Nâng ngực túi giọt nước Demi có an toàn không?


Là thế hệ mới của Nano Chip, túi nâng ngực Demi đã nhanh chóng được nhiều chị em áp dụng để cải thiện vọng ngực của mình. Tuy nhiên, vì là thế hệ mới nhiều người thắc mắc liệu rằng: Nâng ngực túi giọt nước Demi có an toàn không?

nâng ngực túi giọt nước demi có an toàn không

Vòng ngực căng tròn, bốc “lửa” của Trang Phi sau khi nâng ngực nội soi tại JW 

Sơ lược về túi nâng ngực giọt nước Demi:

Túi giọt nước Demi là túi ngực hiện đại ới cấu tạo bề mặt Nano mềm mại, bền vũng, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa được biến chứng hiệu quả. Đặc biệt, công nghệ TrueMonobloc 7 lớp chắn chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, bể.

TS. Brian M. Kinney

TS. Brian M. Kinney đang giới thiệu túi giọt nước Demi với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Sự khác biệt lớn giữa túi giọt nước Demi là thay đổi hình dáng theo cơ thể, có nghĩa là ngực có dáng giọt nước tạo độ lài ở tư thế đứng và trải đều tư thế nằm. Mặc khác, túi Demi rất phù hợp cho dáng ngực mỏng, ngực có thành xương ức nhô không đều vì cấu trúc gel bên trong di chuyển theo trọng lực và hình dáng ngực.

Với tính năng vượt trội đã được các nhà sản xuất nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả, nâng ngực túi giọt nước Demi rất phù hợp cho phụ nữ Việt bởi thành ngực phụ nữ Việt Nam không quá lớn, thành ngực thường mỏng. Bên cạnh đó công nghệ bề mặc Nano có gắng chip là kỹ thuật mới toàn diện nhất hiện nay trong các dòng túi nâng ngực.

Vậy nâng ngực túi giọt nước Demi có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước Demi là phương pháp tăng kích cỡ vòng ngực bằng cách đưa túi ngực vào khoang đặt túi và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, thông qua một đường mổ ở vị trí như nách, rốn,… trùng với nếp gấp, khó phát hiện sẹo, không gây đau và đảm bảo an toàn.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi ngực Demi

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi ngực Demi (ảnh mô phỏng)

Việc sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại, sẽ hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và thương tổn. Đồng thời camera từ thiết bị nội soi, sẽ giúp bác sĩ nhìn rõ hình ảnh bên trong ngực. Điều này, làm cho thao tác chính xác, tránh làm ảnh hưởng đến các mô và tuyến vú, không gây bất kì biến chứng nào.

Trên thực tế, phẫu thuật nâng ngực không quá nguy hiểm như nhiều người thường nghĩ, nếu bạn biết lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng, tin cậy và an toàn để thực hiện thì những nguy cơ xảy ra biến chứng sau khi nâng ngực với tỷ lệ rất thấp.

Thông thường yếu tố an toàn thấp phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

+ Bạn lựa chọn một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực không được đăng ký phẫu thuật, không giấy phép hoạt động, những cơ sở thẩm mỹ “chui” và trá hình.

+ Nâng ngục là một cuộc đại phẫu, điều kiện cơ sở vật chất không đáp đủ, luôn luôn tiềm ẩn khôn lường đến sức khỏe.

+ Bác sĩ chưa có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, tay nghề còn quá “non”,…

+ Quy trình phẫu thuật không được quản lý chặt chẽ, yêu cầu vô trùng không được đảm bảo.

+ Quy trình chăm sóc hậu phẫu thuật để hạn chế rủi ro bạn chưa nắm rõ.

Nâng ngực túi giọt nước Demi ở đâu tốt?

+ Bệnh viên thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ đầu tiên, được chuyển giao công nghệ nâng ngực túi Demi trực tiếp từ hãng Motiva. Kèm theo sự ra đời, của Viện nâng ngực chuyên sâu Nano chip Motiva 3D, đây là một sự kết hợp hoàn hảo giúp khách hàng được ứng dụng tối đa công nghệ tiên tiến nhất về mọi mặt từ chính hãng Motiva.

Ông Stephen Brobyn

Ông Stephen Brobyn chuyên gia máy mô phỏng 3D Motiva cố vấn kỹ thuật cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

+ Sử dụng hệ thống máy mô phỏng 3D Divina thế hệ mới tiên đoán kết quả thông minh để lựa chọn size phù hợp nhất cho khách hàng.

máy mô phỏng 3D

Hệ thống máy mô phỏng 3D cho kết quả hàng nghìn điểm ảnh chính xác, giúp bác sĩ và bệnh nhân có thể lựa chọn size ngực phù hợp nhất

+ Sử dụng túi có gắn Chip an toàn, đẹp tự nhiên nhờ bề mặt Nano mềm mại gồm 8.000 tiếp điểm/cm2, tạo độ bám dính tốt. Túi ngực Demi có sử dụng con chip thể hiện 15 thông số cho phép bạn kiểm tra về chất lượng chính hãng, bác sĩ phẫu thuật, ngày sản xuất…. bằng 1 đầu đọc cầm tay của hãng. Đồng thời, lớp gel được làm đầy hoàn toàn cùng cấu tạo 7 lớp vỏ tạo nên sự chắc chắn, bền vững và dẻo dai, ngăn ngừa biến chứng rò rỉ, co thắt bao xơ hiệu quả.

Túi ngực Demi

Túi ngực Demi có sử dụng con chip thể hiện 15 thông số cho phép bạn kiểm tra về chất lượng chính hãng, bác sĩ phẫu thuật, ngày sản xuất

+ JW được hãng Motiva tin tưởng, hợp tác xây dựng Viện nâng ngực Nano Chip 3D giúp khách hàng có cơ hội được tiếp cận và sử dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới.

đội ngũ bác sĩ uy tín Được sự cố vấn của đội ngũ bác sĩ uy tín trong lĩnh vực nâng ngực 24/24 để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Một số hình ảnh trước và sau khi khách hàng nâng ngực túi giọt nước Demi tại JW:

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Hình ảnh 3

Hình ảnh 4

Hình ảnh 5

Hình ảnh 6

Giá nâng ngực bằng túi giọt nước Demi Bạn tham khảo tại:  https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-tham-nguc-mong.html

Video phẫu thuật nâng ngực chuyên sâu Nano Chip 3D tại JW

Video giới thiệu Viện nâng ngực 3D Motiva tại Việt Nam

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS