Nâng ngực Y line dáng ngực đẹp tự nhiên như ý


Nâng ngực Y line cho dáng ngực đẹp tự nhiên và ấn tượng, được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn để cải thiện vòng 1 cho mình. Tuy nhiên, phương pháp nâng ngực này có ưu điểm gì mà được lựa chọn nhiều đến vậy, chúng ta cùng khám phá qua bài viết sau.

 

nâng ngực y line

Điểm danh những ưu điểm vượt trội của nâng ngực Y line

+ Tính an toàn cao: kỹ thuật nâng ngực Y line có sự hỗ trợ đắt lực của thiết bị nội soi hiện đại trong quá trình thẩm mỹ, giúp phóng to thành ngực lên gấp 10 lần khi thực hiện, giúp y bác sĩ có thể thực hiện bóc tách ra khoang ngực chính xác và tỉ mỉ nhất, mang đến dáng ngực đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài.

+ Không gây mất cảm giác đầu ngực: Vì đặt túi ngực dưới cơ và không phải dưới tuyến cùng với nguyên tắc hạn chế xâm lấn nên nâng ngực Y line không hề ảnh hưởng đến cảm giác sau khi thực hiện, giúp chị em có được đời sống vợ chồng tự nhiên nhất.

nâng ngực y line_1

Nâng ngực không gây mất cảm giác đầu ngực

+  Đạt được vòng 1 đẹp tự nhiên: Theo nghiên cứu, có đến 90% phụ nữ Việt Nam sở hữu bầu ngực không cân đối dẫn đến vòng một kém thu hút, không tôn được sự ấn tượng khi nhìn vào. Phương pháp nâng ngực Y line có thể khắc phục được những khuyết điểm trên bằng cách đưa túi ngực Demi vào bên trong cơ thể, cân đối 2 bầu ngực bằng túi Demi cao cấp của hãng Motiva với sự hỗ trợ của máy chuyên sâu 3D Divina hiện đại giúp cho quá trình nâng ngực được diễn ra an toàn, hiệu quả, mang tính thẩm mỹ cao với dáng chữ Y mềm mại và cân đối.

+  Thời gian hồi phục rất nhanh: Vì hạn chế tác động và ảnh hưởng đến vùng ngực,việc đặt túi ngực qua đường gấp nách nhỏ nên phương pháp nâng ngực Y line không ảnh hưởng vào sâu bên trong bầu ngực, giúp thời gian hồi phục nhanh chóng và không để lại sẹo xấu hay có bất cứ biến chứng nào cho người thực hiện.

nang-nguc-noi-soi

Nâng ngực nội soi – phương pháp nâng ngực an toàn và hiện đại cho khách hàng

+ Thời gian duy trì lâu dài: Phương pháp nâng ngực nội soi Y line có thời gian duy trì trọn đời bởi nó có túi ngực Demi chất lượng với độ tương thích cao trong cơ thể, cùng với đó là phương pháp nội soi an toàn nên giúp người thực hiện có được dáng ngực tự nhiên, cân đối và ấn tượng.

Nâng ngực giá bao nhiêu

* Nâng ngực có nguy hiểm không

Nâng ngực Y line tại Bệnh viện chuẩn Hàn

Được mệnh danh là “cây đại thụ” trong ngành thẩm mỹ của Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc chuyên dụng cùng công nghệ nâng ngực nội soi Y line tiên tiến, hỗ trợ cho những chị em có ngực lép, ngực không cân đối nhanh chóng sở hữu vòng 1 ấn tượng cho mình.

Viện nâng ngực chuyên sâu xuất hiện tiên phong tại JW

Bằng việc ứng dụng hệ thống máy 3D chuyên sâu cho phép lựa chọn size ngực vừa ý, hỗ trợ cho những người có ngực không cân đối có được vòng 1 căng tròn và ấn tượng. Hơn hết, JW ứng dụng túi ngực Demi chất lượng cùng với công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại dưới bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng 1 Y line căng tròn cho mình.

Máy chuyên sâu 3D mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ nâng ngực

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Không ngoa khi nói rằng, nâng ngực Y line tại JW chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho khách hàng thẩm mỹ.

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW 

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS