Nâng xương gò má được chỉ định trong những trường hợp nào?


Phẫu thuật nâng gò má là phương pháp cải thiện hiệu quả nhược điểm gò má thấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Song, Nâng xương gò má được chỉ định trong những trường hợp nào? không phải ai cũng biết. 

Nâng xương gò má được chỉ định trong những trường hợp nào?

Nâng xương gò má được chỉ định trong những trường hợp nào?

Nâng xương gò má là kỹ thuật được thực hiện thông qua đường mổ nhỏ trong niêm mạc môi dưới. Bác sĩ sẽ can thiệp bóc tách tỉ mỉ để tạo ra khoang trống phù hợp và đưa chất liệu độn vào bên trong. Từ đó, tạo hình đôi gò má cân đối tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao về tính an toàn và mức độ cải thiện nhược gò má sau thực hiện.

Nâng xương gò má được chỉ định trong những trường hợp nào?_3

Kỹ thuật nâng xương gò má an toàn (Ảnh mô phỏng)

Nâng xương gò má được chỉ định trong những trường hợp nào?

Gò má cao hay thấp đều là những tiêu chuẩn không được đánh giá cao trong thẩm mỹ cũng như tướng số của người phương Đông. Do đó, nếu đang là một trong số các trường hợp sau đây, bạn nên phẫu thuật nâng gò má để có gương mặt cân đối hơn:

+Người sở hữu đôi gò má thấp trông già hơn so với tuổi

+Trường hợp gò má bất cân xứng 2 bên.

+Trường hợp gò má thấp do chấn thương hoặc tai nạn

+Nam và nữ trên 18 tuổi mong muốn sở hữu đôi gò má cân đối tự nhiên.

Nâng xương gò má ở đâu an toàn và hiệu quả?

Phẫu thuật nâng xương gò má được diễn ra nhanh chóng trong khoảng 1 giờ đồng hồ và đảm bảo an toàn cao. Sau thực hiện, cam kết mang đến cho bạn đôi gò má cân xứng tỉ lệ “vàng”. Để có hiệu quả như vậy, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã không ngừng nỗ lực học hỏi nhằm mang đến sự hài lòng cho đông đảo khách hàng lựa chọn dịch vụ.

Theo đó, JW chủ trương chủ trương khâu chuẩn đoán toàn diện và trực quan bằng hệ thống máy CT 3D chuyên sâu. Thiết bị này, có khả năng phân tích chính xác cấu trúc hàm mặt của khách hàng trước phẫu thuật. Từ đó, hỗ trợ quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn, chuẩn xác.

Nâng xương gò má được chỉ định trong những trường hợp nào?_1

Máy CT 3D chuyên sử dụng trong phân tích cấu trúc hàm mặt 

Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và hoàn thành xuất sắc các khóa tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Chúng tôi đã và đang thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm mặt, giúp rất nhiều người có được gương mặt đẹp tự nhiên.

Đội ngũ các bác sĩ Việt – Hàn nhiều năm kinh nghiệm tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị độc quyền tại Việt Nam tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ từ Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Do đó, khi thực hiện nâng xương gò má tại đây, bạn sẽ được đảm bảo An toàn – Hiệu quả – Lâu dài với thời gian.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. gate io viết:

    I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?