Nên cắt mí hay bấm mí? Trường hợp chỉ định thực hiện


Bạn mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh và cuốn hút.  Nhưng bạn không biết nên cắt mí hay bấm mí? Đừng lo lắng, thông tin trong bài sẽ giúp bạn. 

Nên cắt mí hay bấm mí? Trường hợp chỉ định thực hiện

Nên cắt mí hay bấm mí? Trường hợp chỉ định thực hiện

Nên cắt mí hay bấm mí? Trường hợp chỉ định thực hiện

Đôi mắt đẹp để lại ấn tượng sâu sắc và lôi cuốn người đối diện, tạo cho bạn nhiều cơ hội thành công hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Đó cũng chính là lý do nhiều chị em tìm đến phương pháp cắt mí hay bấm mí để sở hữu đôi mắt to tròn, ấn tượng. Thế nhưng, một số trường hợp vẫn không phân biệt được nên cắt mí hay bấm mí và gặp khó khăn trong việc lựa chọn.

Thông thường, khi nói đến thẩm mỹ tạo mắt 2 mí, nhiều người vẫn ưu ái lựa chọn bấm mí vì tính đơn giản, nhẹ nhàng, không xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể bấm mí. Theo đó, những trường hợp được chỉ định thực hiện phương pháp này là: Mắt của trẻ tuổi, mắt 1 mí, da dư và mỡ thừa tương đối ít.

Còn cắt mí sẽ được áp dụng cho những tình trạng mắt như sau: Mắt không có mí nhưng có nhiều da chùng và mỡ thừa, mắt mí lót, không đều mí, mắt có nhiều nếp mí. Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên như mong đợi. Song, cắt mí mắt thế nào để hiệu quả, tránh những trường hợp mí mắt to quá đà, không tự nhiên,…còn là bài toán thách đố nhiều người.

Cắt mí hay bấm mí mắt điều cần lưu ý trên truyền hình Việt Nam VTV

Xem thêm Ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều khi cắt mí mắt

Chuyên gia khuyến cáo rằng, để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn phụ thuộc vào yếu tố. Do đó, các bạn không nên xem nhẹ và lơ là trong việc tìm kiếm một địa điểm làm đẹp uy tín, chất lượng.

Bật mí địa chỉ bấm mí và cắt mí an toàn, hiệu quả 

Chính thức hoạt động hợp pháp theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (top 5 trong 600 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc), thẩm mỹ JW – Chi nhánh Việt Nam được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn một đôi mắt long lanh, tự  nhiên như mong đợi.

bs.-choi004

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) thẩm mỹ mắt cho khách hàng và trực tiếp chuyển giao công nghệ cho các bác sĩ JW Việt Nam

Trong thẩm mỹ bấm mí hay cắt mí đều được các bác sĩ chuyên khoa sâu, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, thao tác chuyên nghiệp, hạn chế tối đa tình trạng sưng nề, không đau, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng, hiệu quả duy trì, ổn định theo thời gian.

Bệnh viện JW là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình mắt, từng tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc và thực hiện thành công hàng ca thẩm mỹ mắt từ đơn giản đến phức tạp, giúp nhiều người khách hàng sở hữu đôi mắt tự nhiên như “không dao kéo”.

Các bác sĩ Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm với đội ngũ các bác sĩ JW – Chi nhánh Việt Nam

Bên cạnh đó, JW cũng chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại, vật liệu cao cấp đáp ứng quy định khắt khe của Bộ Y tế và đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng khi đến đây.

Hiệu quả khách hàng đạt được sau khi bấm mí và cắt mí tại JW

Khách hàng sở hữu đôi mắt trẻ trung tự nhiên sau bấm mí 

Tình trạng da dư, mỡ thừa của khách hàng đã được khắc phục sau khi cắt mí 

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS