

phương pháp nâng ngực nội soi

Sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi sẽ không có bất cứ lo lắng về đau đớn và biến chứng nào khi thực hiện

Túi ngực Demi được chọn lựa trong nâng ngực nội soi mang đến hàng trăm tính năng ưu việt. Đây là loại túi cao cấp và chất lượng nhất của hãng Motiva, ngoài bề mặt Nano mềm mại, độ co giãn và dẻo dai tốt thì loại túi này còn mang đến tính năng 2 trong 1, vừa có dáng ngực giọt nước khi đứng và vừa trở thành hình tròn trải dài khi nằm, dù ở tư thế nào chị em cũng đẹp, mà đẹp tự nhiên và ấn tượng, chẳng ai biết đã thực hiện thẩm mỹ nâng ngực.

Nếu chị em vẫn còn lo ngại nâng ngực thẩm mỹ có nguy hiểm không? Những ưu điểm sau sẽ thỏa mãn và khắc phục ngay những lo ngại đó.

Bệnh viện JW và tiêu chí 3 không khi nâng ngực

Là một địa điểm thẩm mỹ nâng ngực tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại và chất lượng, JW thực hiện cải tổ vòng 1 với cam kết 3 không:

Không đau đớn: Sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại ít xâm lấn, Bệnh viện thẩm mỹ JW đảm bảo không đau đớn nhiều trong quá trình nâng ngực, hỗ trợ cho khách hàng có được dáng ngực đẹp và ấn tượng với thời gian duy trì lâu dài.

JW sử dụng loại túi nâng ngực chất lượng của hãng Motiva nên đảm bảo an toàn khi thực hiện

JW sử dụng loại túi nâng ngực chất lượng của hãng Motiva nên đảm bảo an toàn khi thực hiện

Không biến chứng: nâng ngực túi Demi cao cấp của JW có sự hỗ trợ của máy 3D chuyên sâu, loại máy này có tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực, giúp khách hàng lựa chọn size ngực vừa vặn. Hơn nữa, sự hỗ trợ đắt lực của các chuyên gia hàng đầu của hãng Motiva sẽ giúp cho quá trình nâng ngực diễn ra thành công, đảm bảo không đau đớn và biến chứng, với thời gian duy trì lâu dài.

Sự hỗ trợ đắt lực của máy chuyên sâu 3D giúp cho quá trình nâng ngực diễn ra an toàn và chất lượng

Sự hỗ trợ đắt lực của máy chuyên sâu 3D giúp cho quá trình nâng ngực diễn ra an toàn và chất lượng

Không ảnh hưởng đến sức khỏe: Nâng ngực tại JW được thực hiện bằng công nghệ chất lượng, sử dụng loại túi ngực tân tiến nhất, các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu hỗ trợ, máy móc tân tiến giúp sức nên chắc chắn sau khi thực hiện, ngực không bị di lệch, không đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện.

Các chuyên gia nâng ngực hàng đầu của hãng Motiva

Các chuyên gia nâng ngực hàng đầu của hãng Motiva trực tiếp hỗ trợ về chuyên môn và kỹ thuật khi nâng ngực tại JW

Những câu hỏi như nâng ngực thẩm mỹ có nguy hiểm không, ngực sau khi nâng có tác hại gì không sẽ được giải đáp thuyết phục và tin tưởng nhất khi khách hàng trực tiếp thực hiện và khám phá tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

* Nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu

* Nâng ngực nội soi tồn tại bao lâu

Khách hàng thực hiện nâng ngực tại JW  đã ngay lập tức sở hữu được dáng ngực đẹp và căng tròn cho mình

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS