Nâng ngực túi giọt nước Demi là gì và có hiệu quả tốt không?


Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, túi giọt nước Demi đã ra đời và tạo ra xu hướng làm đẹp mới cho chị em. Vậy, nâng ngực túi giọt nước Demi là gì và có hiệu quả như thế nào, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác cho mình

nâng ngực túi giọt nước Demi là gì

Bộ ngực được xem là vũ khí quyền năng giúp chị em trông quyến rũ, tự tin, ấn tượng hơn với người bạn đời của mình. Có lẽ vì thế mà những cô gái “màn hình phẳng” luôn quan tâm, tìm kiếm và lựa chọn cho mình phương pháp nâng ngực hiện đại để có được sự ấn tượng và độc đáo, đó chính là lý do phương pháp nâng ngực túi giọt nước Demi ra đời.

Nâng ngực túi giọt nước Demi là gì?

Nâng ngực túi giọt nước Demi là phương pháp sử dụng túi ngực hình giọt nước (giọt lệ) Demi, đây là loại túi mới thuộc dòng Nano chip cao cấp của hãng túi ngực nổi tiếng Motiva. Túi Demi có gắng con chip an toàn với bề mặt Nano có 8000 tiếp điểm/cm2 cùng lớp gel làm đầy dẻo dai và bền đẹp, mang lại tính thẩm mỹ cao và tính năng siêu bền. Đặc biệt, túi giọt nước Demi có thể thay đổi hình dáng theo tư thế đứng (hình giọt nước) và nằm (hình tròn), dù ở tư thế nào ngực cũng đẹp và ấn tượng như ý. Đây là loại túi phù hợp cho những thành ngực mất cân xứng vì dáng ngực có thể thay đổi theo trục ngang dọc.

túi Demi

Cận cảnh túi Demi siêu bền có con chip thông minh 

Túi giọt nước Demi mang lại nhiều tính năng ưu việt hơn so với những loại túi nâng ngực trước đó, là giải pháp tối ưu cho chị em phụ nữ trong cuộc sống hiện đại

Địa điểm nào thực hiện nâng ngực túi giọt nước Demi chất lượng?

Rất nhiều chị em muốn thực hiện phương pháp nâng ngực túi giọt nước Demi nhưng không biết địa điểm nào an toàn, chất lượng, ứng dụng túi Demi hiệu quả để thực hiện cho mình. Do đó, đáp ứng được nhu cầu ấy, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã tiên phong ứng dụng phương pháp nâng ngực túi giọt nước Demi hiện đại.

Đặc biệt hơn, Bệnh viện thẩm mỹ JW là nơi tiên phong được hãng Motiva chuyển giao công nghệ nâng ngực túi Demi trực tiếp kết hợp với sự ra đời của viện nâng ngực chuyên sâu Nano Chip 3D Motiva.

máy 3D Divina

Hệ thống máy 3D Divina được sử dụng trong nâng ngực túi giọt nước Demi được ứng dụng duy nhất tại JW

Khi nâng ngực túi giọt nước Demi chất lượng tại JW, khách hàng được theo dõi kết quả trước và sau khi nâng ngực chính xác lên đến 95% từ hệ thống máy 3D chuyên dành cho nâng ngực được hãng Motiva sản xuất. Loại máy này mới xuất hiện tại Việt Nam và JW là nơi duy nhất được Motiva chuyển nhượng và ứng dụng.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đang tìm hiểu phương pháp nâng ngực túi Demi là gì?

TS. Brian M. Kinney

TS. Brian M. Kinney đang trực tiếp giới thiệu túi giọt nước Demi với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Hơn thế nữa, nâng ngực túi giọt nước Demi được sự hỗ trợ đắt lực của đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp của hãng Motiva nên khách hàng có được sự đảm bảo an toàn và chất lượng vượt trội.

Đội ngũ cố vấn

Đội ngũ cố vấn chuyên sâu dành cho nâng ngực túi giọt nước Demi

Nếu bạn đang thắc mắc và chẳng biết nâng ngực bằng túi giọt nước Demi là gì thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để khám phá và trải nghiệm cho mình.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS