Nâng ngực xệ bằng treo tuyến có an toàn không?


Ai cũng muốn mình có được bầu ngực căng tròn tự nhiên nhưng theo thời gian bầu ngực bị sa trễ và không còn vẻ đẹp như ban đầu. Do đó, nâng ngực chảy xệ bằng treo tuyến là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. 

Nâng ngực xệ bằng treo tuyến có an toàn không?

Nâng ngực xệ bằng treo tuyến có an toàn không?

Lập gia đình hay bước sang tuổi trung niên, kích thước và hình dáng của bầu ngực cũng bắt đầu thay đổi. Nguyên nhân tất yếu khiến vòng một phụ nữ thay đổi là do quá trình mang thai, sinh con, cho con bú, chế độ ăn uống thiếu hợp lý, giảm hoặc tăng cân quá đột ngột,…Chính vì lẽ đó, ngày càng có nhiều chị em tìm đến phương pháp nâng ngực xệ bằng treo tuyến. Song, phương pháp này có thật sự an toàn không cũng được không ít người đặt vấn đề.

Nâng ngực xệ bằng treo tuyến có an toàn không?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ uy tín, ngực sa trễ (chảy xệ) được chia làm 3 cấp độ. Và tùy thuộc vào từng mức độ sẽ có hướng điều trị khác nhau. Nhờ đó, mới có thể đảm bảo tiêu chí an toàn:

+Ngực chảy xệ nhẹ: Dấu hiệu vị trí núm vú thấp hơn chân bầu ngực từ 2 – 5cm. Đường mổ thực hiện là hình bán nguyệt nằm trên quầng vú. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến để đưa bầu ngực về vị trí cân đối.

+Ngực chảy xệ trung bình: Vị trí núm vú có xu hướng chuyển xuống phía dưới và nằm cách chân bầu ngực từ 5 – 10cm. Đường mổ thực hiện quanh quầng vú. Nhằm lấy đi da dư và các tổ chức xung quanh đó.

Ảnh mô phỏng mức độ ngực sa trễ (chảy xệ) 

+Ngực chảy xệ nặng: Vị trí núm vú nằm cách chân bầu ngực từ 10 trở lên. Đường mổ được thực hiện vòng tròn quanh chân núm vú.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ nâng ngực xệ bằng treo tuyến từ Hoa Kỳ. Với thế mạnh từ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một bầu ngực căng tròn tự nhiên như mong đợi. Mặt khác, còn đảm bảo tiêu chí: An toàn, chất lượng và lâu bền theo thời gian.

Nâng ngực xệ bằng treo tuyến ở đâu an toàn?

Theo đó, nâng ngực xệ bằng treo tuyến tại bệnh viện JW ứng dụng hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu trong nâng ngực để thực hiện thăm khám tình trạng sa trễ của khách hàng. Từ đó, mới có thể đưa ra chỉ định phù hợp nhất, nhằm mang lại kết quả tối ưu như mong đợi.

^09C7F63F7F7B40C1B3442283F9E0660E267AE4BA6C4C37CB24^pimgpsh_fullsize_distr-1

Hệ thống máy 3D hỗ trợ thăm khám tình trạng bầu ngực khách hàng trước phẫu thuật 

Đặc biệt, tại Viện nâng ngực Nano chip 3D chuyên sâu tại bệnh viện chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ túi ngực Nano cao cấp hãng Motiva (Hoa Kỳ) được chỉ định trong trường hợp khách hàng muốn tăng thêm size ngực. Với hàng loạt tính năng vượt trội cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng nữ, kể cả những người khó tính nhất.

Túi ngực Motiva lập viện nâng ngực 3D Nano chip tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Quan trọng hơn hết là đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình ngực hoạt động thường trực tại bệnh viện JW. Song song đó, chúng tôi còn nhận được sự cố vấn 24h của các chuyên gia nâng ngực hàng đầu Hoa Kỳ, cam kết mang đến cho các bạn một bầu ngực căng tròn, tạm biệt nỗi lo ngực chảy xệ.

^2CFF7360BB599D66D8DD189912891847669F9027483A27912D^pimgpsh_fullsize_distr

Các chuyên gia nâng ngực hàng đầu Hoa Kỳ trực tiếp cố vấn nâng ngực tại JW

Xem trực tiếp hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực xệ bằng treo tuyến tại: HÌNH ẢNH.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS