Nâng ngực túi Demi có nguy hiểm không?


Phẫu thuật nâng ngực túi Demi được áp dụng khá phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, phương pháp này là một trong những cách cải thiện vòng ngực căng tròn, hiệu quả. Tuy nhiên, nâng ngực túi Demi có nguy hiểm không? Đây là vấn đề chung của nhiều người.

 

* Nâng ngực bao lâu thì hết đau

* Nâng ngực có cho con bú được không

nâng ngực túi demi có nguy hiểm không?

Sở hữu vòng ngực căng tròn, gợi cảm giúp cho chị em tự tin khoe cá tính (ảnh minh họa)

Tình trạng ngực nhỏ, lép không còn là vấn đề khó khăn với phụ nữ hiện đại. Bởi công nghệ nâng ngực nội soi có thể khắc phục điều này chỉ sau một lần thực hiện. Tuy nhiên, trong nâng ngực nội soi, có rất nhiều vấn đề cần phải lưu tâm để đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả thẩm mỹ như: tay nghề bác sĩ, quy mô cở sở, chất liệu túi độn, quy trình thực hiện,… Để bạn có thể giải thích cho câu hỏi nâng ngực túi Demi có nguy hiểm không? Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về những vấn đề sau đây.

Xuất xứ của túi nâng ngực Demi như thế nào?

Túi nâng ngực Demi có xuất xứ từ hãng Motiva nổi tiếng tại Mỹ. Cấu tạo túi Demi siêu bền, bề mặt dẻo dai với 8000 tiếp điểm/cm2, cùng hề thống con chip thông minh hiển thị 15 thông số cho phép kiểm tra chất lượng, bác sĩ phẫu thuật, ngày sản xuât. Ngoài ra, túi ngực Demi còn thay đổi hình dáng theo chuyển động của cơ thể. Khi đứng thì túi Demi có hình giọt nước và khi nằm thì túi có hình tròn, điều này giúp cho người thực hiện lúc nào cũng có bộ ngực đẹp, căng tròn tự nhiên và ấn tượng.

TS. Brian M. Kinney đang giới thiệu túi giọt nước Demi với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. Brian M. Kinney đang giới thiệu túi giọt nước Demi với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Mặc khác, túi Demi rất phù hợp cho dáng ngực mỏng, ngực có thành xương ức nhô không đều vì cấu trúc gel bên trong di chuyển theo trọng lực và hình dáng ngực. Với tính năng vượt trội đã được các nhà sản xuất nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả. Nâng ngực túi giọt nước Demi rất phù hợp cho phụ nữ Việt bởi thành ngực phụ nữ Việt Nam không quá lớn, thành ngực thường mỏng

Vậy nâng ngực túi Demi có nguy hiểm không?

Thực tế, phẫu thuật nâng ngực túi Demi không quá nguy hiểm như nhiều người thường nghĩ. Nếu bạn biết lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng, tin cậy và an toàn để thực hiện thì những nguy cơ biến chưng sau khi nâng ngực và tỷ lệ rủi ro trong quá trình phẫu thuật sẽ rất thấp.

Thông thường, để lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang” trong phẫu thuật nâng ngực bạn nên dựa vào những yếu tố sau đây:

+ Bạn lựa chọn một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực không được đăng ký phẫu thuật, không giấy phép hoạt động, những cơ sở thẩm mỹ “chui” và trá hình.

Bạn đang phân vân không biết nên chọn cơ sở thẩm mỹ như thế nào?

Bạn đang phân vân không biết nên chọn cơ sở thẩm mỹ như thế nào? (ảnh minh họa)

+ Nâng ngực là một cuộc đại phẫu, điều kiện cơ sở vật chất không đáp đủ, luôn luôn tiềm ẩn khôn lường đến sức khỏe.

+ Bác sĩ chưa có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, tay nghề còn quá “non”,…

+ Quy trình phẫu thuật không được quản lý chặt chẽ, yêu cầu vô trùng không được đảm bảo.

+ Quy trình chăm sóc hậu phẫu thuật để hạn chế rủi ro bạn chưa nắm rõ.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn phải trao đổi thẳng thắn với bác sĩ về tất cả các thắc mắc và đề nghị được giải thích những điều bạn chưa nắm rõ. Đưa ra những căn bệnh của mình đang mắc phải để bác sĩ xem xét và chỉ định chính xác.

Nâng ngực túi giọt nước demi giá bao nhiêu

Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng

Bệnh viện nào sử dụng túi Demi trong phẫu thuật nâng ngực?

Hiện nay, có khá nhiều thẩm mỹ viện có thể thực hiện nâng ngực nội sôi. Tuy nhiên, đa số khách hàng đều lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để yên tâm trao gửi niềm tin làm đẹp. Điều gì đã làm cho khách hàng tin tưởng bệnh viện đến vậy? Thông tin dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

+ Từ ngày thành lập, bệnh viện hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu theo hình thức chuyên môn hóa có bác sĩ chuyên môn phụ trách từng chuyên khoa riêng biệt cho khách hàng.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam

+ JW chính là đơn vị tiên phong hợp tác với hãng túi ngực Motiva Hoa Kỳ thành lập Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam.

Ông Stephen Brobyn chuyên gia máy mô phỏng 3D Motiva cố vấn kỹ thuật cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Ông Stephen Brobyn chuyên gia máy mô phỏng 3D Motiva cố vấn kỹ thuật cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

+ Công nghệ nâng ngực được chuyển giao từ những chuyên gia hàng đầu từ các nước Mỹ, Hàn Quốc,… trên thế giới.

+ Ứng dụng máy mô phỏng 3D Divina (Loại máy mô phỏng kết quả chỉ dành riêng cho nâng ngực) có công nghệ đám mây quét 3 vòng cơ thể và cho kết quả mô phỏng sau phẫu thuật chính xác tới 90%.

Hệ thống máy mô phỏng 3D cho kết quả hàng nghìn điểm ảnh chính xác, giúp bác sĩ và bệnh nhân có thể lựa chọn size ngực phù hợp nhất

Hệ thống máy mô phỏng 3D cho kết quả hàng nghìn điểm ảnh chính xác, giúp bác sĩ và bệnh nhân có thể lựa chọn size ngực phù hợp nhất

Đội ngũ cố vấn tại Viện nâng ngực 3D Motiva

Đội ngũ cố vấn tại Viện nâng ngực 3D Motiva

+ Sử dụng túi các dòng túi Nano Chip, túi giọt nước Demi,… của hãng Motiva bề mặt Nano mềm mại, con chip an toàn gồm 8000 tiếp điểm /cm2 có độ bền cao và dẻo dai, gel được làm đầy 100% trong túi cho dù cắt đôi cũng không bị chảy bể và ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn theo thời gian.

Túi ngực Demi có sử dụng con chip thể hiện 15 thông số cho phép bạn kiểm tra về chất lượng chính hãng, bác sĩ phẫu thuật, ngày sản xuất

Túi ngực Demi có sử dụng con chip thể hiện 15 thông số cho phép bạn kiểm tra về chất lượng chính hãng, bác sĩ phẫu thuật, ngày sản xuất

+ Quá trình phẫu thuật nâng ngực của chúng tôi được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt đúng chuẩn Hàn Quốc.

Phòng phẫu thuật với hệ thống trang thiết bị tối tân, đảm bảo vô trùng tại JW

Phòng phẫu thuật với hệ thống trang thiết bị tối tân, đảm bảo vô trùng tại JW

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại JW:

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Hình ảnh 3

Hình ảnh 4

Video giới thiệu Viện phẫu thuật nâng ngực chuyên sâu Nano Chip 3D tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

2 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Here you can find 47952 additional Info on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-nguc-tui-demi-co-nguy-hiem-khong.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Find More Info here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-nguc-tui-demi-co-nguy-hiem-khong.html […]